kết quả vietlott_F1 sẽ -rất hy vọng- đăng cai giải Grand Prix thứ hatạTru Quốc

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-11 06:44

 Người đứng đầu các nhà tài trợ toàn cầu cho F1 nói rằng môn thể thao này "rất hy vọng" sẽ tổ chức giải Grand prix thứ hai tại Trung Quốc.

 Kể từ lần đầu tiên được tổ chức tại Đường đua Quốc t★△ế Thượng Hải vào năm ◁•▽▼200■△□4, giải F•☆☆▲1 Trung Quốc Grand Prix đã là một thành viên thường xuyên của lịch F1. Giải Grand Prix Trung Quốc năm nay cũng sẽ là Grand Prix thứ 1.000 trong lịch sử F1.

 Giống như các sự kiện quan trọng khác, F1 đặt ưu tiên hàng đầu của mình vào việc mở rộng ảnh hưởng tại Trung Quốc. Trung Quốc là nền kinh tế lớn thứ hai thế giới và là địa điểm quan trọng của các nhà sản xuất ô tô.

 Murray Barnett, trưởng bộ phận hợp tác thương mại và tài trợ toàn cầu tại Hội nghị Ti▼•◇…ếp thị Chiến lược F1 ở Bắc Kinh, nói với Tân Hoa xã, hãng thông tấn chính thức của Trung Quốc, "Chúng tôi hy vọng sẽ tổ chức chặng đua thứ hai tại đây."

 "Xét rằng lịch trình đã rất chặt chẽ, điều này có thể không đạt được trong ngắn hạn. Nhưng ch◁=▪úng tôi đương nhiên sẽ tìm cách tổ chức một giải Grand Prix khác ở đây."

 Ông nói thêm: "Ch•▲▲●úng tôi đang xem xét một số ý tưởng khác nhau để cố gắng khơi dậy thêm sự quan tâm của địa phương. Chúng tôi không thể chỉ tham gia Grand Prix kéo dài ba ngày ở đây.

 "Ch△…úng tôi cần có mặt quanh năm ở đây và thi▽•△ết lập nhiều kết nối hơn với khu vực địa phương để thực sự nuôi dưỡng một lượng người hâm mộ khổng lồ ở đây."

 Hơn một nửa số quốc gia hiện đang tổ chức Grand Prix không có tay đua F1 của riêng họ. Ma Qinghua là tay đua bản địa gần nhất của Trung Quốc tham gia F1, nhưng anh chỉ tham gia 5 buổi tập miễn phí thay mặt cho HRT và đội Caterham.

 Một triển vọng đầy hứa hẹn khác là Zhou Guanyu, cựu thành viên Học viện Lái xe Ferrari, 19 tuổi. Trước khi tham gia mùa giải F…△★2 đầu tiên, anh đã tham gia chương trình tay đua trẻ F…-1 20●●1▼•▼□9 của Renault.

 Barnett nói: "Ch■▷úng tôi hy vọng được gặp anh ấy ở F1. Cuối cùng, điều đó phụ thuộc vào đội, nhưng tôi nghĩ ngay cả họ cũng nhận ra cơ hội tuyệt vời của Trung Quốc. Bạn không bao giờ biết, ch=▽-úng tôi có thể rất Tôi sẽ sớm gặp anh ấy ở F1. "

 N-▷ếu bạn muốn tổ chức một sự kiện F1 khác ở Trung Quốc, bạn cần phải mở rộng hơn nữa lịch trình đã bão hòa. Nhưng LibertyMedia, chủ sở hữu của F1, đã nói rõ rằng họ sẵn sàng tổ chức tới 2○…●5 chặng đua Grand Prix.

 Liberty đã xác nhận việc bổ sung Vietnam Grand Prix 2020 nhằm mở rộng phạm vi các sự kiện châu Á và tăng lịch trình lên 2★△◆2 ga có thể.

 Barnett tuyên bố rằng họ sẽ tránh lặp lại thất bại của những lần mở rộng trước đây ở các khu vực mới như Hàn Quốc và Ấn Độ.

 “Chúng tôi đã bi▷◇ết mình đã làm gì sai trong những trận đấu đó.” Anh ấy nói, “Ch◇▪…•úng tôi muốn đảm bảo rằng mình sẽ không mắc phải những sai lầm tương tự nữa.” Cả hai trò chơi chỉ có những thỏa thuận ngắn hạn. Tất nhiên, chúng tôi tin tưởng vào những khoản đầu tư dài hạn. ”

 Text / ScottMitchell

 Dịch / Peter Pan

 


kết quả vietlott_F1 sẽ -rất hy vọng- đăng cai giải Grand Prix thứ hai tại Trung Quốc

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, ngày 1 tháng 11-Ngày 31 tháng 10, tại vùng núi và vùng hoang dã của Kiến Xuyên, Vân Nam, 15 trẻ em yêu nghệ thuật từ trường tiểu học thị trấn Kim Hoa địa phương đã hoàn thành một thể loại ký họa và triển lãm tranh ngoài trời. Đồng hành cùng các em, ngoài giá vẽ, cọ vẽ, sơn acrylic 24 màu, suối chảy còn có 6 họa sĩ đến từ Học viện Mỹ thuật Trung ương. Triển lãm tranh quê hương này thuộc về trẻ em, do Douyin và Học viện Mỹ thuật Trung ương phối hợp tổ chức cho trẻ em Jianchuan, là một phần đặc biệt trong chuỗi hoạt động "DOU Art Project-Beauty in Jianchuan": 15 trẻ em thích nghệ thuật tình nguyện đăng ký , Sau nhiều ngày học hỏi tương tác với các họa sĩ của Học viện Mỹ thuật, tôi đã vẽ về núi rừng quê hương và hoàn thành một triển lãm tại chỗ

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='aqkeq'></tfoot>

   <i id='e02w'><tr id='l9xt'><dt id='se0m'><q id='b331'><span id='sqkw'><b id='c8eg6'><form id='ccqi'><ins id='w4ue'></ins><ul id='umq8u'></ul><sub id='sswi'></sub></form><legend id='17Wx'></legend><bdo id='om8o'><pre id='8kqy'><center id='sqwcw'></center></pre></bdo></b><th id='6iyo'></th></span></q></dt></tr></i><div id='6qe8y'><tfoot id='2qgea'></tfoot><dl id='ee22u'><fieldset id='6s82a'></fieldset></dl></div>
   <legend id='6u8s'><style id='0mi2y'><dir id='w4cy4'><q id='qmay'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>