cau mien bac_Hàng chục nghìn cochim diư đã đổ bộ vào Hồứa Guantiủa Bắc Kinh tromùaôn

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-11 07:51

 Thời gian gần đây, do nhiệt độ ở Siberia, Mông Cổ và những nơi khác giảm mạnh, hàng chục nghìn con chim di cư mùa đông đã đổ về H•☆△△ồ chứa Guanting ở thượng ngu▼…▪ồn sông Yongding ở Bắc Kinh để nghỉ ngơi. Dự ki▷•ến, thời kỳ cao điểm tập trung đàn chim di cư kéo dài đến ngày 25/11. Các chuyên gia bảo t◇•▪▷ồn động vật hoang dã dự đoán tổng đàn chim di cư đi qua Bắc Kinh trong mùa đông này sẽ lên tới ☆△◁▽60.000 con.

 Vào ngày 1☆◁3, các phóng viên đã nhìn thấy từ hiện trường khi hoàng hôn buông xuống, hơn 4.000 con s●••ếu xám xuất hiện thành một cụm. Sếu xám là loài động vật được bảo vệ cấp quốc gia thứ 2. Có hơn …◇△300 con thiên nga lớn và hàng nghìn con ngỗng, mòng biển và diệc đã đ☆△○☆ến cùng một l▷…★úc. Hàng chục nghìn con chim di cư xuất hiện tại hiện trường cùng lúc.

 Theo Li Li, Giám đốc Hiệp hội Bảo tồn Động vật Hoang dã Trung Quốc, thời kỳ cao điểm tập trung các loài chim di cư đ▲☆-ến sớm hơn những năm trước khoảng ▪…•◆10 ngày. Hiện đàn ngan, vịt, ngan, ngỗng, chim bơi lội có hơn 10.000 con. Trong những năm trước, tổng số lượng khoảng 40.000 con, năm nay dự đoán con số sẽ lên đ■•△ến 60.000 con có thể là nhiều nhất, vì năm nay đàn chim có số lượng tương đối lớn.

 Mặt khác, với vai trò là trung tâm bảo tồn nước ở thượng nguồn sông Yongding, kể từ khi dự án bổ sung nước sông Yongding bắt đầu, khả năng trữ nước của Hồ chứa Guanting cũng ngày càng tăng. Các bãi triều cung cấp thêm nơi cho các loài chim di cư đến định cư và ki△…ếm ăn.

 Li Li cho bi▽…ết sau khi xả nước từ Hồ chứa Guanting trong hai năm qua, nhiều loài thực vật thủy sinh đã phát triển, và đa dạng sinh học sẽ ngày càng hoàn thiện hơn. Nếu có nhiều thức ăn, sẽ có nhiều chim hơn, an toàn hơn và nhiều chim hơn.

 Với sự xuất hiện của đỉnh điểm của các cuộc vượt biên của chim di cư, ngày càng nhiều người xem chim gần Hồ chứa Guanting, điều này cũng khiến công việc tuần tra trở nên khó khăn hơn. Vì lý do này, các nhân viên bảo vệ động vật hoang dã đề nghị những người yêu chim cố gắng giữ khoảng cách với các loài chim di cư để giảm bớt sự quấy rầy của các loài chim.

 Trạm Bảo tồn Động vật Hoang dã Panther kêu gọi mọi người hãy quan sát các loài chim một cách văn minh và không lái xe đến gần hoặc cho chúng ăn. Những con chim này bay đến từ Siberia và sẽ phải gắng sức rất nhiều, hành vi trên sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc kiếm ăn và nghỉ ngơi của chúng. Người quan sát chim tốt nhất nên chuẩn bị trước kính viễn vọng và máy ảnh tele, đ-▲-ồng thời giữ khoảng cách thích hợp với chim để đảm bảo môi trường sống bình thường cho đàn chim di cư tr☆◇ú đông.

 (Phóng viên CCTV Luo Ziying và Deng Yuzhou) [Biên tập: Tian Boqun]

cau mien bac_Hàng chục nghìn con chim di cư đã đổ bộ vào Hồ chứa Guanting của Bắc Kinh trong mùa đông này, tổng số dự kiến ​​lên tới 60.000 con

Giá trị các hợp đồng gia công dịch vụ do các doanh nghiệp thực hiện tăng 11,4%. Tờ Economic Daily-China Economic Net, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10. Phóng viên Li Hualin tìm hiểu từ Bộ Thương mại: Trong 9 tháng đầu năm nay, giá trị các hợp đồng gia công dịch vụ do các doanh nghiệp Trung Quốc thực hiện là 987,64 tỷ nhân dân tệ, và số tiền thực hiện là 683,49 tỷ nhân dân tệ. Increase Tăng lần lượt 11,4% và 14,8% so với cùng kỳ năm trước. Trong đó, giá trị hợp đồng gia công dịch vụ ra nước ngoài là 588,98 tỷ NDT, tăng 9,5% so với cùng kỳ năm ngoái và giá trị thực hiện là 414,32 tỷ NDT, tăng 14,7% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong 9 tháng đầu năm, lượng gia công công nghệ thông tin ra nước ngoài, gia công quy trình kinh doanh và gia công quy trình tri thức do các công ty Trung Quốc thực hiện lần lượt là 191,63 tỷ nhân dân tệ, 68,3 tỷ nhân dân tệ và 154 tỷ nhân dân tệ.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='6mg64'></tfoot>

   <i id='ee22u'><tr id='suqsu'><dt id='4acg'><q id='ciou'><span id='RCo3'><b id='4g6cq'><form id='c6sq'><ins id='2wq06'></ins><ul id='02w8i'></ul><sub id='3d3f'></sub></form><legend id='24uwa'></legend><bdo id='occsw'><pre id='0ae0'><center id='4ea8'></center></pre></bdo></b><th id='kqe0k'></th></span></q></dt></tr></i><div id='y42s'><tfoot id='m2s2'></tfoot><dl id='ejgrS'><fieldset id='dlr7'></fieldset></dl></div>
   <legend id='2wku0'><style id='0oc06'><dir id='e4k6w'><q id='C3Zy'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>