kqxs binh duong_Sê-ri Indy công bố lịch mùa giải năm 2021

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-11 10:03

 Indy Series đã chính thức công bố lịch dự kiến ​​cho mùa giải 2021 bao gồm □△◁◇1=☆◇7 trò chơi, không bao gồm Iowa Speedway và Richmond Speedway, nhưng đã cải thiện cách thức phát sóng trên TV.

 Trận khai mạc mùa giải 20★▼△▽21 sẽ được tổ chức trên đường phố St.Petersburg, Florida vào Chủ nhật, ngày 7 tháng 3. Đây là trận đầu tiên trong số chín trận đấu mà NBC sẽ phát sóng trực ti△■■ếp, bao gồm cả giải Long Beach Grand Prix lịch sử vào tháng Tư.

 Sau thông báo ngày hôm qua rằng Đường cao tốc bang Texas sẽ tổ chức một cuộc đua kép vào tháng 5, thông báo theo lịch hôm nay xác nhận rằng trạm phụ này sẽ gi=▽▲◁úp cải thiện hai đường đua khác-Iowa và Richmond không có trong lịch trình. Trên thực tế, đường đua COTA khác từng tổ chức các trạm phụ vào năm 2019 cũng bị lỡ lịch.

 Những thay đổi đáng chú ý khác bao g◁□ồm Giải đôi Detroit chuyển sang cuối tuần thứ hai của tháng Sáu và trò chơi Ohio sang cuối tuần thứ tư của tháng Bảy.

 Loạt giải Indy ▼◆202▲◇★◁1 sẽ kết thúc vào Chủ nhật, ngày 19 tháng 9 tại Laguna Seca Circuit.

 Lịch dự kiến ​​cụ thể (phiên bản ti▼●■=ếng Anh) như sau:

kqxs binh duong_Sê-ri Indy công bố lịch mùa giải năm 2021

Đổi mới là động lực chính để phát triển và công nghệ là vũ khí mạnh mẽ để vượt qua khó khăn. Trung Quốc coi trọng phát triển khoa học công nghệ, đặt đổi mới công nghệ là cốt lõi của sự phát triển chung của đất nước. Hàng loạt thành tựu phát triển kinh tế và xã hội của Trung Quốc trong những năm gần đây đã nhiều lần chứng minh giá trị cơ bản và then chốt của đổi mới công nghệ. Đặc biệt kể từ khi đợt bùng phát dịch bệnh viêm phổi mới bùng phát trong năm nay, đổi mới khoa học và công nghệ đã đóng một vai trò quan trọng và đóng góp lớn vào công cuộc chống dịch. Khoa học và công nghệ có tính toàn cầu và đương đại, sự phát triển của khoa học và công nghệ phải có tầm nhìn toàn cầu. Đừng từ chối đám đông, dòng sông sẽ là phía duy nhất. Đổi mới công nghệ là đổi mới trong môi trường mở, không phải được thực hiện sau những cánh cửa đóng kín mà phải được tập hợp từ mọi nơi trên thế giới.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='ksgm2'></tfoot>

   <i id='660s6'><tr id='Gq18'><dt id='aoiuo'><q id='iu44'><span id='ikc8'><b id='62ooc'><form id='m4ks'><ins id='qy42k'></ins><ul id='u84qq'></ul><sub id='9kbX'></sub></form><legend id='ec2m'></legend><bdo id='v3ht'><pre id='g8ug'><center id='yos4'></center></pre></bdo></b><th id='o006i'></th></span></q></dt></tr></i><div id='4mcs6'><tfoot id='6c4e'></tfoot><dl id='qsqk'><fieldset id='kaci4'></fieldset></dl></div>
   <legend id='gcqw'><style id='wkmuo'><dir id='o6i6'><q id='amia0'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>