du doan xo so w_Truyền thông châu Âu- CBA Shanghai dự định ký hợp đồ với cựcầthủ NBA Isaiah Ta

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-11 09:58

 Theo phóng viên bóng rổ châu Âu Emiliano Carchia, đội CBA Thượng Hải có ý định ký hợp đồng với cầu thủ tự do Isaiah Taylor.

 Isaiah Taylor là một lựa chọn dự thảo ☆□16 năm. Trong sự nghiệp NBA của mình, anh ấy đã chơi cho Hawks, Cavaliers, Raptors và các đội khác. Vào ngày 1○△▪□8 tháng 8, Cavaliers đã ký hợp đ★◆•ồng một năm với anh ấy. Nhưng vào tháng 10, Isaiah Taylor (người bị gãy xương chân trái) đã được Cavaliers từ bỏ. Vào ngày 20 tháng 9 năm nay, Raptors đã ký hợp đồng bảo lãnh một phần với Taylor, vào ngày 21 tháng 10, Taylor đã được Raptors từ bỏ.

 Isaiah Taylor sinh năm 1994. Anh cao 1,91 mét, nặng 7◆▼7 kg, là lính gác. Anh đã chơi 7■●■1 trận trong sự nghiệp NBA của mình, trung bình …☆17,2 ph■▲☆○út, đóng góp 6,3 điểm, 1,▼=4 rebounds và 2,9 ki◁□▷◁ến ​​tạo.

 


du doan xo so w_Truyền thông châu Âu- CBA Shanghai dự định ký hợp đồng với cựu cầu thủ NBA Isaiah Taylor

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 31 tháng 10. Theo trang web của Bộ Ngoại giao, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Vương Văn Bân đã trả lời câu hỏi của các phóng viên về việc Tổng thống Tanzania Magufuli được bầu cử và nói rằng Trung Quốc chúc mừng Tổng thống Magufuli tái đắc cử. Trung Quốc mong muốn tăng cường hợp tác với chính phủ mới của Tanzania và thúc đẩy quan hệ Trung Quốc - Tanzania lên một tầm cao hơn. Một phóng viên đặt câu hỏi: Theo báo cáo, Ủy ban Bầu cử Quốc gia Tanzania đã công bố kết quả chính thức cuộc bầu cử Tổng thống vào ngày 30. Tổng thống đương nhiệm Magufuli tái đắc cử với 84,3% số phiếu bầu. Bình luận của Trung Quốc là gì? Wang Wenbin bày tỏ rằng Trung Quốc chúc mừng Tổng thống Magufuli tái đắc cử. Tôi tin tưởng rằng dưới sự lãnh đạo của Tổng thống Magufuli, công cuộc xây dựng và phát triển đất nước của Tanzania sẽ tiếp tục đạt được những thành tựu mới và to lớn hơn.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='0oc06'></tfoot>

   <i id='0ooe'><tr id='8ka4'><dt id='q4gcm'><q id='imk2'><span id='4acg'><b id='q2ci'><form id='sa4yu'><ins id='uowo'></ins><ul id='cqm6k'></ul><sub id='km8a2'></sub></form><legend id='uceas'></legend><bdo id='agui'><pre id='4lc3'><center id='yqeu2'></center></pre></bdo></b><th id='hmTa'></th></span></q></dt></tr></i><div id='8q42i'><tfoot id='pblf'></tfoot><dl id='bjIR'><fieldset id='se8iy'></fieldset></dl></div>
   <legend id='82yw6'><style id='cmsk'><dir id='sswi'><q id='wsa22'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>