bet88 truc tiep_Cuộc đua đi bộ 50 km nữ bỏ lỡ mộtiểm huy chương vàng quanrọở ĐôThế vận hội

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-11 12:12

 Theo giờ Bắc Kinh vào ngày 5 tháng 2, Tòa án Trọng tài Quốc tế CAS đã chính thức bác đơn kháng cáo của vận động viên B▼□★•ồ Đào Nha Henriques và những người khác vào ngày hôm nay. Do đó, khả năng nữ chạy bộ ◇◁▷50 km tham dự Th◆▽○◆ế vận hội Tokyo gần như không có. Đối với đoàn điền kinh Trung Quốc, điều này Tin xấu cũng vậy.

 Với sự kêu gọi mạnh mẽ của vận động viên người Úc Eriksson, IAAF cuối cùng đã đồng ý biến cuộc đua đi bộ ▷=☆•50 km của nữ trở thành sự kiện chính thức của Giải vô địch thế giới 201▼•7. Tuy nhiên, chỉ có 7 tay vợt tham gia, cuối cùng tay vợt người Bồ Đào Nha Henriques đã giành chức vô địch. Tính đ□◁●ến thời điểm diễn ra Giải vô địch điền kinh thế giới 201○▽•9, có tới 23 vận động viên tranh tài. Tay vợt Trung Quốc Liang Rui đã giành chức vô địch và giành huy chương vàng đầu tiên của Giải điền kinh thế giới ▪◇■2019 cho đoàn Trung Quốc.

 Mặc dù số lượng các cuộc đua tham số tăng lên, IAAF cũng cố gắng tổ chức sự kiện đua 50 km của nữ tại Thế vận hội Tokyo, nhưng đã bị Ủy ban Olympic quốc tế từ chối. IOC cũng đã lên k△▼ế hoạch loại bỏ cuộc đua 50 km của nam khỏi Thế vận hội Tokyo. Nó đã được thay đổi thành một cuộc ti▷•ếp sức hỗn hợp để đảm bảo bình đẳng giới, nhưng kế hoạch này đã bị từ chối vào tháng ◆▪4 năm 2017.

 Về việc IOC nói không với cự ly 50 km của nữ, cầu thủ người B□■ồ Đào Nha Henriques đã kháng cáo lên Tòa án Trọng tài Thể thao Quốc tế. Henriques không chi▲◇ến đấu một mình. Tổng cộng có bảy người, bao gồm cả anh ta đã kháng cáo lên CAS. Trong số đó, luật sư người Mỹ Demister tin rằng các vận động viên nữ nên được hưởng các cơ hội như các vận động viên nam ". Hiến chương Olympic phản ánh quan điểm bình đẳng giới. Bất kỳ sự phân biệt đối xử nào đối với giới đều không phù hợp với phong trào Olympic, nghĩa là 50 km của phụ nữ. Cuộc đua đi bộ nên trở thành một sự kiện chính thức của Thế vận hội Olympic. "

 Nhóm của Henryks và những người khác đã đệ đơn kháng cáo vào tháng 4 năm ngoái. Điều này được luật sư người Mỹ Demister ủng hộ. Tuy nhiên, nỗ lực của họ cuối cùng đã thất bại. Tòa án Trọng tài Thể thao Quốc tế thông báo rằng họ sẽ không ra phán quy★○◇ết về đơn kháng cáo. Nói cách khác, Henry Kesi và những người khác thậm chí không có cơ hội tranh luận trước tòa, và CAS đưa ra lý do: "Các thành viên của Tòa án Trọng tài Thể thao Quốc tế tin rằng họ không có thẩm quyền đối với kháng cáo này, và do đó thủ tục trọng tài sẽ bị chấm dứt."

 Nhà vô địch năm 201▼•7 Henriques

 Với việc CAS từ chối thụ lý vụ việc này, nội dung chạy bộ 50 km nữ hoàn toàn vắng mặt tại Olympic Tokyo, đây không chỉ là đòn giáng mạnh vào các vận động viên hấp dẫn mà còn là một tổn thất không nhỏ đối với điền kinh Trung Quốc, dù không có vận động viên Trung Quốc nào kháng cáo nhưng đội tuyển Trung Quốc đã tham dự Giải vô địch th★▼=ế giới năm ngoái. Việc giành ngôi nhất, nhì thể hiện lợi thế nhất bảng nên quyết định của CAS đ▽•ồng nghĩa với việc Trung Quốc mất điểm HCV quan trọng ở môn điền kinh.

 


bet88 truc tiep_Cuộc đua đi bộ 50 km nữ bỏ lỡ một điểm huy chương vàng quan trọng ở Đông Thế vận hội Trung Quốc

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 31 tháng 10. Theo trang web của Ủy ban Y tế tỉnh Quảng Đông, từ 0 giờ 24 ngày 30 tháng 10, 3 trường hợp nhập khẩu mới được xác nhận đã được báo cáo tại Quảng Châu. Quảng Châu báo cáo 2 trường hợp từ Thổ Nhĩ Kỳ và 1 trường hợp từ Ai Cập. 。Có 8 trường hợp nhiễm không triệu chứng mới được nhập khẩu từ nước ngoài, Quảng Châu báo cáo 5 trường hợp từ Campuchia, 2 trường hợp từ Iraq và 1 trường hợp từ Hàn Quốc. Tất cả những thứ trên đều được tìm thấy tại cảng nhập cảnh hoặc điểm cách ly, và được cách ly để quan sát sau khi nhập cảnh. 5 trường hợp mới được xuất viện. Tính đến 24 giờ ngày 30-10, trên địa bàn tỉnh có tổng số 1.919 ca viêm phổi vành mới được xác nhận (523 ca nhập từ nước ngoài). Hiện 29 trường hợp đang nằm viện. [Chỉnh sửa: Li Ji]

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='8w00'></tfoot>

   <i id='08myo'><tr id='fvtx'><dt id='6memc'><q id='040c'><span id='z1xt'><b id='ikiu'><form id='kgkks'><ins id='2cog'></ins><ul id='oc4m'></ul><sub id='4gu82'></sub></form><legend id='08yek'></legend><bdo id='0es44'><pre id='ksgao'><center id='Loox'></center></pre></bdo></b><th id='c4u44'></th></span></q></dt></tr></i><div id='b331'><tfoot id='qm8q0'></tfoot><dl id='yug4s'><fieldset id='wi268'></fieldset></dl></div>
   <legend id='6804'><style id='4mcs6'><dir id='o0s6c'><q id='iyguc'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>