so mb_Trung Quốc sẽ đăng ký tham dự World Cup bóđá 2030- Phản ứcủa Tổcục Thể thaoiểu ba

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-11 05:38

 Tin tức từ Chinanews.com ngày △●…2 tháng 9. Trung Quốc sẽ đăng ký tham dự World Cup Bóng đá ▼●20-◆30? Li Jianming, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể thao Nhà nước, ti△-ết lộ vào ngày 2 rằng đấu thầu cho World Cup cũng là một trong những mục tiêu được đặt ra trong kế hoạch cải cách bóng đá tổng thể của Trung Quốc, về thời điểm và thời điểm đấu thầu, cần phải đánh giá toàn diện dựa trên nhiều khía cạnh khác nhau.
Văn phòng Thông tin của Quốc vụ viện đã tổ chức một cuộc họp giao ban chính sách thường kỳ của Quốc vụ viện vào chiều nay để giới thiệu "Đề cương Xây dựng một Quốc gia Thể thao Mạnh mẽ". Một phóng viên đã hỏi tại cuộc họp rằng liệu Trung Quốc có đăng ký tham dự World Cup bóng đá ▼▷•2030 hay không? Khi nào Trung Quốc có một đội bóng được vào World Cup?

 Về vấn đề này, Li Jianming giới thiệu rằng k□◁☆▼ế hoạch tổng thể về cải cách bóng đá của Trung Quốc đã mô tả chi tiết hơn và có kế hoạch dài hạn về các vấn đề liên quan, và đấu thầu cho World Cup cũng là một trong những mục tiêu được đặt ra trong kế hoạch cải cách bóng đá tổng thể của Trung Quốc. Về thời điểm áp dụng và thời điểm áp dụng, cần phải đánh giá toàn diện dựa trên nhiều khía cạnh khác nhau.

 Li Jianming cho rằng, trước hết, sự phát triển của bóng đá Trung Quốc cần dựa trên nền tảng tốt, tăng cường xây dựng cơ sở bóng đá quần chúng, tạo bầu không khí văn hóa bóng đá tốt, tăng cường đào tạo bóng đá trẻ để bóng đá trẻ ti○◆□◁ếp tục nâng cao trình độ phát triển. Nâng cao trình độ của đội tuyển quốc gia để đặt nền móng.

 "N◁◇◁ếu Trung Quốc đấu thầu World Cup, mặc dù có thể trực tiếp vào World Cup bằng tàu hỏa, chúng tôi cũng hy vọng màn trình diễn của đội tuyển quốc gia có thể để lại ấn tượng tốt cho người dân Trung Quốc và thế giới. Tóm lại, chúng tôi có k■=▷●ế hoạch dài hạn về vấn đề này, nhưng Cụ thể là khi nào và năm nào, tôi e rằng chúng ta vẫn cần phải xem xét một cách toàn diện. ”Li Jianming nói.

 Nói về thời điểm đội tuyển Trung Quốc sẽ tham dự World Cup, Li Jianming chỉ ra: "Đó là mong muốn chung của người hâm mộ Trung Quốc. Ch☆☆•◆úng tôi hy vọng rằng đội tuyển Trung Quốc của chúng tôi sẽ được lựa chọn cho mọi kỳ World Cup." Ông nói thêm rằng điều này đòi hỏi hai nỗ lực: cả hai Để nâng cao trình độ của đội tuyển quốc gia hiện có, nhưng điều quan trọng hơn là đặt nền móng. Nếu nền tảng bóng đá trẻ không được xây dựng vững chắc thì sẽ không vươn lên được tầm trưởng thành, đây là một quá trình liên tục khách quan và biện chứng. Chỉ có xuất phát điểm từ tấm bé, vững vàng và hòa mình vào công tác đào tạo trẻ thì mới có thể kỳ vọng vào đẳng cấp đội tuyển quốc gia trong tương lai.

 “Trả giá cho World Cup và việc đội tuyển quốc gia Trung Quốc vào World Cup sẽ là một phần trong giấc mơ của ch○•☆●úng tôi.” Li Jianming nói.

so mb_Trung Quốc sẽ đăng ký tham dự World Cup bóng đá 2030- Phản ứng của Tổng cục Thể thao Tiểu bang phụ thuộc vào tình hình

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 31 tháng 10 (Chen Hang) Để kỷ niệm một năm ngày khai trương Sân bay Quốc tế Đại Hưng Bắc Kinh, triển lãm chủ đề "Trí tuệ thợ thủ công mới của Trung Quốc - Sân bay Quốc tế Đại Hưng Bắc Kinh" đã khai mạc tại Phòng Triển lãm Quy hoạch Bắc Kinh vào ngày 30 tháng 10. Triển lãm được tài trợ bởi Ủy ban Quy hoạch và Tài nguyên Thiên nhiên thành phố Bắc Kinh và Công ty TNHH Thiết kế Kiến trúc Bắc Kinh. Vào ngày 30 tháng 10, triển lãm chủ đề "Trí tuệ thợ thủ công vĩ đại mới của Trung Quốc - Sân bay Quốc tế Đại Hưng Bắc Kinh" đã khai mạc tại Nhà triển lãm Quy hoạch Bắc Kinh. Bức ảnh của phóng viên Thông tấn xã Trung Quốc Jia Tianyong "Từ Đại lễ đường Nhân dân đến Bắc Kinh Đại Hưng

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='040c'></tfoot>

   <i id='8o2u'><tr id='uowo'><dt id='iw6u'><q id='gu0g'><span id='bjIR'><b id='xr3j'><form id='qq02'><ins id='2ese'></ins><ul id='33xx'></ul><sub id='wmgi'></sub></form><legend id='4840'></legend><bdo id='86g6w'><pre id='oyqy'><center id='sk4gs'></center></pre></bdo></b><th id='cis4'></th></span></q></dt></tr></i><div id='o2kiu'><tfoot id='oiak0'></tfoot><dl id='q0mk'><fieldset id='4giwg'></fieldset></dl></div>
   <legend id='0ooe'><style id='a8ck'><dir id='p7Fn'><q id='2M17h'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>