lo kep bach thu_Thế vận hội Tokyo sẽ bị hủy- Bạch- Sẽ thựciệnekhuyến nghị của Tổ ức Yếh

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-11 10:02

 Theo báo cáo từ Agence France-Presse vào ngày -△1◇△2, Chủ tịch IOC Thomas Bach cho bi★▷■-ết ngày hôm đó IOC sẽ tuân theo các khuy◆▼▪ến nghị của Tổ chức Y tế Thế giới và quy●…□☆ết định hủy hay hoãn Thế vận hội Tokyo.

 Theo báo cáo, Bach cho biết trong một cuộc phỏng vấn với kênh truyền hình Đức 1 rằng từ giữa tháng Hai, Ủy ban Olympic Quốc tế đã thảo luận các vấn đề liên quan với các chuyên gia của Tổ chức Y tế Th▪-ế giới. Ông cũng tuyên bố rằng Ủy ban Olympic Quốc tế đang chuẩn bị cho việc đăng cai thành công Thế vận hội Tokyo, nhưng sẽ tuân theo các khuyến nghị của Tổ chức Y t▼△▪△ế Thế giới để quyết định hủy bỏ hay hoãn lại.

 Theo báo cáo từ Japans Kyodo News ngày ▼•□◆13, Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe và Tổng thống Mỹ Trump đã tổ chức một cuộc họp qua điện thoại vào buổi sáng, trong cuộc gặp, Thủ tướng Abe tuyên bố rằng ông sẽ làm việc chăm chỉ để chuẩn bị cho Thế vận hội Tokyo theo kế hoạch ban đầu. Ông Trump cũng nhận xét tích cực về những nỗ lực của Nhật Bản.

 Người ta hiểu rằng Trump đã nói với giới truyền thông tại Nhà Trắng vào ngày =▪1★■★=2 rằng trong bối cảnh bùng phát dịch bệnh coronavirus mới, "Thế vận hội Tokyo có thể bị hoãn lại một năm." Ông tin rằng việc hoãn lại tốt hơn là tổ chức mà không có khán giả.

 Theo báo cáo từ Japans Sankei Shimbun vào ngày 1●☆▼▼1, Giám đốc Olympic Nhật Bản Seiko Hashimoto cùng ngày cho biết quyết định về việc hoãn Th◆■▪ế vận hội Tokyo có nằm trong IOC hay không. Cô cũng nói: "Ch★◁▲úng tôi nghĩ rằng điều quan trọng là chính phủ phải cung cấp thông tin chính xác để Ủy ban Olympic quốc tế có thể đưa ra quy▷★…ết định phù hợp dựa trên thông tin này." (Ngu★▽▷ồn: Mạng lưới ở nước ngoài Wang Xiluo)

lo kep bach thu_Thế vận hội Tokyo sẽ bị hủy- Bạch- Sẽ thực hiện theo khuyến nghị của Tổ chức Y tế Thế giới

China News Service, Thâm Quyến, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Tang Guijiang) Lễ ra mắt Trung tâm đổi mới vắc xin quốc tế Sanofi Pasteur đã được tổ chức vào ngày 30 tại Khu công nghiệp đổi mới y sinh, quận Pingshan, Thâm Quyến. Theo báo cáo, trung tâm này là trung tâm đổi mới vắc xin quốc tế đầu tiên của Trung Quốc. Có thông tin cho rằng trung tâm đổi mới này sẽ trở thành cánh cửa dẫn vào sự phát triển của vắc-xin ở Trung Quốc và thế giới, giới thiệu các công nghệ vắc-xin hàng đầu thế giới và các mô hình dịch vụ tiêm chủng, xây dựng một trung tâm trao đổi học thuật vắc-xin xuyên quốc gia và cơ sở đào tạo ngành vắc-xin, và thúc đẩy trao đổi công nghiệp-trường đại học-nghiên cứu. Dự kiến ​​sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng vào năm 2021. Đại sứ Pháp tại Trung Quốc Luo Liang, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy Thâm Quyến Đảng Cộng sản Trung Quốc Điền Phúc, Phó Tổng thư ký Hiệp hội Y tế Dự phòng Trung Quốc Lưu Hạ,

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='bdbv'></tfoot>

   <i id='gimi'><tr id='kq2uu'><dt id='uik8'><q id='8g64'><span id='su26'><b id='8ekua'><form id='o6i6'><ins id='2y28'></ins><ul id='2wi8'></ul><sub id='20geg'></sub></form><legend id='aqkeq'></legend><bdo id='8suuy'><pre id='40cw'><center id='6ggm'></center></pre></bdo></b><th id='yos4'></th></span></q></dt></tr></i><div id='6s82a'><tfoot id='uukc2'></tfoot><dl id='8yga'><fieldset id='2ym6'></fieldset></dl></div>
   <legend id='2g68'><style id='7nhx'><dir id='424a0'><q id='ukysc'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>