soi cau win2888_Hơn 900 trường hợp được chẩn đoátrong nhà tù nơi LMiboằm

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-11 06:46

 Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 31 tháng 12. Theo các phương tiện truyền thông Hàn Quốc đưa tin, bắt đầu từ ngày 31, Hàn Quốc đã thực hiện các biện pháp cấp độ ◆★•3 để phòng chống dịch và ứng phó với các trại giam trên toàn quốc trong hai tuần. Đồng thời, có 12◇□=6 trường hợp được cấp mão mới tại trại giam phía đông Seoul, với tổng số hơn -○900 trường hợp được xác nhận.

 Bản đồ dữ liệu Li Mingbo.

 Bộ Tư pháp Hàn Quốc ngày 31 cho bi▪▲◆ết một ngày trước đó, cuộc kiểm tra toàn diện lần thứ tư đã được tiến hành trên 46•□○5 nhân viên và ▼▪1.29▷=☆■8 tù nhân của Trung tâm giam giữ phía Đông Seoul, nơi cựu Tổng thống Hàn Quốc Lee Myung-bak bị giam giữ, kết quả là 1-◇▷▽26 người được chẩn đoán có vương miện mới. Vẫn còn ▪-1▷▪4 người chưa được công bố kết quả.

 Cho đến nay, số trường hợp được xác nhận trong trại tạm giam đã lên tới 9•◆☆18 trường hợp.

 Mặt khác, Thứ trưởng Bộ Tư pháp Hàn Quốc (Thứ trưởng) Lee Rong-jeou đã tuyên bố vào ngày ○□…▪31 rằng Bộ Tư pháp sẽ thực hiện các biện pháp Cấp độ ▲◆▼=3 để phòng chống dịch và ứng phó với các trại giam trên khắp đất nước trong thời gian hai tuần.

 Li Rongjiu nói rằng động thái này nhằm ngăn chặn sự ti▽▪ếp x△■úc gần gũi với những người bị giam giữ. Từ ngày đó đến ngày 1▼-○☆3 tháng ★▲○1 năm 202○-1, các hoạt động thăm viếng, giáo dục và các hoạt động khác của tù nhân đã bị đình chỉ hoàn toàn, đồng thời nhân viên cũng sẽ đi vào tình trạng làm việc khẩn cấp và không thể thực hiện các hoạt động bên ngoài như đi du lịch.

 Để giảm mật độ dân số của các trại giam phía đông nhằm ngăn chặn tình trạng lây nhiễm theo cụm, Bộ Tư pháp đang xem xét đưa một số người bị giam giữ đến các trại giam khác. Bộ Tư pháp cũng có k=▪ế hoạch trả tự do cho một số người bị giam giữ như lao động cưỡng bức, những người mắc bệnh cơ bản, và các tù nhân mẫu được tạm tha, đồng thời tiến hành xét nghiệm kháng nguyên nhanh cho tất cả nhân viên và người bị giam giữ trong các trại giam.

 [Chỉnh sửa: Kong Qingling]

soi cau win2888_Hơn 900 trường hợp được chẩn đoán trong nhà tù nơi Li Mingbo nằm

Trung Quốc News Service, Thẩm Dương, ngày 31 tháng 10 (Wang Jingwei và Han Hong) Lễ tưởng niệm Gao Fengwen, cựu thành viên và huấn luyện viên trưởng của Đội tuyển bóng đá nam quốc gia Trung Quốc, đã được tổ chức tại Thẩm Dương vào ngày 31. Sáng 31/10, lễ truy điệu Gao Fengwen, cựu thành viên kiêm huấn luyện viên trưởng Đội tuyển bóng đá nam quốc gia Trung Quốc, đã được tổ chức tại Thẩm Dương, tỉnh Liêu Ninh. Ảnh của Yu Haiyang: Gao Hongbo, Phó Chủ tịch Hiệp hội Bóng đá Trung Quốc, Song Kai, Giám đốc Sở Thể thao tỉnh Liêu Ninh, ... đã đến dự lễ chia tay Nguyên Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể thao Nhà nước Cui Dalin, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể thao Nhà nước kiêm Bí thư Đảng ủy Hiệp hội Bóng đá Trung Quốc Du Zhaocai, và Chủ tịch Hiệp hội Bóng đá Trung Quốc Chen Xuyuan Chờ vòng hoa được trình bày. Hàng trăm người của làng bóng đá Trung Quốc, người hâm mộ, ... đã đến bày tỏ lòng thương tiếc và thành kính tưởng nhớ vị cựu thủ lĩnh này

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='i2ek'></tfoot>

   <i id='u0q0'><tr id='o6eee'><dt id='bdbv'><q id='2qwe'><span id='s6BoY'><b id='sa4yu'><form id='4840'><ins id='sm4cc'></ins><ul id='wkmuo'></ul><sub id='4u0we'></sub></form><legend id='maws'></legend><bdo id='oa0y'><pre id='wy08'><center id='ekwc'></center></pre></bdo></b><th id='uowo'></th></span></q></dt></tr></i><div id='eyiku'><tfoot id='s8qq'></tfoot><dl id='gkys'><fieldset id='8mq8'></fieldset></dl></div>
   <legend id='vxfv'><style id='w2qi'><dir id='00ua'><q id='ua0oo'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>