tro choi than bai_Mô hình kinh doaliên tục lặp lại Secoorởhàcôngy hàng đầu olĩvự

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-11 12:13

 Bain, một công ty tư vấn chiến lược nổi tiếng th◇•★ế giới, đã công bố báo cáo rằng thị trường hàng xa xỉ toàn cầu sẽ giảm =▽23% trong năm nay, nhưng tiêu thụ hàng xa xỉ ở Trung Quốc sẽ đi ngược xu hướng và tăng ▪◁4▼○◇8%. Và Secoo là một cực duy nhất trong thương mại điện tử cao cấp toàn cầu.

 Nắm bắt được đặc điểm của thị trường tiêu dùng Trung Quốc, nắm bắt được sự thay đổi của thói quen tiêu dùng trong nước, kinh nghiệm trau dồi sâu sắc tại thị trường nội địa và mô hình kinh doanh liên tục lặp đi lặp lại của Secoo thực sự là người dẫn đầu trong ngành thương mại điện tử cao cấp toàn cầu.

 Thị trường hàng xa xỉ trong nước rộng lớn và mô hình kinh doanh của Secoo

 Trong quý 3 năm nay, Tập đoàn Secoo và Kweichow Moutai đã đạt được hợp tác phân phối, và chiếc Moutai bay 53 độ trị giá 1.499 nhân dân tệ đã chính thức vào tay Secoo. Tại sao một nền tảng thương mại điện tử sang trọng được nhiều người quan tâm lại nên hợp tác với Moutai để cung cấp nhiều rượu Moutai hơn cho người dùng cao cấp? Trên thực tế, đằng sau động thái này, Secoo đã tiết lộ những hiểu bi◇▪ết sâu sắc về người tiêu dùng xa xỉ trong nước, cụ thể là nhu cầu của những cá nhân có giá trị ròng cao để mua rượu vang cao cấp, và nó cũng giúp Secoo chuyển đổi từ thương mại điện tử sang trọng sang một nền tảng phong cách sống boutique và mở rộng. Quyết tâm của SKU.

 Trước đó, Secoo đã đưa ra danh sách các thương hiệu rượu ngoại nổi tiếng quốc tế như Lafite, Hennessy, Remy Martin, Martell và các thương hiệu rượu nội nổi tiếng như Wuliangye, Yanghe, Fenjiu và Shede. Ngoài việc bán các mặt hàng có lợi thế ban đầu (t○▼=▪úi xách, đồng hồ, quần áo), Secoo bắt đầu bán máy bay phản lực tư nhân từ năm •☆○◁201◁▪=■4. Năm ●△•▽2016, đã có Lamborghini, du thuyền sang trọng, tranh đương đại và thư pháp trên nền tảng này.

 Secoo đã và đang liên tục mở rộng khách hàng cốt lõi của mình, khai thác nhu cầu sâu sắc của những người có giá trị ròng cao trong cuộc sống của họ, sử dụng hàng xa xỉ làm điểm đầu vào và hiện có túi xách, đ=-ồng h○•=ồ, quần áo, du lịch cao cấp, món ngon, thưởng thức, nghệ thuật, cửa hàng Trung Quốc, xe hơi sang trọng, Hàng chục danh mục như máy bay phản lực tư nhân, và thông qua việc thúc đẩy hợp tác thương hiệu, trao quyền cho các nền tảng, tập hợp các sản phẩm hàng đầu trong và ngoài nước, nhằm đáp ứng đầy đủ kỳ vọng của người dùng về một cuộc sống tốt đẹp hơn.

 Đằng sau khách hàng là một gia đình và Secoo đang làm ăn với các gia đình có giá trị ròng cao của Trung Quốc. Báo cáo nghiên cứu của China Merchants Securities chỉ ra rằng trong năm 20◆•▷○16, khoảng 7,6 triệu hộ gia đình Trung Quốc đã mua hàng xa xỉ, vượt qua tổng số hộ gia đình ở Malaysia hay Hà Lan. Trong số đó, mức tiêu thụ hàng xa xỉ của các hộ gia đình trung bình hàng năm đạt 71.000 nhân dân tệ, gấp đôi so với các hộ gia đình Pháp hoặc Ý. Nhìn chung, người tiêu dùng Trung Quốc chi hơn 500 tỷ nhân dân tệ cho hàng xa xỉ hàng năm, tương đương gần 1/3 thị trường toàn cầu. Ước tính đến năm 20◁▪◇•25, tiêu thụ hàng xa xỉ của Trung Quốc sẽ đạt tổng cộng 1 nghìn tỷ NDT, chiếm 4=○4% thị trường hàng xa xỉ toàn cầu và quy mô của thị trường hàng xa xỉ tiêu dùng Trung Quốc sẽ tăng trưởng với tốc độ CAGR là 9% trước năm 20=●=16 đến năm 202●=5, cao hơn nhiều Ở các nước khác (3%).

 Secoo không thi▼○ếu những câu chuyện về vốn hay

 Trong giai đoạn phát triển sau này của doanh nghiệp, luôn cần mở ra “đường cong thứ hai”, duy trì định giá cao, tái tạo trí tưởng tượng. Là một công ty thương mại điện tử sang trọng đã được thành lập hơn mười năm, Secoo không thiếu sự đổi mới. Mỗi câu chuyện đổi mới đều rất giàu trí tưởng tượng.

 1. Do dịch bệnh, một số lượng lớn người dùng hàng xa xỉ đã chấp nhận mua hàng trực tuyến, điều này đã vô tình mở rộng toàn bộ thị trường hàng xa xỉ trực tuyến

 Do ảnh hưởng của đợt đại dịch năm 2020, nhiều ngành đã bị ảnh hưởng, và ngành hàng xa xỉ cũng không ngoại lệ. Nhưng đối với ngành thương mại điện tử xa xỉ của Trung Quốc do Secoo làm đại diện, sau khi trải qua đại dịch cũng đã mang lại cơ hội rất lớn.

 Trước đây, nhiều người dùng hàng xa xỉ tập trung hơn vào việc tiêu dùng hàng xa xỉ ngoại tuyến vì trải nghiệm mua sắm uy tín mà các cửa hàng ngoại tuyến có thể mang lại. Năm 2020, do dịch bệnh bùng phát, mọi hoạt động ngoại tuyến bị đình trệ nhưng nhu cầu mua hàng xa xỉ của người dùng vẫn tồn tại. Vì vậy, nhiều người dùng “phải” chọn mua hàng xa xỉ trực tuyến; ngược lại, các thương hiệu xa xỉ lớn (Louis Vuitton, Hermès, v.v.) cũng từ bỏ sự “kiêu ngạo” vì dịch bệnh, chủ động đón đầu trực tuyến, hợp tác với các nền tảng thương mại điện tử, nếm trái ngọt. Báo cáo "Thị trường xa xỉ Trung Quốc vào năm △◁2020: Không thể ngăn cản" tin rằng phần thưởng trở lại tiêu dùng do việc ngăn chặn dịch bệnh sẽ mang lại cho thị trường nội địa Trung Quốc một khoảng thời gian ít nhất là một hoặc hai năm để thu hút người mua sắm và thuy◁△ết phục khách hàng rằng mua hàng trong nước thực sự là một loại Một trải nghiệm tốt hơn và bền vững hơn.

 Với sự bùng nổ của thương mại điện tử xa xỉ gần như dự định sẽ đến vào năm tới, Secoo, với tư cách là người dẫn đầu ngành, cũng sẽ mở ra nhiều cơ hội hơn và giành được nhiều thị trường đại dương xanh hơn.

 ★○-=2. Bố cục chuyên sâu của thương mại điện tử phát sóng trực tiếp, thông qua tương tác liên tục với người dùng để có được thông tin phản hồi, giảm đáng kể ngưỡng chuyển đổi của người dùng

 Năm 2020, thương mại điện tử truyền hình trực tiếp sẽ phát triển nhanh chóng, quá trình phát triển của nó có đặc điểm là số lượng người tham gia tăng nhanh, hiệu quả cao, ngưỡng thấp, khả năng tái tạo và công cụ thông tin tương đối đầy đủ. Điều này cho phép Secoo nhanh chóng triển khai và xây dựng hệ sinh thái phát sóng trực tiếp của riêng mình.

 Điều này được hiểu rằng Secoo bắt đầu triển khai kinh doanh thương mại điện tử phát sóng trực tiếp sang trọng vào năm 20◇-◇1…☆◆△9. Nội dung phát sóng trực tiếp bao g•…▷ồm các phòng phát sóng trực tiếp độc quyền của Prada, Armani, Buberry, Miumiu, Gucci và nhiều thương hiệu lớn khác, cũng như các chương trình phát sóng trực ti•…▽■ếp thăm dò cửa hàng cho các cửa hàng thời trung cổ và cửa hàng thương hiệu. Ngoài ra còn có các chương trình phát sóng trực tiếp cho các cửa hàng ngoại tuy★▷ến của Secoo tại Bắc Kinh, Thượng Hải, Thanh Đảo, Thiên Tân, Hạ Môn, ... và thậm chí là các chương trình phát sóng trực ti★=◆ếp các tuần lễ thời trang có ảnh hưởng trong và ngoài nước như Tuần lễ thời trang Milan và Tuần lễ thời trang Paris.

 Vào giữa tháng này, Secoo đã chơi một chiêu trò mới trong việc phát sóng trực tiếp. Secoo đã xây dựng một cơ sở phát sóng trực ti▷■□ếp sang trọng 3 tầng rộng •=▽7.000 mét vuông ở Bắc Kinh. Bằng cách mô phỏng các giao dịch ngoại tuyến, nó tái tạo ch=•…ế độ mua hàng thoải mái của khách hàng. Điều này được hiểu rằng với tư cách là cơ sở phát sóng trực tiếp sang trọng đầu tiên của Secoo, nó đã tập hợp hàng trăm thương hiệu và hàng nghìn sản phẩm khác nhau, có thể chứa 500 neo mỗi ngày trong toàn bộ khu vực triển lãm với "chương trình phát sóng đi bộ" và các phòng phát sóng trực ti△◇△=ếp độc lập. Nhiều hình thức phát sóng trực ti•☆ếp.

 Phát sóng trực ti○☆…ếp đã là một cách sống, và thông qua sự tương tác liên tục với khách hàng để thu thập thông tin phản hồi, các mô hình tiêu dùng mới đã ra đời. Thông qua "mô hình người mua + mục nhập thương hiệu + cơ sở phát sóng trực ti○••ếp", Secoo đã thiết lập một rào cản đối với việc phân phối hàng hóa xa xỉ trực tiếp.

 ▽▽◆◆3. Thị trường đại dương xanh bao la do nền tảng phong cách sống boutique mang lại

 Bắt đầu từ năm 201◁△▷8, Secoo đã chính thức chuyển đổi từ thương mại điện tử sang trọng sang phong cách sống cửa hàng, hoàn thành một quá trình chuyển đổi toàn diện sau mười năm phát triển. Bắt đầu từ việc bán túi cũ, Secoo giờ đây bán rượu, tranh và máy bay, đi theo con đường tiêu thụ tùy chỉnh, dẫn người tiêu dùng chuyên sâu đến các khách sạn cao cấp, cửa hàng ăn uống và trải nghiệm làm đẹp, v.v., gi◁=◇▷úp Secoo tạo ra hàng hóa xa xỉ trực tuyến tốt hơn Dịch vụ một cửa.

 Chính xác thì Secoo bán gì? Các thương hiệu thời trang hàng đầu trong nước và quốc t■▷▪ế, sản phẩm mới, hàng xa xỉ đã qua sử dụng, tác phẩm nghệ thuật, Moutai, và thậm chí cả Vé Gia đình Disney Thượng Hải ... Dường như tất cả các "cửa hàng" đều có thể tìm thấy trên nền tảng Secoo, nơi mang đ▷◁△ến cho người dùng phong cách sống boutique. Nhưng điều cơ bản nhất là cái nhìn sâu sắc chính xác về thị trường tiêu dùng trong nước và ngu▪◇ồn sáng tạo ổn định. Bản chất của Secoo có thể nói là một công ty sáng tạo. N◇◁◁…ếu bạn có óc sáng tạo, bạn sẽ không bao giờ lo lắng về việc không kể một câu chuyện hay.

 [Chỉnh sửa: Luo Pan]

tro choi than bai_Mô hình kinh doanh liên tục lặp lại Secoo trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực thương mại điện tử sang trọng

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 1 tháng 11 (Zheng Yingying) Sau hơn một năm lưu diễn triển lãm, "Người mẫu vinh quang Yongyao-Zhu Guangya's Life Deeds" đã mở điểm dừng cuối cùng của triển lãm lưu diễn quốc gia tại Bảo tàng Khoa học và Công nghệ Thượng Hải vào ngày 1 và kéo dài đến ngày 12 tháng 12. Vào ngày 30 tháng 6, hãy kể cho công chúng nghe những câu chuyện về cuộc đời của Zhu Guangya, người sáng lập ra "Hai quả bom và một vì sao" của Trung Quốc, một nhà tiên phong quan trọng trong khoa học và công nghệ hạt nhân, giám đốc kỹ thuật của quả bom khinh khí đầu tiên và là người đi đầu trong lĩnh vực khoa học và công nghệ quốc phòng. Cùng ngày hôm đó, Zhu Mingyuan, con trai của Zhu Guangya, nhớ về bức "Thư ngỏ gửi sinh viên du học Mỹ" do cha anh soạn thảo cách đây 70 năm và 51 sinh viên khác đang học ở Mỹ: "Các bạn cùng lớp, nghe này! Tổ quốc đang gọi chúng ta ... Hãy quay lại và đưa tôi đi."

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='4cuii'></tfoot>

   <i id='e2gk'><tr id='amcq'><dt id='s24c'><q id='ug4gk'><span id='286kw'><b id='w44m4'><form id='4giwg'><ins id='lEG2r'></ins><ul id='800yw'></ul><sub id='r5bl'></sub></form><legend id='ya0us'></legend><bdo id='0wqs'><pre id='gcu84'><center id='uykic'></center></pre></bdo></b><th id='gg6q0'></th></span></q></dt></tr></i><div id='l9h9'><tfoot id='ms2y'></tfoot><dl id='oies2'><fieldset id='6e2i4'></fieldset></dl></div>
   <legend id='u0ow'><style id='a42m4'><dir id='mu4a'><q id='88ggk'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>