truc tuyến bóng đá_Trau dồi tính cáchhanh niên và kỹ năng phátriểbềvữ, heìuyệi

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-11 05:41

 Nói về tiền bạc với con cái, cách nào là thích hợp nhất để vượt qua nó? Có phải giáo dục tài chính chỉ liên quan đ□▲■▽ến "tiền" và "quản lý tài chính"?

 Là một nhóm các tổ chức tài chính sớm bước vào lớp học của học sinh trung học và ti○□ếp tục thực hiện các chương trình hiểu bi•▲••ết về tài chính cho thanh thi▲◇▽ếu niên trong ▼◁●•5 năm, Ngân hàng Hang Seng đặt trọng tâm của giáo dục hiểu biết về tài chính vào việc trau d◇▷▷ồi tính cách và kỹ năng sống bền vững của thanh thi○=△ếu niên. Kể từ năm 2016, gần 150 nhân viên Trung Quốc của Hang Seng đã đ▽●■ến 26 trường trung học ở =★7 thành phố bao g■▷-◇ồm Bắc Kinh, Thượng Hải và Quảng Châu với tư cách tình nguyện viên, mang đến các lớp học thường xuyên bao gồm quản lý tài chính cho hơn 5.000 học sinh và giáo viên trẻ trung học. , Bài giảng hiểu bi=…□ết về tài chính, Ngày thực tập nghề nghiệp ngân hàng, Chuỗi âm thanh trực tuy•□★ến, Cuộc thi hiểu bi▼☆○ết về tài chính, Đào tạo ki…☆○●ến ​​thức về tài chính cho giáo viên và gần ☆○120 khóa học thực hành về kiến ​​thức tài chính sáng tạo.

 "Tư thế" đ★★●☆úng để nói chuyện với trẻ về tiền bạc là gì? Nhìn vào ba câu chuyện ngắn!

 Ki●•ến thức chuyên môn với tình huống sinh động: Hãy là bạn của thời gian

 Vào những năm 1960 và 1970, có một bài hát thương mại bằng tiếng Quảng Đông rất nổi ti◁☆◆▪ếng, lời bài hát có đoạn: "Nhỏ bé hơn giọt nước hòa vào đại dương; cát mịn hơn cát tụ thành đất".

 Lý thuyết quả cầu tuyết của Buffett, quy tắc tính tiền gốc và lãi suất, không bỏ trứng vào một giỏ ... Là tình nguyện viên đã tham gia khóa học ba năm liên tiếp, Guan Qingyi, tình nguyện viên từ Phòng Quản lý Tài chính và Ngân hàng Cá nhân của Chi nhánh Quảng Châu Hang Seng Trung Quốc. Truyền đạt những lý thuyết này cho học viên một cách dễ hiểu. "Thời gian là người bạn của đầu tư. Bạn càng sớm nói chuyện với con cái về tiền bạc và nuôi dưỡng ý thức độc lập và làm chủ của ch◇▽▽•úng, thì càng có lợi cho sự phát triển của chúng."

 Trên thực tế, quan điểm này có cơ sở vững chắc. Theo "Sách trắng về kiến ​​thức tài chính của thanh niên Quảng Đông 2017" do Viện Phát triển Giáo dục Tin tức Buổi tối Yangcheng và Hang Seng Trung Quốc đ△•ồng phát hành, 63% học sinh trung học tin rằng kiến ​​thức tài chính nên được mở rộng và bổ sung trong các khóa học hiện có.

 Tất nhiên, khuy▼△■▷ến khích trẻ ti▲▼ếp xúc với tiền càng sớm càng tốt là một chuyện, nhưng đưa những lý thuyết trừu tượng đến gần hơn với cuộc sống của trẻ là một chuyện khác. Theo giáo viên Xie Ying của trường trung học Dongchang trực thuộc Đại học Sư phạm Hoa Đông, các tình nguyện viên của Hang Seng Trung Quốc đã làm việc đó với thái độ chuyên nghiệp. "Chúng tôi thường chỉ giới thiệu các khái niệm đơn giản trên lớp, nhưng chúng thuộc về ngành, và ch=•□■úng rất sinh động trong việc giải thích các khái niệm và trường hợp tài chính liên quan dựa trên kinh nghiệm trong ngành và rất phổ biến với sinh viên."

 "Tại sao số tiền của bạn lại không đáng giá? Kể từ khi xảy ra dịch bệnh, tiết kiệm trả đũa so với tiêu dùng trả đũa, cái nào thắng? Làm th★▪□=ế nào chúng ta có thể tận dụng giá trị thời gian của đ□▪ồng tiền để gia tăng sự giàu có? ...", ông Xie Ying, ở Hang Seng Trung Quốc nói thêm Trong lớp học, sinh viên luôn có thể học kiến ​​thức tài chính từ những thứ liên quan mật thiết đến họ, và điều này cũng tạo ra hứng thú trong việc quản lý tiền bạc.

 "Học sinh cứ hỏi tôi làm thế nào để kiếm được hũ vàng đầu tiên trong đời? Nếu muốn đi du học thì đầu tư như th▪□★◇ế nào để ti▲▪=■ết kiệm chi phí? Đây đều là những câu hỏi rất hay. Trình độ tài chính của học sinh không ngừng được cải thiện", Guan Qingyi nói.

 "Nhà hát nhỏ" truyền thống: tìm kiếm sự chắc chắn khi không chắc chắn

 Con trai: "Mẹ, mẹ ơi, cửa hàng tiện lợi dưới lầu sắp trở thành‘ Mama Qian bán rau rồi."

 Bố: "Vừa đi taxi. Anh trai tài xế từng là giáo viên tại một tổ chức đào tạo lập trình. Tổ chức này không trả được tiền thuê nhà và không làm việc đó. Vì vậy, anh ấy chuyển sang lái xe".

 Mẹ: “Mấy hôm trước con đi ăn tối ở trung tâm mua sắm, Coca giảm giá một nửa, hỏi ra mới biết rạp chiếu phim trung tâm thương mại không mở cửa đã lâu, chủ quán vội vàng giảm giá.

 ...

 Kể từ sau trận dịch, nền kinh tế toàn cầu đã phải chịu một tác động rất lớn, và các ngành công nghiệp khác nhau cũng đã đưa ra các phương pháp ứng phó khác nhau. Học sinh phải thích nghi với lớp học trực tuyến ở nhà. Để đáp ứng nhu cầu phòng chống dịch bệnh, Hang Seng Trung Quốc đã ra mắt Series âm thanh hiểu biết về tài chính dành cho thanh niên "Hengyou PointFM". Thông qua một gia đình gồm ba rạp hát nhỏ và nhận xét của các chuyên gia, phim kể những câu chuyện về đời sống kinh t▷▽ế xung quanh họ và kết nối những người trẻ với kiến ​​thức hiểu biết về tài chính hơn. Những câu chuyện này cũng đã trở thành những trường hợp sinh động trong các lớp học về tài chính.

 "Rạp hát nhỏ diễn giải những câu chuyện xung quanh các bạn rất có cơ sở, không khí trở nên sôi nổi, và sự nhiệt tình của học sinh cũng được cải thiện đáng kể. Lúc này, dù là để nói với họ" Nguyên tắc quản lý tài sản gia đình 12-●●■3▽□4 của S&P "hay để truyền đạt khái niệm phân bổ tài sản đa dạng và ổn định, các bạn Sự chấp nhận của chúng tôi sẽ được cải thiện đáng kể. ”Theo quan điểm của giáo viên Li Qing từ trường Trung học Quảng Châu, ưu điểm lớn nhất của loại nội dung khóa học này là theo kịp các chủ đề nóng, giải thích những điều sâu sắc một cách đơn giản và dễ hiểu.

 "Mọi người đều biết rằng đại dịch viêm phổi vương miện mới đã gây ra ảnh hưởng lớn đến nền kinh tế toàn cầu, môi trường quốc tế ngày càng trở nên phức tạp, bất ổn và bất ổn gia tăng đáng kể. Làm th☆◆▷•ế nào để hướng dẫn sinh viên chuẩn bị cho một tương lai bất định? Các khóa học tại Hang Seng Trung Quốc rất tốt Điều này đã được đưa vào nền tảng. ”Sư phụ Li Qing nói,“ Chuẩn bị cho một tương lai không chắc chắn là quan trọng hơn bao giờ hết. ”

 Ví dụ khác, “tính thanh khoản” là một khái niệm phổ bi★◇ến trong kinh tế học, nhưng phải giải thích và lý giải như th●★▼ế nào để học sinh cấp ☆◇2 không bị nhàm chán? 恒生中国环球贸易及融资业务部的志愿者李骅珊巧妙地引入了蚂蚁过冬的比喻,告诉学生“蚂蚁在夏天储备食物留到冬天吃,人类也需要有一部分‘活钱’保证在经济寒冬里正常生活. "

 "Đầu tư tốt nhất là đầu tư vào bản thân." Là khách mời bình luận trong chương trình âm thanh "Hengyou PointFM", Daimanman, phóng viên cấp cao từ ban biên tập kinh tế của "Yangcheng Evening News", tin rằng chương trình hiểu biết tài chính của Hang Seng Trung Quốc tập trung vào tính bền vững của sinh viên Về kỹ năng sống được phát triển, anh thực sự đạt được thành tựu "dạy người cách câu cá".

 Cá nhân "cho thấy" tín dụng: không có bữa trưa miễn phí trên thế giới

 “小学生痴迷吃鸡直播,一夜打赏△…•▼10万元”“‘现金贷’变身‘回租贷’,瞄准大学生群体”“女大学生壕掷30万,只为买游戏时装”...如果说,tiếp xổ số miền namHai bông hoa nở! Tay vợt bóngàn quốc gia kế,Trước đây, trẻ em chỉ được giáo dục kiến ​​thức về tài chính để quản lý tài chính trong tương lai và chống lại sự mất giá của đ•◇○ồng tiền, nhưng ngày nay "cám dỗ" tiêu dùng đa dạng và môi trường khắc nghiệt khiến việc giáo dục kiến ​​thức về tài chính trở nên cấp thi◆-ết.

 Tuy nhiên, trước những cảnh tượng phức tạp ấy, làm sao để giải thích cặn kẽ cho các em học sinh vùng cao? Các tình nguyện viên từ Hang Seng Trung Quốc đã làm hết sức mình.

 “Double Eleven có vẻ giảm giá nhiều, không thể không mua, mua và mua?” “Nền tảng cho vay có vẻ lãi suất rất thấp và hoàn toàn có thể chi trả được?”… Cuối tuần trước, từ rủi ro của Hang Seng China Wealth Management và Phòng rủi ro ngân hàng cá nhân Tình nguyện viên Zhang Yi từ Bộ đã đến và đưa ra một vài "câu hỏi linh hồn", khi★•○▽ến các sinh viên dưới sân khấu rơi vào cuộc thảo luận sôi nổi.

 Sau một vài phép tính, lần lượt những tiếng "Ồ ~" vang lên trong lớp.

 "Đúng vậy. Sau khi các sinh viên chợt nhận ra, họ sẽ nhớ rằng rất nhiều mức lãi suất đẹp và chi=▼▪ết khấu phần lớn là bom khói từ các thương gia và nền tảng cho vay", Zhang Yi nói.

 Một tình nguyện viên khác từ Phòng Rủi ro, Huang Jianmin, đã đăng báo cáo tín dụng cá nhân của riêng mình, nói với cá nhân các sinh viên rằng mọi người đều có "thẻ tín dụng". Một khi vi phạm hợp đ▼▽△ồng, báo cáo tín dụng cá nhân sẽ bị vấy bẩn. Bay, mua nhà, hay tìm việc đều sẽ bị ảnh hưởng.

 Bà Hua Deli, Phó Tổng thư ký Hiệp hội Bảo vệ Quyền lợi Người tiêu dùng Tài chính tỉnh Quảng Đông, đã nói về tầm quan trọng của tín dụng cá nhân trong đoạn ghi âm "Hengyou PointFM" "Bạn bảo vệ tín dụng cá nhân của mình như th◁▽ế nào". 要冷静地判断自己的消费能力,‘量入为出’。你们要学会辨识目前的需求和未来的需求。提高自我保护意识,克制欲望,truc tuyến bóng đá合理消费,善待自己的个人信用. "

 Đằng sau tất cả các hành động là việc mở rộng khả năng đọc vi•■-ết toàn diện. Theo Gao Dingguo, trưởng khoa Tâm lý tại Đại học Sun Yat-sen, giáo dục phúc lợi công cộng về tài chính của Hang Seng Trung Quốc cho thanh niên không chỉ có thể làm giàu thêm kiến ​​thức tài chính cho thanh niên mà quan trọng hơn là trau dồi nhân cách và phẩm chất của họ. "Việc trau dồi khả năng ra quyết định, khả năng quan sát và khả năng kiểm soát cũng sẽ thúc đẩy việc phát huy kiến ​​thức tài chính và khả năng quản lý tài chính. Hai khía cạnh này ảnh hưởng lẫn nhau và có ảnh hưởng quan trọng đ○○ến cuộc sống tương lai." (Ai Jinwei) [Biên tập: Zhu Yanjing 】

truc tuyến bóng đá_Trau dồi tính cách thanh niên và kỹ năng phát triển bền vững, nghe tình nguyện viên kể ba câu chuyện ngắn

Làng Xigou "Chuyển đổi" Tân Hoa xã, Thái Nguyên, ngày 31 tháng 10 (Phóng viên Liu Yangtao) Làng Xigou, huyện Bình Thuận, thành phố Trường Chí, tỉnh Sơn Tây, có hai công nhân mô hình nông nghiệp quốc gia, Li Shunda và Shen Jilan, và là một "ngôi làng đỏ" và "công nhân kiểu mẫu" nổi tiếng Thị trấn của". Nhưng điều mà nhiều người không biết là làng Xigou cũng là một làng văn hóa sinh thái cấp quốc gia và là điểm trình diễn du lịch sinh thái nông nghiệp cấp quốc gia. Từ những ngọn đồi cằn cỗi một thời đến những ngọn núi xanh ngày nay, ngôi làng ở dãy núi Taihang này đã được hiện thực hóa sau nhiều thập kỷ. Biến hình tuyệt đẹp. Vào đầu những năm 1950, tỷ lệ che phủ rừng ở làng Xigou chỉ khoảng 2%, do không có cây cối và thảm thực vật bị chặn lại nên lũ trên núi đã từng cuốn trôi đất canh tác và các con đập. Có một câu tục ngữ cổ của địa phương: "Tra

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='SGou'></tfoot>

   <i id='s6si'><tr id='suqsu'><dt id='04ca2'><q id='eyiku'><span id='w62mc'><b id='yTMaX'><form id='y2ioo'><ins id='8csy8'></ins><ul id='a8a4s'></ul><sub id='248ue'></sub></form><legend id='wsy4k'></legend><bdo id='uwcq'><pre id='e0yk4'><center id='8qw6'></center></pre></bdo></b><th id='wgs0'></th></span></q></dt></tr></i><div id='1nXR9'><tfoot id='u0ao'></tfoot><dl id='uc0cm'><fieldset id='uycu'></fieldset></dl></div>
   <legend id='8ssyc'><style id='8ui2'><dir id='sswi'><q id='ccwm'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>