chơi bài tấn_Warriors triumph-2020 Ngườleo núkhảo sát đỉnh Everest rúluanoàn vềrạcăn c

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-11 07:51

 "cuối cùng đã đ○▼◇ến nhà!"

 Vào khoảng ■◇…☆20:50 ngày 28 tháng △○▽5, các nhà leo núi khảo sát Everest 2020 đã rút lui an toàn về căn cứ. Các lãnh đạo có liên quan của Hiệp hội leo n●▽úi Trung Quốc và đội thử nghiệm quốc gia đã đến Yamaguchi để chào đón họ, tặng các thành viên trong đội bánh mì trắng, và xịt sâm panh để chào đón các anh hùng chi○★ến thắng.

 Một ngày trước đó, vào l●▼•úc ○★11 giờ sáng ngày …★■27, 8 người chơi bao gồm cả người thứ hai đổ bộ đã tấn công thành công đỉnh núi và hoàn thành cuộc khảo sát Everest trong ◇◆◆●150 phút. Sau đó, các thành viên trong đội thượng đỉnh bắt đầu r▷•■◇út lui, đến khoảng 11 giờ tối, các thành viên trong đội bao g▷■…ồm Ciluo và Yuan Fudong đến trại cao 70▷…◁●2▽•8 mét để nghỉ ngơi, còn Li Fuqing rút xuống △=○6.500 mét để nghỉ ngơi. Sau khi thức dậy vào ngày 28, Ciluo và những người khác dẫn đầu đi xuống trại phía trước 6▽▲=…500 mét, gặp gỡ nhóm ti…◆○△ếp tân, nhóm hỗ trợ và Li Fuqing và các thành viên khác. Họ bắt đầu đi xuống lúc ◁▽■▽2 giờ chiều và trở về trại căn cứ một cách suôn sẻ. Cho đến nay, hoạt động leo núi khảo sát này đã thành công hoàn toàn.

 Lãnh đạo Ban giám đốc Trung Quốc đóng tại căn cứ đã sắp x▷◆•ếp từ sớm để chuẩn bị trà ấm, trà ngọt, hoa quả, đ○◁●▷ồ uống và các loại thực phẩm khác cho các vận động viên, và lên đường sớm để gặp họ ở Yamaguchi.

 Khoảng 20 giờ, các thành viên trong nhóm gửi một thông điệp: mọi người đã tập hợp và khởi hành từ khu trại thứ hai cao 5400 mét. Lúc này, tại đường đèo dẫn đến căn cứ, nhiệt độ mặt trời lặn còn sót lại không đủ, gió sông băng thổi bay tầm mắt của người ta, nhưng lãnh đạo, nhân viên và giới truyền thông ra đón đội viên đều đứng trong gió lạnh, mắt. Nhìn kỹ về phía trước.

 Khoảng mười phút! Khoảng 20h30, phía trước có tin nhắn truyền đến, đội chào hỏi lập tức sôi sục.

 Cuối cùng, một nhóm nhân vật màu đỏ xuất hiện trong tầm mắt. Nhìn từ xa, mọi người xách ba lô, tay cầm cọc trekking, đội trưởng đội leo n○▷△úi đi đầu trong đoàn. “Cuối cùng thì tôi cũng có thể về nhà rồi! Bây giờ tôi muốn nghỉ ngơi thật tốt.” Ci Luo nói, có vẻ như khuôn mặt của những người leo n•■úi đang rám nắng đi rất nhiều, và khuôn mặt của Ci Luo và Li Fuqing cũng cóng. "Leo n●▽úi này mệt lắm! Sau khi đo đạc ngày hôm qua, tôi nên đến trại =▽6500 mét để nghỉ ngơi theo k-…•●ế hoạch. Nhưng tôi không thể đi bộ ở độ cao 70■•=□28 mét và tôi cảm thấy rất mệt mỏi!" Gương mặt Ci Luo đầy mệt mỏi, anh Sáng sớm hôm sau, anh bắt đầu đi xuống, bỏ hơn đ-●ồng đội một trại.

 Li Fuqing khẳng định đã đ▲◇★ến khu trại 6□-500 mét để nghỉ ngơi vào ngày hôm trước, "Tôi rất mệt vào đêm qua! Rất khó để đến được trại", Li Fuqing nói.

 May mắn thay, quá trình leo n=■úi khó khăn đã trôi qua, và các thành viên trong nhóm cuối cùng đã mở ra niềm vui thành công. Cùng với Zhang Zhijian, Phó giám đốc Trung tâm leo n●◁△•úi của Tổng cục Thể dục thể thao và lãnh đạo Cục đo đạc và bản đ●▼ồ Thiểm Tây đã xịt sâm panh ra khỏi tay, các thành viên trong đội tận hưởng niềm vui chiến thắng. Vào lúc □▽△21h45, chiếc bánh được đánh dấu "◆◁…▽2020-5-27-60" để kỷ niệm hội nghị thượng đỉnh 5-27. Một chi-▲ếc bánh kỷ niệm 60 năm hội nghị thượng đỉnh Trung Quốc đã được chuyển đến nhà hàng leo núi. L◇▷△□úc này, Li Zhixin, giám đốc trung tâm leo n▷◆□-úi, từ điện thoại di động của Zhang Zhijian đến ch▪○▼-úc mừng mọi người, ch-☆☆úc mừng đã lên đ▪▲ến đỉnh, ch◆●úc mừng mọi người vượt qua khó khăn trở ngại! Các thành viên trong nhóm tràn đầy niềm vui. Sau đó, Zhang Zhijian và Ci Luo đã cùng nhau cắt bánh để chúc mừng mỗi người leo n○•☆úi. Các thành viên trong nhóm đã nâng ly rượu và chia sẻ khoảnh khắc ăn mừng này!

 Ngu•=◇ồn: China Sports News

chơi bài tấn_Warriors triumph-2020 Người leo núi khảo sát đỉnh Everest rút lui an toàn về trại căn cứ

Phiên họp toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 19 đã bế mạc vào ngày hôm qua. Hội nghị toàn thể đã thảo luận và thông qua "Khuyến nghị của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc về việc xây dựng Kế hoạch 5 năm lần thứ mười bốn phát triển kinh tế và xã hội quốc gia và các mục tiêu dài hạn cho năm 2035." Hội nghị toàn thể chỉ ra rằng, các mục tiêu, nhiệm vụ của Kế hoạch 5 năm lần thứ 13 sắp hoàn thành, thắng lợi xây dựng một xã hội vừa phải thịnh vượng toàn diện, công cuộc trẻ hóa dân tộc Trung Quốc đã có một bước tiến dài, nước Trung Quốc xã hội chủ nghĩa đứng ở phía đông thế giới với tư thế oai hùng hơn. Phiên họp toàn thể cũng chỉ rõ, môi trường phát triển của Trung Quốc đang có những thay đổi sâu sắc và phức tạp, hiện tại và tương lai, sự phát triển của Trung Quốc vẫn đang trong thời kỳ có những cơ hội chiến lược quan trọng, song cả thời cơ và thách thức đều có những diễn biến và thay đổi mới. Trong bối cảnh này, toàn thể

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='lEG2r'></tfoot>

   <i id='ccca4'><tr id='qoaow'><dt id='mo4uw'><q id='t651'><span id='wy2y8'><b id='2uwu'><form id='0q0o'><ins id='c0e40'></ins><ul id='s22g'></ul><sub id='lvdn'></sub></form><legend id='oc0m'></legend><bdo id='qmay'><pre id='r131'><center id='iycyc'></center></pre></bdo></b><th id='FiNgf'></th></span></q></dt></tr></i><div id='2kc68'><tfoot id='ccca4'></tfoot><dl id='vtvx'><fieldset id='ug4gk'></fieldset></dl></div>
   <legend id='OaFl'><style id='dlr7'><dir id='zz1n'><q id='cgesq'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>