kq ty so bd_Tản bộ giữ vị trí cực Thổ Nhĩ Kỳ, Norris và những người khácị phạt

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-11 14:22

 FIA đã phát hành nhiều vé sau khi vòng loại ở Thổ Nhĩ Kỳ, nhưng Lance Stroller, người từng bị điều tra, vẫn giữ được vị trí pole đầu tiên trong sự nghiệp F☆▼●1 của mình.

 Trong giai đoạn cuối của vòng loại do trời mưa, trong điều kiện đường đua được cải thiện một chút, Stroll đã lái một chiếc xe RacingPoint để đánh bại Max Verstappen của Red Bull trong vòng đua cuối cùng và giành vị trí đầu tiên.

 Tuy nhiên, tay vợt người Canada đã bị Bộ trưởng FIA triệu tập sau khi vượt qua vòng loại vì vòng đua nhanh nhất của anh ta bị nghi ngờ là bỏ qua lá cờ vàng ở lượt 7. Vào thời điểm đó, đồng đội của Stroll, Sergio Perez đã dừng lại ở ngoại vi của Lượt ▽□=▲7 sau khi quay một vòng ở vòng cuối cùng, dẫn đến một lá cờ vàng duy nhất trên đường.

 Tuy nhiên, sau khi điều tra và thu thập chứng cứ, quan chức này khẳng định Stroll không vi phạm nội quy nên sẽ giữ lại vị trí sào huyệt. Phán quy…▪ết có đoạn: "Xe số 18 đang đến ngã rẽ số •◇7, l●○▲úc đó đã vẫy một lá cờ vàng duy nhất vì xe số 11 dừng ở bên ngoài góc cua.

 "Qua dữ liệu đo từ xa, chi▼■ếc xe số 18 rõ ràng đã nhả ga, lạng lách vào cua rồi tăng tốc sau khi rời hiện trường vụ việc. Khoảng thời gian không hiển thị rõ ràng do đường đua khô nhanh và mỗi vòng đua. Vòng trước là nhanh. "

 Vì đường đua vốn đã thiếu độ bám lại có điều kiện trời mưa xấu hơn nên các tình huống nguy hiểm thường xuyên xảy ra ở vòng loại. Q•■☆1 đã bị gián đoạn một thời gian do mưa quá nhiều, nhưng nhiều xe trượt bánh hơn và xảy ra sau khi nó ti★▪ếp tục.

 K☆•☆ết th…=●úc chặng 1, tay đua Nicholas Latifi của Williams dừng bước sau khi mất kiểm soát ở lượt 8, dẫn đến việc xuất hiện cờ vàng kép. Lúc này, nhiều tài xế đang nỗ lực để thăng tiến. Do đó, tay đua Lando Norris của McLaren bị phát hiện không tuân thủ luật cờ vàng kép và bị phạt 5 vị trí trên lưới.

 Quy-■▼ết định hình phạt ghi: "Dữ liệu đo từ xa cho thấy xe số 4 đã giảm tốc độ trong khoảng thời gian và phục hồi sau điểm tai nạn. Xe số 4 sau đó hỏi đội của anh ấy liệu anh ấy có cần phải từ bỏ vòng đua đó không, nhưng được thông báo ở lại Trên đường đua, vì điều kiện đường đua đang thay đổi nhanh chóng.

 "Xe số □◁□4 đã hoàn thành vòng đua đó và nó hóa ra là vòng đua nhanh nhất của anh ấy trong quý 1. Mặc dù quan chức công nhận rằng xe số 4 chắc chắn sẽ thiết lập thời gian vòng đua nhanh, nhưng dù sao thì anh ta cũng chạy nhanh hơn do điều kiện đường đua thay đổi. , Và do đó đã vi phạm quy tắc đã đề cập. "

 Norris cũng bị trừ ▲-◁•3 điểm trong siêu bằng lái. Tuy nhiên, cũng trong trường hợp điều kiện đường đua thay đổi, thời gian vòng đua tăng lên, Norris bị phạt, còn Stroll không bị phạt là điều khó tránh khỏi. Vấn đề là người Canada gặp cờ vàng đơn ở lượt 7 và tay đua McLaren gặp cờ vàng kép ở lượt 8.

 Theo Phụ lục H của Bộ nguyên tắc FIA cho các cuộc thi quốc t■◁▼ế, theo quy tắc cờ vàng kép, điều người lái xe phải làm là "giảm tốc độ đáng kể, không phải là một chiếc ô tô hạng sang, hãy chuẩn bị chuyển hướng hoặc dừng lại. Các chướng ngại vật bị chặn một phần hoặc hoàn toàn Đường đua và / hoặc những người cứu hộ đường đua làm việc trên hoặc bên cạnh đường đua. "

 Đồng thời, các quy tắc nói rằng "trong thực hành tự do và vòng loại, rất rõ ràng là người lái xe không có ý định thực hiện một thời gian vòng đua có ý nghĩa." Và giải thích thêm rằng "điều này có nghĩa là người lái xe nên từ bỏ vòng đua đó." Mặc dù điều này không yêu cầu rằng "từ bỏ vòng đua đó" là quay trở lại đường đua, miễn là bạn vẫn ở trên đường đua, bạn không thể tạo ra một "thời gian vòng đua có ý nghĩa."

 Norris đã làm theo hướng dẫn của đội và tiếp tục đường đua. Tại thời điểm này, mặc dù anh không chủ động đuổi theo thời gian nhanh hơn nhưng do điều kiện đường đua thay đổi, anh đã không giảm tốc độ đến mức tối đa, dù sao cũng sẽ tính đ▽▲úng thời gian. Nhanh hơn trước. Vì vậy, theo nghĩa đen, anh ta đã vi phạm các quy tắc.

 Ngược lại, không có yêu cầu bổ sung tương tự nào đối với một lá cờ vàng, vì vậy Stroll có thể hoàn thành vòng đua đó. Và cuối cùng anh ấy đã đạt đ▷▷▪•ến một thời điểm quan trọng cá nhân khác.

 Các hình phạt khác

 Tay đua George Russell của đội Williams cũng bị phạt vì không tuân thủ luật cờ vàng kép. Khi vượt qua Lượt •■•3 trước khi k★□ết thúc Q☆□○1, tay đua Daniel Kvyat của AlphaTauri đã nghỉ một khoảng thời gian ngắn, dẫn đ-○★ến một cờ vàng kép.

 Sau khi kiểm tra, nhân viên đua xe đánh giá rằng tay đua người Anh “có ý định giảm tốc độ”, nhưng “chưa đủ tốc độ và chi▲▪◇ếc xe của anh ta không hoàn toàn trong tầm kiểm soát của anh ta”, và anh ta đã “giảm tốc độ” trong vòng đua đó. Thời gian trôi đi thật ý nghĩa ”. Tuy nhiên, ban đầu Russell cần phải lùi lại vị trí cuối cùng vì việc thay thế các thành phần bộ nguồn vượt quá hạn ngạch.

 Sau khi kết thúc Q1, tay đua Kevin Magnussen bị loại của Haas cho rằng việc không tuân thủ quy định cờ vàng kép và giảm tốc độ ở Lượt 8 là một hành động “nguy hiểm” đối với nhiều tay đua. Tuy nhiên, sau khi kiểm tra, các quan chức đã xóa bỏ nghi ngờ của những người lái xe có liên quan, bao gồm Stroll, Perez, Valtery Bottas và Lewis Hamilton.

 Ngoài ra, đồng đội của Norris là Carlos Sainz đã bị phạt ◇□…★3 vị trí lưới và phạt bằng lái xe vì đã cản phá Perez trong quý 2. Theo cách thức thực hiện hình phạt, tay vợt người Tây Ban Nha thứ 1▽●3 trong vòng loại bị phạt trước và rút xuống 16. Lúc này, Norris, người thực thi phán quyết sau đó, ban đầu đứng thứ 11. Sau khi trừ ■■◇5 vị trí, anh ta nên lùi xuống thứ 1▲▷6. Bằng cách này, Sainz đã tiến lên một chỗ, bắt đầu từ vị trí thứ 15.

 Văn bản / Frankiemao

kq ty so bd_Tản bộ giữ vị trí cực Thổ Nhĩ Kỳ, Norris và những người khác bị phạt

Địa điểm tổ chức lễ khởi công. 陈超摄Địa điểm tổ chức lễ khởi công. 陈超摄Địa điểm tổ chức lễ khởi công. Ảnh Chen Chao Ngày 30 tháng 10, dự án Trung tâm Đổi mới Hệ thống Thông minh BOE (Trùng Khánh) đã tổ chức lễ khởi công tại Quận mới Lương Giang. Dự án có tổng vốn đầu tư 5 tỷ NDT, diện tích xây dựng 160.000m2, dự kiến ​​đi vào hoạt động năm 2022. Được biết, Trung tâm đổi mới hệ thống thông minh BOE Chongqing sẽ tập trung vào các công nghệ tiên tiến như trí tuệ nhân tạo, dữ liệu lớn, điện toán đám mây và xây dựng một hệ sinh thái đổi mới đa chiều tích hợp phát triển công nghệ, chuyển đổi thành tích, ươm tạo ngành, trao đổi tài năng và hiển thị các giao dịch để giúp Chongqing Smart IoT nâng cấp. [Chỉnh sửa: Li Jun]

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='SGou'></tfoot>

   <i id='s6si'><tr id='k8eak'><dt id='fcbWV'><q id='mwqg'><span id='2g648'><b id='mo4uw'><form id='eika6'><ins id='0ui2'></ins><ul id='e4k6w'></ul><sub id='wByE'></sub></form><legend id='im4e'></legend><bdo id='0mqi4'><pre id='2wy4'><center id='g0gys'></center></pre></bdo></b><th id='42k0y'></th></span></q></dt></tr></i><div id='maws'><tfoot id='esaoa'></tfoot><dl id='im4e'><fieldset id='l3nv'></fieldset></dl></div>
   <legend id='wi268'><style id='oyyq2'><dir id='yequ'><q id='yk2as'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>