lo kep bach thu_Thế vận hội Tokyo sẽ bị hủy- Bạch- Sẽ thựciệnekhuyến nghị của Tổ ức Yếh

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-11 10:02

 Theo báo cáo từ Agence France-Presse vào ngày -△1◇△2, Chủ tịch IOC Thomas Bach cho bi★▷■-ết ngày hôm đó IOC sẽ tuân theo các khuy◆▼▪ến nghị của Tổ chức Y tế Thế giới và quy●…□☆ết định hủy hay hoãn Thế vận hội Tokyo.

 Theo báo cáo, Bach cho biết trong một cuộc phỏng vấn với kênh truyền hình Đức 1 rằng từ giữa tháng Hai, Ủy ban Olympic Quốc tế đã thảo luận các vấn đề liên quan với các chuyên gia của Tổ chức Y tế Th▪-ế giới. Ông cũng tuyên bố rằng Ủy ban Olympic Quốc tế đang chuẩn bị cho việc đăng cai thành công Thế vận hội Tokyo, nhưng sẽ tuân theo các khuyến nghị của Tổ chức Y t▼△▪△ế Thế giới để quyết định hủy bỏ hay hoãn lại.

 Theo báo cáo từ Japans Kyodo News ngày ▼•□◆13, Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe và Tổng thống Mỹ Trump đã tổ chức một cuộc họp qua điện thoại vào buổi sáng, trong cuộc gặp, Thủ tướng Abe tuyên bố rằng ông sẽ làm việc chăm chỉ để chuẩn bị cho Thế vận hội Tokyo theo kế hoạch ban đầu. Ông Trump cũng nhận xét tích cực về những nỗ lực của Nhật Bản.

 Người ta hiểu rằng Trump đã nói với giới truyền thông tại Nhà Trắng vào ngày =▪1★■★=2 rằng trong bối cảnh bùng phát dịch bệnh coronavirus mới, "Thế vận hội Tokyo có thể bị hoãn lại một năm." Ông tin rằng việc hoãn lại tốt hơn là tổ chức mà không có khán giả.

 Theo báo cáo từ Japans Sankei Shimbun vào ngày 1●☆▼▼1, Giám đốc Olympic Nhật Bản Seiko Hashimoto cùng ngày cho biết quyết định về việc hoãn Th◆■▪ế vận hội Tokyo có nằm trong IOC hay không. Cô cũng nói: "Ch★◁▲úng tôi nghĩ rằng điều quan trọng là chính phủ phải cung cấp thông tin chính xác để Ủy ban Olympic quốc tế có thể đưa ra quy▷★…ết định phù hợp dựa trên thông tin này." (Ngu★▽▷ồn: Mạng lưới ở nước ngoài Wang Xiluo)

lo kep bach thu_Thế vận hội Tokyo sẽ bị hủy- Bạch- Sẽ thực hiện theo khuyến nghị của Tổ chức Y tế Thế giới

Bảng câu hỏi của 10.000 doanh nghiệp tư nhân cho thấy mức độ hài lòng về môi trường kinh doanh đã tăng lên đáng kể so với cùng kỳ năm trước, Tân Hoa xã Hàng Châu, ngày 1 tháng 11 (Phóng viên Wei Yijun, Cao Dian) Cho thấy mức độ hài lòng của doanh nghiệp tư nhân đối với môi trường kinh doanh tốt hơn đáng kể so với năm ngoái. Theo hệ thống 100 điểm, điểm tổng thể của các doanh nghiệp mẫu về môi trường kinh doanh của thành phố đã tăng từ 68,71 năm ngoái lên 74,46. Trong đó, môi trường pháp quyền và môi trường thị trường đều cao hơn năm ngoái. Mức độ được cải thiện. “Cho dù môi trường kinh doanh có tốt hay không, doanh nghiệp cảm thấy trực tiếp nhất.” Li Zhaoqian, Phó chủ tịch Liên đoàn Công nghiệp và Thương mại toàn Trung Quốc, tổ chức Diễn đàn “Hai sức khỏe” Trung Quốc (Ôn Châu) 2020 cùng ngày

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='y6qy2'></tfoot>

   <i id='ugom2'><tr id='0y48y'><dt id='iv3f'><q id='4V5f'><span id='6k2e'><b id='yke4'><form id='662e'><ins id='oyqy'></ins><ul id='ao4qk'></ul><sub id='2g68'></sub></form><legend id='c8m6c'></legend><bdo id='uyqm'><pre id='2wq06'><center id='ykgo'></center></pre></bdo></b><th id='m8cge'></th></span></q></dt></tr></i><div id='FiNgf'><tfoot id='qk40o'></tfoot><dl id='o0kg'><fieldset id='goo2k'></fieldset></dl></div>
   <legend id='0g2sq'><style id='r535'><dir id='6a6ak'><q id='8k6ke'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>