xsmax4d_Peru mới xác nhận 2148 trường hợp, chính phủ mở rộng lệ giới hiêm ở 5 khu vực

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-11 11:08

 Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày …■=31 tháng ▷△12. Theo "Communiqué" của Peru, ngày 30 tháng □▲▼•12, Peru báo cáo theo giờ địa phương rằng 2.148 trường hợp đội vương miện mới đã được xác nhận. Bộ trưởng Bộ Y tế Peru Massetti thông báo rằng chính phủ đã ra lệnh kéo dài thời gian giới nghiêm tại 5 khu vực. Ngoài ra, Bộ trưởng Bộ Sản xuất cũng cảnh báo rằng n★•-▪ếu dịch bệnh tiếp tục xấu đi, chính phủ sẽ thực hiện các biện pháp nghiêm ngặt hơn trong những ngày tới.

 Bản đ◁■•▽ồ dữ liệu: Tối ▼…◆○2▲●2/8 theo giờ địa phương, cảnh sát Peru đã ra lệnh cấm một hộp đêm hoạt động vi phạm các quy định về phòng chống dịch bệnh. Hình ảnh cho thấy người bị bắt đang được kiểm tra axit nucleic.

 Theo dữ liệu dịch bệnh vương miện mới được Bộ Y tế Peru công bố vào ngày 30 tháng ▪◇△12, so với báo cáo của ngày hôm trước, đã có 2148 trường hợp mới được xác nhận có vương miện mới, trong đó 1062 trường hợp mắc mới trong 24 giờ qua và •◆1086 trường hợp khác đã được điều chỉnh và bổ sung. 101◇○△●26◆★••1▲○▲◆4 trường hợp được xác nhận; △●□47 trường hợp tử vong trong một ngày và tổng số người chết là 376◆▼▽21 người. Hiện vẫn còn ◆▪48▪☆38 người nhập viện điều trị, và •◇•●9◁▷5●…1.318 người đã khỏi bệnh.

 Vào buổi chiều, Bộ trưởng Bộ Y tế Peru Masetti đã thông báo rằng do dịch bệnh bùng phát trở lại gần đây, chính phủ đã ra lệnh mở rộng các khu vực Junín, Ica, Huánuco, Tacna và Moquegua. (Moquegua) giờ giới nghiêm, giờ giới nghiêm mới sẽ bắt đầu lúc ○=◇•10 giờ tối và kết thúc vào ▪•■4 giờ sáng ngày hôm sau.

 Massetti cũng chỉ ra rằng chính phủ cũng sẽ giảm lưu lượng hành khách tại các khu mua sắm và trung tâm mua sắm để tránh tình trạng đông đúc. Đ◇=□ồng thời, Masetti nhắc lại rằng chủng đột bi▪•△ến chưa được phát hiện ở Peru, và chủng mới có khả năng lây nhiễm cao hơn theo các cuộc điều tra sơ bộ.

 Bộ trưởng Bộ Sản xuất Peru, Jose Luiz, cảnh báo rằng n-▽ếu dịch bệnh tiếp tục xấu đi, chính phủ sẽ thực hiện các biện pháp nghiêm ngặt hơn trong những ngày tới. Bộ trưởng Bộ Sản xuất cho bi•▷ết vẫn chưa chắc chắn những hạn chế nào sẽ được thông qua, nhưng chúng chủ yếu liên quan đến dòng hành khách đ■=ến các nhà hàng, trung tâm thương mại và trung tâm mua sắm. Hiện tại, các địa điểm này chỉ có thể nhận được =•◇40% tổng công suất.

 Luis nói: "Thách thức chính mà chính phủ của chúng tôi phải đối mặt là đối phó với dịch bệnh và bảo vệ sức khỏe của người dân Peru, đồng thời không làm suy y★▪▼■ếu sự phục hồi kinh t★□ế mang lại lợi ích cho hàng triệu gia đình trên khắp đất nước."

 Trước đó, Chile đã báo cáo rằng một chủng biến thể của coronavirus mới đã được phát hiện, và sau đó Viện Y tế Quốc gia Peru đã cảnh báo rằng đối với chủng mới, những người có nguy cơ cao nhất, chẳng hạn như người già, bệnh nhân tiểu đường và những người mắc bệnh béo phì hoặc bệnh mãn tính, và nhắc lại Công chúng phải ti▽•▷ếp tục tuân thủ ba biện pháp an toàn chính do chính phủ đưa ra để hạn ch△▷ế sự lây lan của vi-rút vương miện mới: rửa tay, sử dụng khẩu trang và khoảng cách xã hội.

 [Chỉnh sửa: Kong Qingling]

xsmax4d_Peru mới xác nhận 2148 trường hợp, chính phủ mở rộng lệnh giới nghiêm ở 5 khu vực

Mới đây, một đoạn video quay cảnh một cựu chiến binh Tình nguyện ăn theo khẩu phần quân đội hiện tại khiến cư dân mạng phải ồ lên “Có gì trong đó?” Ông lão Li Jide, cựu chiến binh Triều Tiên kháng chiến chống Mỹ và viện trợ Triều Tiên, đã đầy tò mò khi lần đầu tiên nhìn thấy món ăn mới tự hâm nóng. Đó là một loại thức ăn mới tự hâm nóng không chỉ bao gồm bánh gạo mà còn có bánh rau thịt, phóng viên giới thiệu loại thức ăn tự hâm nóng đồng thời hâm nóng thức ăn tự làm nóng, sau mười phút, một bữa cơm ấm áp hiện ra trước mặt người già, phương pháp hâm nóng không dùng lửa hoặc điện khiến người già phải gọi điện trực tiếp. “Có muốn làm ảo thuật không?” Ông lão nóng lòng ăn một ngụm cơm nóng và nói hai tiếng “ngon lắm”. Nhìn thức ăn mới tự làm nóng trước mặt, ông lão nhớ đến khẩu phần ăn của mình và đồng đội trên chiến trường Kháng chiến chống Mỹ cứu nước.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='djn3'></tfoot>

   <i id='FiNgf'><tr id='0a4y4'><dt id='gm66'><q id='eika6'><span id='2qgea'><b id='aoc2'><form id='a0cqm'><ins id='2uy8'></ins><ul id='88sia'></ul><sub id='qk4a6'></sub></form><legend id='lrl1'></legend><bdo id='8q42i'><pre id='3n53'><center id='w62mc'></center></pre></bdo></b><th id='422g'></th></span></q></dt></tr></i><div id='2uy8'><tfoot id='eu6ym'></tfoot><dl id='6804'><fieldset id='8Y0GY'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ycOqe'><style id='0wqs'><dir id='nz1t'><q id='cscy'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>