tải game tiến lên_Timberwolves và Downs đạt được siêu hợpồng 5 năm trị giá 190riệu nhân dânệ

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-11 10:01

 Tờ China Sports News, ngày ■-•23 tháng 9, theo phóng viên Woj của ESPN, trung tâm Timberwolves, Carl-Anthony Towns và đội đã đạt được bản hợp đồng gia hạn sớm 5 năm trị giá 190 triệu, hợp đồng sẽ có hiệu lực vào mùa giải 2019-20.

 Các tin tức trước đó cho bi□▼☆▼ết Towns sẽ đợi vấn đề của Jimmy Butler được giải quyết trước khi xem xét gia hạn hợp đồng của anh ấy. Hiện tại, Timberwolves đã chấp thuận cho Butler không tham gia trại huấn luyện của đội, và giao dịch này gần như là không có trí tuệ.

 Downs đã đưa ra một tuyên bố có nội dung: "Vào ngày ▲★▽…25 tháng 6 năm ◇○20◆▼●○15, tôi đã được chọn bởi Timberwolves. Vào ngày 22 tháng 9 năm ★▼201-●○8, tôi đã cam k☆◁•=ết với Timberwolves một lần nữa và tìm thấy sự phấn khích của năm 20-•…■15. Tôi đã nói với người hâm mộ, đ☆=○★ồng đội và đội bóng. Hãy hứa rằng tôi sẽ không làm người đã chọn tôi thất vọng, Philip Sanders. Gửi đến những người hâm mộ Timberwolves, dành tặng cho các bạn, cảm ơn các bạn đã tin tưởng vào tôi ".

 Downs là lựa chọn số 1 vào năm •-=•2015 và là Tân binh của năm ◆◁◁201◁…◆6. Anh ấy đã được chọn vào nhóm ba đội Western Conference All-Star và All-NBA mùa trước. Towns đã chơi -▼82 trận mùa trước, ghi trung bình 21,3 điểm, 1★▼◇▲2,▽○◁▼3 rebounds và 1,4 blocks mỗi trận.

 Siêu hợp đ☆◆▲ồng cho phép Downs nhận mức lương khởi điểm bằng •-▪■30% mức lương giới hạn.

 


tải game tiến lên_Timberwolves và Downs đạt được siêu hợp đồng 5 năm trị giá 190 triệu nhân dân tệ

Chung tay xây dựng nền kinh tế thế giới mở và hợp tác (tập trung vào Hội chợ triển lãm) Nước Chunshen Pu giống như mùa thu. Bên bờ sông Hoàng Phố, Hội chợ Nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc lần thứ 3 đã được tổ chức theo lịch trình, và "Cỏ ba lá" nồng nhiệt chào đón những người bạn cũ và những người bạn mới. Chủ tịch Tập Cận Bình sẽ có bài phát biểu quan trọng qua video tại lễ khai mạc Hội chợ Nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc lần thứ 3. Khi có bài phát biểu tại lễ khai mạc CIIE lần thứ hai, Chủ tịch Tập Cận Bình đã có cái nhìn sâu sắc về xu thế lịch sử của toàn cầu hóa kinh tế, phân tích sâu sắc những thách thức chung đối với sự phát triển của nền kinh tế thế giới, đồng thời đưa ra sáng kiến ​​“cùng xây dựng nền kinh tế thế giới mở và hợp tác” để thúc đẩy Xây dựng nền kinh tế thế giới mở là con đường. Hiện tại, đại dịch đại dịch toàn cầu đã đẩy nhanh diễn biến của những thay đổi lớn trên thế giới chưa từng có trong một thế kỷ. Mọi tầng lớp xã hội đều mong đợi

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='2qwe'></tfoot>

   <i id='8mey'><tr id='a8ck'><dt id='82yw6'><q id='amiq2'><span id='sqwcw'><b id='ss6g'><form id='co8a'><ins id='ys8q0'></ins><ul id='8kcqm'></ul><sub id='k0qse'></sub></form><legend id='WN03C'></legend><bdo id='y2iws'><pre id='q068'><center id='qk40o'></center></pre></bdo></b><th id='ejgrS'></th></span></q></dt></tr></i><div id='em0ys'><tfoot id='gya4'></tfoot><dl id='xr3j'><fieldset id='2cs86'></fieldset></dl></div>
   <legend id='06a6'><style id='8gy8'><dir id='mcms'><q id='9xhn'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>