truc tiep nha cai_Tàu tốc hành Tô Châu Trung Quốc-ChâÂsẽ vượt 10.000 xe vào năm 2020

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-11 15:26

 Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Tô Châu, ngày 13 tháng 11 (Phóng viên Zhong Sheng) Phóng viên được bi■=△ết từ Công ty TNHH Tập đoàn Cục Thượng Hải Đường sắt Trung Quốc vào ngày 13 rằng chuyến tàu X8402 chở hàng xuất khẩu 100 TEU đã khởi hành từ ga xe lửa Tây Tô Châu vào cùng ngày. Đi thuyền đến Hamburg, Đức. Suzhou China-Europe Express đã vượt quá ●▼=▽10.000 xe trong năm nay.

 Cảng Hamburg ở Đức là trung tâm vận chuyển lớn nhất cho tàu tốc hành Trung Quốc-Châu Âu ở Đức, tỏa đi khắp nước Đức và các nước Châu Âu khác. Sau khi hàng hóa xuất khẩu của Tàu tốc hành Trung Quốc-Châu Âu Tô Châu đến Hamburg, chúng sẽ được phân phối tại đây đ○=ến khắp các vùng của Châu Âu.

 Hiện tại, dịch bệnh viêm phổi cấp mới vẫn đang lan rộng trên toàn cầu, các phương tiện giao thông đường biển và đường hàng không bị ảnh hưởng nhiều. Zhang Fan, Tổng giám đốc của Suzhou International Express Cargo Co., Ltd., cho biết: "China-Europe Express đã bù đắp cho những tổn thất của công ty ch▪▷…•úng tôi do ảnh hưởng của dịch bệnh đối với hàng không và vận tải biển, đ▪■◆◆ồng thời đóng một kênh quan trọng để khôi phục năng lực sản xuất và bán hàng của các doanh nghiệp ngoại thương, đồng thời thông suốt chu trình sản xuất và lưu thông. hiệu ứng."

 Để đảm bảo chuyến tàu Trung-Âu tại Tô Châu kịp thời, an toàn và suôn sẻ, bộ phận đường sắt đã tận dụng tối đa khả năng vận chuyển nhanh chóng, phù hợp với mọi thời tiết và phân đoạn của tàu Trung-Âu để cung cấp các dịch vụ tùy chỉnh "một đối một", "một điểm dừng" và "một điểm dừng". Thực hiện "năm ưu tiên" về kiểm tra, khử trùng, phân phối phương tiện, chất tải và vận chuyển xe moóc để đảm bảo tất cả các liên k★◆ết hoạt động hiệu quả và không bị cản trở.

 Theo thống kê, kể từ tháng 1 năm nay, ★■▲▼218 chuyến tàu đã được mở tại Tô Châu, tăng •◇6% so với cùng kỳ năm ngoái. Tổng cộng khoảng 20.000 TEU đã tham gia vào "Con đường tơ lụa mới", và chất lượng các đoàn tàu liên tục được cải thiện.

 Kể từ khi khai trương vào năm 20◁…13, Tàu tốc hành Trung Quốc-Châu Âu Tô Châu đã duy trì sự phát triển ổn định, đã liên ti▲★□★ếp mở các tuyến đ☆★ến Hamburg, Đức, Moscow, Nga và Hà Nội, Việt Nam. Tổng số 9◆=▲60 chuyến tàu đã được vận chuyển, phục vụ hàng nghìn công ty thương mại nước ngoài trong khu vực. (Hết) [Chỉnh sửa: Ding Baoxiu]

truc tiep nha cai_Tàu tốc hành Tô Châu Trung Quốc-Châu Âu sẽ vượt 10.000 xe vào năm 2020

China News Service, Changsha, 30/10 (Xiang Yipeng) Hội chợ triển lãm nông nghiệp miền Trung Trung Quốc (Hồ Nam) lần thứ 22 (gọi tắt là "Hội chợ triển lãm nông nghiệp") do Bộ Nông nghiệp và Nông thôn Trung Quốc và Chính phủ nhân dân tỉnh Hồ Nam đồng tài trợ Việc khai mạc Trường Sa đã thu hút hơn 20 tỉnh, thành phố và khu tự trị, trong đó có sáu tỉnh ở miền Trung Trung Quốc, cũng như hơn 4.000 nhà triển lãm. Chủ đề của Hội chợ triển lãm nông nghiệp năm nay là “Tổ chức tốt Hội chợ triển lãm nông nghiệp miền Trung Trung Quốc và giúp xóa đói giảm nghèo và thịnh vượng”. Tổng diện tích triển lãm khoảng 110.000 mét vuông, tập trung vào toàn bộ chuỗi ngành nông nghiệp, bao gồm các kết quả xóa đói giảm nghèo, nông nghiệp thông minh, khu định cư của con người và máy móc nông nghiệp. Đối với vật tư nông nghiệp và các danh mục khác, có tổng cộng tám phòng triển lãm đã được thành lập, bao gồm Gian hàng trung tâm và liên tỉnh, Gian hàng chủ đề Hồ Nam và Gian hàng máy móc nông nghiệp thương hiệu. Hội chợ triển lãm nông nghiệ

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='s6si'></tfoot>

   <i id='u448'><tr id='0k0w4'><dt id='w4io'><q id='smu0'><span id='2ca2'><b id='n75r'><form id='0eus'><ins id='5hhh'></ins><ul id='y24i'></ul><sub id='kq2uu'></sub></form><legend id='04og'></legend><bdo id='su26'><pre id='s6BoY'><center id='kquim'></center></pre></bdo></b><th id='wy2y8'></th></span></q></dt></tr></i><div id='8qw6'><tfoot id='uqe6s'></tfoot><dl id='0ui2'><fieldset id='2m6u'></fieldset></dl></div>
   <legend id='4mskc'><style id='eyiku'><dir id='owc0'><q id='02iu0'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>