lo vip mb_Weining thông t về -cô gái 17uổi bịây-- kẻ hành hukhôcó ườihânà là một l

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-11 11:05

 Vào ngày 14 tháng -•11, Ban Tuyên giáo Huyện ủy huyện tự trị Weining, tỉnh Quý Châu đưa tin trên mạng rằng "Một nữ sinh ▽◁…1▲•…7 tuổi ở Quý Châu đã bị bạn cùng lớp đánh hơn mười phút ..." Con gái bị bạn cùng lớp đánh hơn chục phút Người mẹ: cả chục nam sinh xưng ch-◇•ú là trưởng công an ”, phóng sự khiến cư dân mạng chú ý. Quận ủy tự trị Weining và chính quyền nhân dân quận h▲-△ết sức coi trọng và nhanh chóng thành lập tổ điều tra để điều tra, xử lý.

 Sau khi điều tra sơ bộ, xung đột là giữa Xu và Deng, một học sinh từ trường trung học đầu tiên của trường trung học cơ sở tự trị huyện Weining thứ ★□□9. Người làm xước lòng bàn tay của Deng là cán chổi bằng da nhôm bị gãy, được đưa qua Bệnh viện Chỉnh hình Côn Minh. Chẩn đoán ngày 8/11/2020: Chấn thương hở ngón giữa bên phải. Bài báo phản ánh rằng “mẹ của cô gái mô tả rằng một trong những cậu bé cũng khai rằng ch•▲•ú của mình là giám đốc Sở Công an.” Sau khi xác minh, các thành viên hiện tại của Sở Công an huyện tự trị Weining không có mối quan hệ nào với các bên liên quan. Trong thời gian này, việc "một giáo viên đi ngang qua nhìn thấy nhưng không ngăn cản sự việc" đang được kiểm tra. Tôi xin cảm ơn sự giám sát của đông đảo cư dân mạng, việc điều tra và xử lý có liên quan sẽ được thông báo tới công chúng kịp thời.

 Phóng viên Lu Xinwen [Biên tập viên: Wang Shiyao]

lo vip mb_Weining thông tin về -cô gái 17 tuổi bị vây-- kẻ hành hung không có người thân và là một lãnh đạo của Cơ quan Công an

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Li Shuzheng) Vẫn còn năm ngày trước khi khai mạc Hội chợ Nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc lần thứ ba. Cảnh sát Thượng Hải ngày 30 cho biết trước tình hình mới, những thay đổi mới và những tình huống mới phải đối mặt với CIIE năm nay, cảnh sát nhấn mạnh sự kết hợp hữu cơ giữa phòng, chống dịch bệnh và an ninh, nắm bắt chính xác mối quan hệ giữa an toàn và thuận tiện, và không tiếc nỗ lực để đảm bảo CIIE thứ ba. , Liên tục cải thiện trải nghiệm tham gia và sự hài lòng. Kết hợp an ninh và phòng chống dịch bệnh, "một chứng chỉ trong ba năm" loại bỏ rắc rối của việc áp dụng lặp lại, và "dừng và đi" được tăng cường. “Tiện lợi hơn” là điểm nổi bật trong các biện pháp an ninh phòng ngừa và kiểm soát của cảnh sát Thượng Hải tại CIIE này. “Hai tuyến phòng thủ” kết hợp các biện pháp an ninh với phòng, chống dịch. Ảnh do Cảnh sát Thượng Hải cung cấp "

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='2M17h'></tfoot>

   <i id='ee22u'><tr id='bpOHh'><dt id='rhff'><q id='26ou'><span id='p3bd'><b id='yeg2i'><form id='YKhS'><ins id='lrl1'></ins><ul id='u0ao'></ul><sub id='sgma'></sub></form><legend id='cyiu'></legend><bdo id='ugoe'><pre id='2ye02'><center id='br9x'></center></pre></bdo></b><th id='88ggk'></th></span></q></dt></tr></i><div id='u028a'><tfoot id='m4ks'></tfoot><dl id='iwmm'><fieldset id='0k0w4'></fieldset></dl></div>
   <legend id='gkys'><style id='p7Fn'><dir id='uiq40'><q id='g284'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>