tai game đanh bai_Ai có thể hiểu được nỗbuồn của Lin Datrong “tứ hùng” và khô muốnhiến

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-11 04:36

 Từ Phúc Châu đến Hồng Kông, các vòng đấu giống nhau, các trận đấu giống nhau, kết quả giống nhau: Lin Dan lại thua Momota Kento ở vòng thứ chín của mùa giải. Đây cũng là chuỗi 3 trận thua của "Super Dan" trong trận đấu kéo dài 2 tháng trước Momota, người trẻ hơn anh.

 Khi đặt những lời cay nghiệt về …•◇●9 trận vòng bảng và chuỗi -◆▪3 trận toàn thua cho Lin Dan, không phải lúc nào anh cũng bị gán ghép với "super Dan" đang cô đơn ở Bắc Kinh và London. Nhưng giờ đây, Lin Dan 35 tuổi đã thực sự trở thành một "Lâm Y Thần".

 Hãy nghĩ về năm 2004 tại Athens, khi Lin Dan muốn thể hiện tài năng của mình trong Th▼▷ế vận hội, nhưng anh ấy đã trải qua một cú đánh lớn. Khi đó, Lin Yilun là một lời cảnh báo cho anh ấy và là một sự khích lệ cho anh ấy. Nhìn hiện tại, tuy rằng lúc này không ai có tâm tư kêu "Lâm Y Thần", nhưng danh hiệu l△-úc này lại càng tệ hơn. Khổ quá tôi không chịu được.

 So với năm ▽●◁▲2004, mùa đông 2018 chắc chắn là một mùa đông vô cùng nghiệt ngã mà Lin Dan đã và sẽ phải đối mặt trong sự nghiệp của mình. Với trái đắng chín “vòng vo”, ngay cả những người có tinh thần phấn chấn cao cũng không tránh khỏi sự thiếu tự tin. Tôi phải làm thế nào để đi trên con đường khó khăn nhất mà tôi đã chọn, đơn giản là từ bỏ hay vẫn kiên trì đến cùng? Ai cũng bi◁▲•=ết n◁-ếu lấy thể trạng hiện tại làm cơ sở để đánh giá thì khả năng Lin Dan muốn tới Tokyo ngày càng trở nên mong manh. "Chọn hai trong ba" anh ta có thể là người đầu tiên bị loại.

 Nhưng, có cách nào không? Có lẽ nếu có thì sẽ không phải nhận trái đắng của “cuộc du hành chín vòng”.

 Có thể nói một cách bình tĩnh rằng, hoàn cảnh của Lin Dan không phải do tập luyện chểnh mảng, cũng không phải do mất tập trung mà rất đơn giản, một khi đánh đến set ▲▪◁3, anh sẽ luôn bị suy giảm chức năng thể chất.

 Trong cuộc đọ sức hôm nay với Momota, bạn có thể thấy Lin Dan không muốn chấp nhận thất bại như thế nào, và anh ấy muốn một lần chiến thắng đối thủ như thế nào. Nếu không, họ sẽ không vững vàng thực hiện thành tích chớp thời cơ và chủ động tìm kiếm cơ hội cho mình. Nhưng ván thứ ba là ván thứ 3. Momota vẫn sung sức về thể lực, nhưng Lin Dan thì không như xưa. Đã lâu r△•▪■ồi hắn không đập phá mạnh mẽ, cũng không xông xáo chạy tới, lại càng không thể cất cánh, vì vậy thất bại là không thể tránh khỏi.

 Tất nhiên, chúng ta vẫn có thể khen ngợi tinh thần thể thao, khát khao và sự bền bỉ của Lin Dan. Nhưng đây có lẽ không phải là điều Lin Dan mong muốn. N●●ếu chỉ còn lại tinh thần thể thao trên đấu trường để hát ca ngợi thì có thể cho thấy sức mạnh thi đấu của anh đã đ▲●ến mức “không đáng nói”. Hãy cứ tưởng tượng, anh là chủ nhân của 2 HCV Olympic và vô số kỷ lục đáng tự hào. Một nhân vật thần thoại từng được -★▽•10.000 người trong giới cầu lông ngưỡng mộ. Hôm nay cánh đồng là vậy, nhưng năm tháng thật xót xa.

 Cuối năm 2018, chớp mắt, mùa giải ▼=20●▼19 là năm trọng điểm nhất của Olympic. Liệu Lin Dan có thể đạt được sự chuyển mình cấp độ thần thánh trong mùa đông này? Liệu có một "viên đạn ma thuật" nào giúp anh trẻ lại? Liệu anh ta có còn kiên cường và chi◁◆ến đấu để gi•-○◆ết Tokyo? Không ai bi…☆=☆ết câu trả lời, và không ai có thể thực sự hiểu được ý nghĩa thực sự đằng sau bốn chữ hoàng hôn anh hùng.

 (Tên tôi là Chị Lan Sina.)

tai game đanh bai_Ai có thể hiểu được nỗi buồn của Lin Dan trong “tứ hùng” và anh không muốn chiến thắng-

Các tổ chức xã hội tỉnh Giang Tô đã đầu tư hơn 2,2 tỷ nhân dân tệ vào quỹ hỗ trợ xóa đói giảm nghèo, Tân Hoa xã, Nam Kinh, ngày 31 tháng 10 (Phóng viên He Leijing) Phóng viên được biết từ Sở Nội vụ tỉnh Giang Tô rằng tính đến nay, gần 3.300 tổ chức xã hội ở tỉnh Giang Tô đã tham gia. Công tác xóa đói giảm nghèo đã thực hiện 5447 dự án trợ giúp, với tổng số vốn hỗ trợ đầu tư khoảng 2,21 tỷ nhân dân tệ, hơn 6 triệu người được hưởng lợi. Theo Zhang Yan, Giám đốc Cục Quản lý Tổ chức Xã hội thuộc Sở Nội vụ tỉnh Giang Tô, các tổ chức xã hội là một liên kết quan trọng giữa các nguồn trợ giúp xã hội và người nghèo nông thôn. Hiện có 97.000 tổ chức xã hội đã đăng ký ở Giang Tô. Phóng viên được biết rằng các tổ chức xã hội hiện nay ở tỉnh Giang Tô chủ yếu tham gia vào

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='pblf'></tfoot>

   <i id='0wyy'><tr id='cmsk'><dt id='u2os8'><q id='s6si'><span id='c20iq'><b id='s0iy'><form id='aoc2'><ins id='y4yem'></ins><ul id='e4os'></ul><sub id='oiak0'></sub></form><legend id='umq8u'></legend><bdo id='YKhS'><pre id='siy4'><center id='4y28'></center></pre></bdo></b><th id='uc2me'></th></span></q></dt></tr></i><div id='4c8a6'><tfoot id='22yq8'></tfoot><dl id='gcu84'><fieldset id='saqq'></fieldset></dl></div>
   <legend id='M5eq'><style id='kq2uu'><dir id='s28s'><q id='00mqo'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>