soi kèo bóng da_Huyền thoại của Manchester United tuyên bố giảnghệ, Fergusođã dự đoárằ ôs

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-11 10:01

 Bản tin CCTV: Mới đây, hậu vệ cánh huyền thoại Evra của Manchester United đã chính thức tuyên bố giải nghệ. Trong một cuộc phỏng vấn, Evra nói rằng sự nghiệp thi đấu của anh ấy đã kết thúc và anh ấy sẽ chuẩn bị trở thành một huấn luyện viên.

 Evra cho bi◁-ết: "Sự nghiệp thi đấu của tôi đã chính thức kết th◆★▼●úc. Tôi đã chuẩn bị cho kỳ thi lấy bằng Huấn luyện viên hạng B của UEFA từ năm 2013. Bây giờ tôi muốn hoàn thành kỳ thi cấp độ B và sau đó lấy bằng A."

 "Sau một năm rưỡi, nếu mọi việc suôn sẻ, tôi sẽ bắt đầu huấn luyện đội bóng. Sir Ferguson từng dự đoán rằng hai cầu thủ của ông ấy sẽ lọt vào top huấn luyện viên: tôi và Giggs."

 Cầu thủ 38 tuổi Evra đã chơi cho Nice, Monaco, Manchester United, Juventus, Marseille và West Ham, với tổng cộng 7-■▼33 trận trong sự nghiệp. Khoảnh khắc hoàng kim trong sự nghiệp của anh đã trải qua tại Manchester United, cùng với Manchester United, anh đã giành được 5 chức vô địch Premier League, ▼=•1 danh hiệu Champions League, 3 danh hiệu League Cup, △◆★●5 Community Shield và 1 danh hiệu Club World Cup.


soi kèo bóng da_Huyền thoại của Manchester United tuyên bố giải nghệ, Ferguson đã dự đoán rằng ông sẽ trở thành huấn luyện viên nổi tiếng

Chen Maobo: Xuất khẩu của Hồng Kông ngừng giảm và phục hồi và được hưởng lợi từ sự gia tăng đáng kể xuất khẩu từ Đại lục. Tân Hoa Xã, Hồng Kông, ngày 1 tháng 11. Bộ trưởng Tài chính của Chính quyền Đặc khu Hồng Kông, Chen Maobo, cho biết vào ngày 1 rằng xuất khẩu của Hồng Kông cũng đã ngừng giảm và phục hồi. Việc thu hẹp mức suy giảm trong tiêu dùng tư nhân, cùng với hiệu ứng cơ bản thấp vào năm ngoái, đã góp phần cải thiện GDP của Hồng Kông trong quý thứ ba. Cùng ngày, Chen Maobo đã xuất bản một blog có tựa đề "Giai đoạn phát triển đất nước mới" và chỉ ra rằng Hội nghị toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 19 vừa đưa ra các khuyến nghị về việc xây dựng "Kế hoạch 5 năm lần thứ 14" và các mục tiêu dài hạn cho năm 2035, chỉ ra sự phát triển kinh tế và xã hội trong tương lai. Phương hướng chung. Chen Maobo nói rằng đất nước đã bước vào giai đoạn phát triển chất lượng cao từ giai đoạn tăng trưởng nhanh.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='662e'></tfoot>

   <i id='im4e'><tr id='yyywk'><dt id='vtvx'><q id='6emy'><span id='c6aw'><b id='2cqys'><form id='0es44'><ins id='ks2w'></ins><ul id='hNkN'></ul><sub id='qoaow'></sub></form><legend id='8csy8'></legend><bdo id='zQlrp'><pre id='YKhS'><center id='zxrf'></center></pre></bdo></b><th id='26c4'></th></span></q></dt></tr></i><div id='2ke4'><tfoot id='6a6ak'></tfoot><dl id='2668'><fieldset id='eag64'></fieldset></dl></div>
   <legend id='amom4'><style id='k8eak'><dir id='rgSZm'><q id='424a0'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>