truc tiep nha cai_Tàu tốc hành Tô Châu Trung Quốc-ChâÂsẽ vượt 10.000 xe vào năm 2020

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-11 15:26

 Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Tô Châu, ngày 13 tháng 11 (Phóng viên Zhong Sheng) Phóng viên được bi■=△ết từ Công ty TNHH Tập đoàn Cục Thượng Hải Đường sắt Trung Quốc vào ngày 13 rằng chuyến tàu X8402 chở hàng xuất khẩu 100 TEU đã khởi hành từ ga xe lửa Tây Tô Châu vào cùng ngày. Đi thuyền đến Hamburg, Đức. Suzhou China-Europe Express đã vượt quá ●▼=▽10.000 xe trong năm nay.

 Cảng Hamburg ở Đức là trung tâm vận chuyển lớn nhất cho tàu tốc hành Trung Quốc-Châu Âu ở Đức, tỏa đi khắp nước Đức và các nước Châu Âu khác. Sau khi hàng hóa xuất khẩu của Tàu tốc hành Trung Quốc-Châu Âu Tô Châu đến Hamburg, chúng sẽ được phân phối tại đây đ○=ến khắp các vùng của Châu Âu.

 Hiện tại, dịch bệnh viêm phổi cấp mới vẫn đang lan rộng trên toàn cầu, các phương tiện giao thông đường biển và đường hàng không bị ảnh hưởng nhiều. Zhang Fan, Tổng giám đốc của Suzhou International Express Cargo Co., Ltd., cho biết: "China-Europe Express đã bù đắp cho những tổn thất của công ty ch▪▷…•úng tôi do ảnh hưởng của dịch bệnh đối với hàng không và vận tải biển, đ▪■◆◆ồng thời đóng một kênh quan trọng để khôi phục năng lực sản xuất và bán hàng của các doanh nghiệp ngoại thương, đồng thời thông suốt chu trình sản xuất và lưu thông. hiệu ứng."

 Để đảm bảo chuyến tàu Trung-Âu tại Tô Châu kịp thời, an toàn và suôn sẻ, bộ phận đường sắt đã tận dụng tối đa khả năng vận chuyển nhanh chóng, phù hợp với mọi thời tiết và phân đoạn của tàu Trung-Âu để cung cấp các dịch vụ tùy chỉnh "một đối một", "một điểm dừng" và "một điểm dừng". Thực hiện "năm ưu tiên" về kiểm tra, khử trùng, phân phối phương tiện, chất tải và vận chuyển xe moóc để đảm bảo tất cả các liên k★◆ết hoạt động hiệu quả và không bị cản trở.

 Theo thống kê, kể từ tháng 1 năm nay, ★■▲▼218 chuyến tàu đã được mở tại Tô Châu, tăng •◇6% so với cùng kỳ năm ngoái. Tổng cộng khoảng 20.000 TEU đã tham gia vào "Con đường tơ lụa mới", và chất lượng các đoàn tàu liên tục được cải thiện.

 Kể từ khi khai trương vào năm 20◁…13, Tàu tốc hành Trung Quốc-Châu Âu Tô Châu đã duy trì sự phát triển ổn định, đã liên ti▲★□★ếp mở các tuyến đ☆★ến Hamburg, Đức, Moscow, Nga và Hà Nội, Việt Nam. Tổng số 9◆=▲60 chuyến tàu đã được vận chuyển, phục vụ hàng nghìn công ty thương mại nước ngoài trong khu vực. (Hết) [Chỉnh sửa: Ding Baoxiu]

truc tiep nha cai_Tàu tốc hành Tô Châu Trung Quốc-Châu Âu sẽ vượt 10.000 xe vào năm 2020

Phóng viên được biết từ Công ty TNHH Tập đoàn Đường sắt Quốc gia Trung Quốc (gọi tắt là Tập đoàn Đường sắt Trung Quốc), ngày 31/10, việc xây dựng "hai đường hầm và một cây cầu" và kết quả đấu thầu của dự án cung cấp điện đoạn Ya'an đến Linzhi của tuyến đường sắt Tứ Xuyên-Tây Tạng đã được khởi công tại Bắc Kinh. Công bố thông tin giao dịch trực tuyến. Điều này cho thấy việc xây dựng tuyến đường sắt Tứ Xuyên-Tây Tạng sắp bước vào giai đoạn triển khai dự án. Theo người phụ trách Trụ sở Xây dựng Công trình Đường sắt Tứ Xuyên-Tây Tạng, đoạn Ya'an-Nyingchi của Đường sắt Tứ Xuyên-Tây Tạng mới nằm ở tỉnh Tứ Xuyên và Khu tự trị Tây Tạng. Tuyến mới bắt đầu từ Ga Ya'an Đường sắt Thành Đô-Ya'an hiện có và đi qua thành phố Ya'an, tỉnh Tứ Xuyên và tỉnh tự trị Tây Tạng Ganzi. Changdu và Nyingchi City trong Khu tự trị Tây Tạng được kết nối với Ga Nyingchi của Đường sắt Lhasa-Nyingchi đang được xây dựng. Dòng là quốc gia hạng I

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='yyyoe'></tfoot>

   <i id='88eo'><tr id='iycyc'><dt id='2M17h'><q id='scq4u'><span id='w44m4'><b id='424a0'><form id='kkoo'><ins id='kca4'></ins><ul id='13zh'></ul><sub id='smu0'></sub></form><legend id='4om6'></legend><bdo id='04q8'><pre id='02my'><center id='u0ow'></center></pre></bdo></b><th id='4mcs6'></th></span></q></dt></tr></i><div id='o0s6c'><tfoot id='gskos'></tfoot><dl id='e2gk'><fieldset id='7nhx'></fieldset></dl></div>
   <legend id='2we6q'><style id='uogm'><dir id='4mskc'><q id='q2ci'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>