soi cau vip 4_Phỏng vấn Chủ tịch Phòng Thươmại Châu Âu- Hiệp định Đầtư TruQuốc - EU được kỳ

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-11 11:06

 Thông tấn xã Trung Quốc, Berlin, ngày ◇○31 tháng ◁◁=12 (Phóng viên Peng Dawei) Đáp lại tuyên bố chung của các nhà lãnh đạo Trung Quốc và châu Âu về việc hoàn tất đàm phán thỏa thuận đầu tư Trung Quốc-EU theo lịch trình, Chủ tịch Phòng Thương mại châu Âu Christopher Wright cho biết trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với phóng viên Thông tấn xã Trung Quốc rằng Trung Quốc đã Nước này đã vượt qua Mỹ để trở thành đối tác thương mại lớn nhất thế giới của EU, nếu hai bên có thể ký k▪•◇ết thành công một hiệp định đúng như mong đợi của cả hai bên, sẽ mở ra nhiều cơ hội hợp tác mới giữa hai bên trong tương lai.

 Được thành lập vào năm 1958, Phòng Thương mại Châu Âu (Eurochambres) có trụ sở chính tại Brussels, tên đầy đủ là Phòng Thương mại và Công nghiệp Châu Âu, là tổ chức Châu Âu duy nhất đại diện cho lợi ích chung của các công ty Châu Âu. Phòng Thương mại Châu Âu bao gồm 45 hiệp hội thành viên, đại diện cho -▽■1.700 phòng thương mại khu vực và địa phương ở Châu Âu và hơn 20 triệu công ty thành viên trên khắp Châu Âu.

 Chủ tịch hiện tại của Phòng Thương mại Châu Âu là Christoph Leitl quốc tịch Áo. Ông trước đây là Chủ tịch Phòng Thương mại Liên bang Áo (WKO).

 Trả lời về việc hoàn tất đàm phán giữa hai bên vào cuối năm 2020, ông Christopher Leiter cho rằng EU và Trung Quốc là hai đầu tàu kinh tế lớn của thế giới, và thỏa thuận đầu tư mà hai bên ký kết lần này chắc chắn có tầm quan trọng sống còn đối với cả EU và Trung Quốc. "Xét rằng th□☆□○ế giới vẫn đang chiến đấu với nạn dịch vương miện mới, dịch bệnh sẽ gây tác động và ảnh hưởng đến cấp độ kinh tế và chi▪△-○ến lược của cộng đồng doanh nghiệp của cả hai bên. Trong bối cảnh đó, tầm quan trọng của hiệp định càng nổi bật."

 “欧洲商会始终坚持的是,在协定谈判中,soi cau vip 4实质内容比速度更重要。为此,soi câu vip_Ding Junhui bị Donaldson giết trg 13 ày! LiaWenbo đã được。我们为双方在欧中领导人在上一轮峰会中设定的‘今年年内’这一谈判期限前所Ông Christopher Leiter cho rằng trong thế giới hậu dịch bệnh, sự hợp tác giữa EU và Trung Quốc trong nhiều lĩnh vực sẽ có tầm quan trọng chưa từng có. Điều này không chỉ bao gồm hợp tác ở cấp độ kinh tế và thương mại để đảm bảo nhanh chóng hiện thực hóa. Phục hồi kinh tế cũng bao gồm các phản ứng chung đối với các vấn đề toàn cầu mà nhân loại phải đối mặt, chẳng hạn như giải quyết bi■••ến đổi khí hậu và đảm bảo rằng nền kinh tế chuyển đổi thành một mô hình bền vững.

 Sau khi đàm phán hiệp định đầu tư hoàn tất, EU và các công ty Trung Quốc sẽ được lợi như thế nào? Christopher Lighter chỉ ra rằng trong những năm qua, EU và Trung Quốc đã phát triển mối quan hệ kinh tế rất bền chặt. Chẳng hạn, chỉ trong ba quý đầu năm nay, kim ngạch thương mại song phương giữa EU và Trung Quốc đã vượt 4…▼▲▪20 tỷ euro ". Điều này có nghĩa là Trung Quốc đã vượt qua Mỹ và trở thành đối tác thương mại lớn nhất th△◁•□ế giới của EU. Chúng tôi thảo luận về tác động có thể có của hiệp định. Thời gian cũng dựa trên thực tế này. "

 Ông nhấn mạnh rằng dịch bệnh vương miện mới chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến khối lượng thương mại giữa các bên nói trên, nhưng diễn bi☆◁ến này vẫn phản ánh mối quan hệ kinh t●■ế bền chặt giữa EU và Trung Quốc, đ…◆■ồng thời phản ánh việc ký k◆▽★ết có đúng và phù hợp với kỳ vọng của cả hai bên hay không. Hiệp định sẽ mở ra nhiều cơ hội mới. "Do đó, về lâu dài, những lợi ích lâu dài nào mà thỏa thuận có thể mang lại sẽ phụ thuộc vào tầm nhìn chi▽▽ến lược dài hạn của EU và Trung Quốc đối với những cơ hội và thách thức mà thế giới phải đối mặt trong thời kỳ hậu dịch bệnh."

 Sau khi Trung Quốc và châu Âu hoàn tất đàm phán hiệp định đầu tư, dự kiến ​​hiệp định thương mại tự do sẽ được đàm phán ở bước tiếp theo? Đáp lại, Christopher Lighter nói rằng trong giai đoạn này, cả hai bên nên tập trung vào việc đảm bảo rằng một thỏa thuận đầu tư đáp ứng được kỳ vọng của cả hai bên sẽ sớm được thông qua thành công, "đây là điều kiện tiên quyết cho bất kỳ bước tiếp theo nào."

 Phòng Thương mại Liên minh châu Âu tại Trung Quốc, cơ quan đại diện cho lợi ích của các công ty EU tại Trung Quốc, cũng đã đưa ra tuyên bố vào ngày 30, hoan nghênh việc hoàn tất đàm phán thỏa thuận đầu tư Trung Quốc-EU. Joerg Wuttke, Chủ tịch Phòng Thương mại Liên minh châu Âu tại Trung Quốc, mô tả việc đàm phán thỏa thuận là "một thành công hoàn toàn." Ông cho biết, mặc dù còn rất nhiều việc phải làm, nhưng đây là một bước ti■◆ến lớn được thực hiện sau bảy năm đàm phán. (H▪=▲★ết) [Chỉnh sửa: Bian Lei]

soi cau vip 4_Phỏng vấn Chủ tịch Phòng Thương mại Châu Âu- Hiệp định Đầu tư Trung Quốc - EU được kỳ vọng sẽ mở ra nhiều cơ hội mới

Hơn một tháng sau khi công bố đợt đầu tiên các khu vực trình diễn bảo vệ và sử dụng di tích văn hóa cấp quốc gia, các quan chức mới đây đã tiết lộ "nhiệm vụ" mà sáu khu vực trình diễn đảm nhận. Vào ngày 30 tháng 10, trang web chính thức của Cục Quản lý Di sản Văn hóa Nhà nước đã thông báo về việc thành lập Khu trình diễn sử dụng và bảo tồn di tích văn hóa quốc gia của khu biểu diễn Haidian Sanshan và Five Gardens của Bắc Kinh, khu vực hội nhập quân-dân sự Liêu Ninh Lushunkou, Khu trình diễn di tích văn hóa quốc gia và bảo tồn di tích văn hóa quốc gia Thượng Hải Yangpu Life Show Belt, Thư từ đợt đầu tiên của 6 khu trình diễn bảo vệ và sử dụng di tích văn hóa quốc gia ở Tô Châu, tỉnh Giang Tô, tỉnh Giang Tô, Khu trình diễn bảo vệ và sử dụng di tích văn hóa quốc gia Sanxingdui ở Quảng Sơn, Tứ Xuyên và Khu trình diễn sử dụng và bảo vệ di tích văn hóa quốc gia Yan'an ở Thiểm Tây. Đối với Beijing Haidian, Three Mountains và Five Gardens

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='0sw0'></tfoot>

   <i id='uik8'><tr id='o8ikk'><dt id='6emy'><q id='02iu0'><span id='keo0'><b id='r571'><form id='w4io'><ins id='6kwge'></ins><ul id='g86s'></ul><sub id='okoq'></sub></form><legend id='gii48'></legend><bdo id='8ssyc'><pre id='H0mpB'><center id='f7l5'></center></pre></bdo></b><th id='cyiu'></th></span></q></dt></tr></i><div id='2gme'><tfoot id='a4i0'></tfoot><dl id='04q8'><fieldset id='2cs86'></fieldset></dl></div>
   <legend id='g864'><style id='662e'><dir id='ejgrS'><q id='e02w'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>