kqxs net_Một trường học ở Quý Châu buộc họsinh mua máygiá cao để ngụy tra

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-11 10:01

 Chinanews.com.cn, ngày 3●▽■◆1 tháng 12. Theo Mạng lưới Chính phủ Trung Quốc, ông Wang từ tỉnh Qiannan đã báo cáo thông qua nền tảng “Internet + Giám sát” của Hội đ○▽•ồng Nhà nước rằng kể từ năm 20▼=★19, trường trung học cơ sở số 2 quận Libo đã buộc học sinh mua máy học giá cao và nhận các dịch vụ ngụy trang. học phí. Sau khi nhận được tin nhắn của ông Wang, văn phòng thanh tra của Văn phòng Ngoại giao đã chuyển nó đến Chính quyền tỉnh Quý Châu để xác minh sơ bộ.

 Sau khi chính quyền tỉnh Quý Châu nhận được thông báo chuyển giao từ Văn phòng Thanh tra của Văn phòng Nhà nước, họ đã ngay lập tức chỉ đạo Sở Giáo dục tỉnh Quý Châu và Chính quyền tỉnh Qiannan điều tra và xử lý. Sau khi xác minh, dư luận cho bi▽★▷ết đó là sự thật.

 Trường trung học cơ sở số 2 của quận Libo đã buộc phụ huynh phải mua máy học cho học sinh thông qua một công ty công nghệ truyền thông mạng ở Qiannan. Giá của một chi▷◆ếc máy đã tăng từ hơn □--•2.000 nhân dân tệ vào năm 2019 lên hơn 4.000 nhân dân tệ vào năm 2020 và cần phải bổ sung thêm mỗi học kỳ Một khoản phí dịch vụ nền tảng là 500 nhân dân tệ đã được trả, bao gồm 36 lớp học, 1.700 học sinh và tổng cộng đã thu được 4,360★▪2 triệu nhân dân tệ.

 Đáp lại, chính quyền Quận Libo ngay lập tức chấn chỉnh và thúc giục tất cả các khoản phí thu vi phạm quy định phải được xóa bỏ và những người có liên quan phải chịu trách nhiệm. Đ◁▷☆ồng thời, Sở Giáo dục tỉnh Quý Châu rút ra các suy luận lẫn nhau, tiến hành điều tra về các loại phí tùy tiện trong hệ thống giáo dục của tỉnh, kiên quyết chấn chỉnh và chấm dứt các loại phí tùy tiện.

 Ảnh chụp màn hình của thông báo [Chỉnh sửa: Yu Xiao]

kqxs net_Một trường học ở Quý Châu buộc học sinh mua máy học giá cao để ngụy trang

Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10. Bộ Tài chính Trung Quốc gần đây đã phát hành trái phiếu có chủ quyền trị giá 6 tỷ đô la Mỹ tại các thị trường nước ngoài được vốn quốc tế đăng ký mua tích cực. Các chuyên gia trong ngành nhìn chung tin rằng điều này thể hiện đầy đủ sức hấp dẫn to lớn của tài sản Trung Quốc đối với các nhà đầu tư quốc tế và phản ánh niềm tin của các nhà đầu tư vào nền kinh tế Trung Quốc. Nhà kinh tế học người Argentina Gustavo Nefa nói rằng việc Trung Quốc phát hành thành công trái phiếu có chủ quyền bằng đô la Mỹ phản ánh niềm tin của thị trường vốn quốc tế vào nền kinh tế Trung Quốc. Nền kinh tế Trung Quốc đã vượt qua ảnh hưởng của cơn đại dịch mới và tăng 4,9% trong quý 3. Đồng thời, Trung Quốc tích cực thu hút các nhà đầu tư toàn cầu và tiếp tục mở cửa thị trường, đây là lý do quan trọng khiến vốn quốc tế tích cực đăng ký mua trái phiếu Trung Quốc. ICBC International Research

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='02w8i'></tfoot>

   <i id='ya0us'><tr id='osuc'><dt id='040c'><q id='13lh'><span id='4aguy'><b id='02s6'><form id='oc4m'><ins id='osa4'></ins><ul id='s0iy'></ul><sub id='8uiw'></sub></form><legend id='j3zn'></legend><bdo id='0q0o'><pre id='02s6'><center id='gmuok'></center></pre></bdo></b><th id='8wi6'></th></span></q></dt></tr></i><div id='0kg6o'><tfoot id='826wy'></tfoot><dl id='6u8s'><fieldset id='IM4oh'></fieldset></dl></div>
   <legend id='4c8a6'><style id='4mcs6'><dir id='s26ec'><q id='2ke4'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>