x0 s0 mien bac_Tuân thủ thỏauậngừng bắNaka, ười Armenia diản

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-11 13:16

 [Phóng viên đặc biệt của Global Times Liu Zhi] Theo thỏa thuận ngừng bắn được ký k★◆…ết bởi Nga, Azerbaijan và Armenia tại khu vực Naka, Armenia sẽ bàn giao các quận Kerbajar, Agdam và Lachin cho Azerbaijan trong tương lai gần. Theo bản tin của Reuters ngày 1●…5, vào ngày ▽•-◇1◆◇•○4 giờ địa phương, một số lượng lớn người Armenia từ các khu vực này bắt đầu di tản khẩn cấp, đốt nhà bằng nước mắt (ảnh) để không bị rơi vào tay người Azerbaijan.

 Theo báo cáo từ Hãng thông tấn vệ tinh Nga vào ngày 15, trợ lý của Azerbaijan cho tổng thống Hajiyev vào ngày 15 cho bi▷◆▪ết phía Azerbaijan đã đồng ý cung cấp thêm thời gian để quân đội và dân thường Armenia di tản khỏi Kelbajar ở vùng Naka vì chủ nghĩa nhân đạo. Theo thỏa thuận được lãnh đạo ba nước ký ngày 9/1◁○▪1, Kelbajar lẽ ra phải được chuyển giao cho phía Ả Rập vào ngày ◇◁▼□15/1★★1. Ông Hajiyev nói rằng Armenia trước đó đã nộp đơn cho Azerbaijan thông qua Nga, yêu cầu lùi thời gian rút quân cho đến ngày 25/11. Đ★○●ồng thời, ông Hajiyev nhấn mạnh, phía châu Á vẫn sẽ lần lượt r▪▪út khỏi khu vực Agdam và Lachin trước ngày 20/○●11 và 1/1•■•2 theo đúng thời gian biểu đã thống nhất trước đó.

 Do không hài lòng với thỏa thuận ngừng bắn ở vùng Naka, các cuộc biểu tình quy mô lớn đã nổ ra vào tuần trước tại Armenia, yêu cầu Thủ tướng Pashinyan từ chức. Cơ quan An ninh Quốc gia Armenia đã đưa ra một tuyên bố vào ngày 14 cho biết rằng họ đã ngăn chặn âm mưu của một nhóm cựu quan chức nhằm ám sát Pashinyan và giành lấy quyền lực. Theo một báo cáo của ITAR vào ngày □■•15, Cơ quan An ninh Quốc gia Châu Á cho biết trong một tuyên bố rằng cựu giám đốc của cục, Vaneqiang và cựu lãnh đạo đảng Cộng hòa của nghị viện Baghdad Salyan, đã bị bắt giữ. Người ta nói rằng nghi phạm có kế hoạch chi△○▽ếm đoạt quyền lực bất hợp pháp bằng cách ám sát Pashinyan và đã thu hút nhiều ứng cử viên để k☆▷▽ế nhiệm Pashinyan.

 Bộ Quốc phòng Azerbaijan ngày ◇●●◇1▽▲-=4 xác nhận rằng với sự tham gia của lực lượng gìn giữ hòa bình Nga, các bên Azerbaijan đã trao đổi hài cốt của một số binh sĩ thiệt mạng ngày hôm đó. Bộ Y t•••★ế Armenia cho biết tính đến ngày 14, cơ quan pháp y Armenia đã xác minh hài cốt của 2.◁•317 binh sĩ châu Á thiệt mạng trong cuộc xung đột ở Naka. Phía Azerbaijan chưa ti•▼ết lộ thương vong của quân đội nước này.

 Theo báo cáo ngày ☆▲◆=1◆▷▽5 của ITAR-Tass, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã có các cuộc điện đàm với Tổng thống Azerbaijan và Thủ tướng Armenia vào ngày 14 và bày tỏ hài lòng về việc hai nước tuân thủ thỏa thuận ngừng bắn và tình hình êm ấm trên đường dây liên lạc. Putin nhấn mạnh tầm quan trọng của việc bảo vệ các nhà thờ và tu viện Cơ đốc ở vùng Naka trong cuộc điện đàm.

 Nga tiếp tục triển khai lực lượng gìn giữ hòa bình tới khu vực Naka. Vào ngày -=1○…5, hai máy bay vận tải An-1□■2…△▪4 đã vận chuyển xe bọc thép và nhân viên của lực lượng gìn giữ hòa bình Nga đ□☆▲▲ến sân bay Yerevan ở Armenia. Bộ Quốc phòng Nga ngày =▷◇14 thông báo lực lượng gìn giữ hòa bình Nga đã hoàn thành việc triển khai 20 điểm quan sát gìn giữ hòa bình dọc theo "Đường liên lạc xung đột" ở khu vực Naka, và tình hình khu vực Naka có xu hướng ổn định. [Chỉnh sửa: Guo Xinwei]

x0 s0 mien bac_Tuân thủ thỏa thuận ngừng bắn Naka, người Armenia di tản

Buổi họp mặt kỷ niệm 60 năm Đại học Hoa Kiều được tổ chức, Tân Hoa xã, Phúc Châu, ngày 1 tháng 11 (Phóng viên Wang Renyuan) Buổi họp mặt kỷ niệm 60 năm Đại học Hoa Kiều được tổ chức tại Tuyền Châu, Phúc Kiến vào ngày 1. Phó Chủ tịch Ủy ban Thường vụ Đại hội Nhân dân Toàn quốc và Chủ tịch Hội đồng quản trị Đại học Hoa Kiều Cai Dafeng đã tham dự và có bài phát biểu. Cai Dafeng hy vọng nhà trường sẽ bám sát phương hướng chủ nghĩa xã hội và chủ nghĩa yêu nước, bám sát nhu cầu phát triển kinh tế, xã hội và công tác mặt trận đoàn kết, đẩy nhanh tiến độ xây dựng các trường đại học hạng nhất trong nước, nhằm duy trì sự thịnh vượng và ổn định lâu dài của Hồng Kông và Ma Cao, thúc đẩy sự nghiệp hòa bình thống nhất đất nước, củng cố tình hữu nghị với Trung Quốc và thực dân Góp phần vào công cuộc trẻ hóa quốc gia vĩ đại. Tan Tianxing, Phó Vụ trưởng Vụ Công tác Mặt trận Thống nhất của Ủy ban Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc, khẳng định những thành tích của Đại học Hoa Kiều và mong rằng nhà trường sẽ học tập chăm chỉ

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='e2u8a'></tfoot>

   <i id='v5rl'><tr id='4c02'><dt id='C3Zy'><q id='ygmi8'><span id='hhf5'><b id='o6eee'><form id='ycOqe'><ins id='y24i'></ins><ul id='2kc68'></ul><sub id='uykic'></sub></form><legend id='gggs'></legend><bdo id='1lz5'><pre id='ua0o8'><center id='884sq'></center></pre></bdo></b><th id='33xx'></th></span></q></dt></tr></i><div id='RCo3'><tfoot id='q4mc8'></tfoot><dl id='r571'><fieldset id='e0uqe'></fieldset></dl></div>
   <legend id='8yqks'><style id='8og02'><dir id='kcw26'><q id='2wo4'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>