soi cau lo chuan_Chứng kiến ​​20 năm phát triểnủa ngành môi giớbất độ sản, Ryefield tiếpục đ

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-11 15:26

 Chinanews.com, ngày ☆▼□10 tháng 11. Từ cửa hàng trung gian ban đầu đến hơn 700 cửa hàng trực tiếp điều hành; từ nhóm ba người ban đầu đến nay hơn 1■▪2.000 nhóm đại lý bất động sản, phải mất ▽▼20 năm để chứng kiến Lịch sử phát triển của ngành môi giới bất động sản.

 Vào ngày 9 tháng 1◁●▷★1, "Chasing Dream ★▼20" Siqing và Hội nghị Báo cáo Trách nhiệm Hợp tác Xây dựng Cộng đồng 2019-▪★2020 của Ryefield Real Estate đã được tổ chức tại Bắc Kinh. Dưới con mắt của Miao Shoujian, người sáng lập China Wheatfield, cánh đồng l▼○◆…úa mì đã luôn ti-▽■ến về phía trước trong 20 năm theo đuổi sự xuất sắc; 20 năm mưa gió đã khiến những người tr-▷ồng lúa mì tự tin hơn và bình tĩnh hơn. Và mọi thứ chỉ mới bắt đầu.

 Hãy trở thành "người hàng xóm tốt trong cộng đồng" và tung ra bốn hệ thống sản phẩm dịch vụ chính

 Theo báo cáo, kể từ ngày nó được thành lập, một nền văn hóa “vị tha” đã phát triển trên các cánh đ◇=◇■ồng lúa mì. Được thúc đẩy bởi các giá trị văn hóa, Ryefield có hai sức mạnh, một là động lực và một là sức mạnh tổng hợp. Dưới ảnh hưởng của văn hóa, người đại diện rõ ràng tìm thấy vị trí của mình trong cộng đ◇=☆ồng, khiến mọi hành động trở nên tích cực và mang lại giá trị cho cư dân cộng đồng.

 Vào năm =▲2015, Ryefield lần đầu tiên đưa ra khái niệm “những người hàng xóm tốt trong cộng đ-•-◁ồng hiểu bi▪□■•ết về bất động sản”, ủng hộ các nhà môi giới quan tâm hơn đến cuộc sống hàng ngày của cư dân cộng đồng bên cạnh phạm vi kinh doanh của họ. Năm ○▪■2019, Ryefield ra mắt và triển khai dịch vụ “Vì một gia đình vì cộng đ○☆▲○ồng”, đồng thời giới thiệu chuỗi hoạt động phúc lợi công cộng như “Ngày hội rèn giũa cộng đ=☆▽★ồng” lần đầu tiên trong ngành môi giới bất động sản, mang lại tiện ích cho cuộc sống của người dân. Trong nửa đầu năm ▪●☆▷20…★20, dịch bệnh mới bùng phát. Ryefield đã phát động hoạt động "tiếp sức chống dịch" càng sớm càng tốt sau Lễ hội mùa xuân. Hơn 10.000 người môi giới ruộng lúa mì đã trở thành "người bảo vệ cộng đ◇◇••ồng" để giúp các chủ cộng đồng thu gom và chuyển phát nhanh, khử trùng các khu vực công cộng, In tài liệu lớp học trực tuyến và giấy kiểm tra, làm nhiệm vụ với ủy ban khu phố bất động sản, phối hợp với chủ sở hữu cộng đ☆□▼▪ồng để khởi động các hoạt động "Phúc lợi công cộng cho nông nghiệp" và thực hiện một loạt các hoạt động ph-▷úc lợi công cộng để phân loại rác trong cộng đồng.

 "Báo cáo về Trách nhiệm chung xây dựng cộng đ▷◇•ồng 201◆☆•◆9-•◆2020 của một gia đình trong cộng đồng Ryetian", là kết quả nghiên cứu cộng đ▼▷ồng đầu tiên của ngành, đã đưa ra bốn hệ thống sản phẩm dịch vụ chính: hành động phúc lợi công cộng, dịch vụ tiện lợi, tiệm quan tâm và một phòng, một chính sách. Bằng cách này, khái niệm phục vụ “cộng đồng một gia đình” của Ryefield dần được thay đổi từ “ngôi nhà nhỏ” thành “mọi người”, và những hành động thiết thực được sử dụng để th▪▷▽…úc đẩy nhiều tổ chức tham gia xây dựng cộng đ-★ồng hài hòa, để xã hội có những “hàng xóm tốt trong cộng đ▽○ồng” quan tâm và yêu thương hơn.

 Điều này được hiểu rằng trong quá trình tìm tòi không ngừng trong sự nghiệp xây dựng cộng đồng, Maitian đã từng bước đ…◆•◇úc kết và hình thành nên một hệ thống dịch vụ phục vụ một gia đình nhân văn, gia đình tri thức. Người ta hy vọng rằng tất cả các thành phần của xã hội có thể được liên kết với nhau, với khả năng kết nối với cộng đồng và sự thâm nhập của văn hóa doanh nghiệp, để dẫn dắt toàn ngành phục vụ “chặng đường cuối cùng” của cộng đồng và đóng góp nhiều hơn cho xã hội.

 Trong bối cảnh buổi họp báo, applet "Ryefield Good House" đã chính thức được phát hành. Được bi▽□▪ết, chương trình nhỏ này, là một trong những chi=…ến lược phát triển của số hóa và Internet hóa cánh đồng l◇★•úa mì, sẽ tiếp tục tăng cường đầu tư vào nghiên cứu và phát triển trong tương lai, đồng thời sử dụng các công cụ sản phẩm tốt hơn để tiếp thị niêm yết 4.0 trở nên thuận tiện và hiệu quả hơn.

 Mô hình dịch vụ ngành đưa ra 12 cam kết đảm bảo chính về dịch vụ khách hàng

 Là một thành viên quan trọng của ngành môi giới bất động sản, ngay từ những ngày đầu thành lập công ty, Ryefield Real Estate đã lấy “quyền lợi của khách hàng làm trách nhiệm của chính mình và đảm bảo an toàn giao dịch” làm mục đích của công ty, đ●▽□ồng thời đưa ra một số biện pháp đảm bảo dịch vụ nhằm giải quyết những t●□-○ồn tại của thị trường giao dịch nhà ở như giám sát quỹ Không đ△•▼úng chỗ, thông tin nhà đất không đúng sự thật, bảo vệ trước khi bán không hoàn hảo và thiếu dịch vụ sau bán hàng.

 Vào năm 20•◇1☆▽○◇6, để đáp ứng các yêu cầu chính sách liên quan của thị trường nhà ở cũ, theo xu hướng phát triển của thị trường bất động sản và nâng cao chất lượng dịch vụ chung của ngành, Ryefield Real Estate đã cùng ra mắt hệ thống dịch vụ "Bảo đảm Bảy Sao" tại Bắc Kinh, Ph☆◇▲▷úc Châu và Hạ Môn, đồng thời tạo ra bảy mạng lưới bảo vệ an toàn nghiêm ngặt. To Đảm bảo khách hàng được trải nghiệm dịch vụ giao dịch bất động sản an toàn, thuận tiện và suôn sẻ. Vào năm ◆-●◆2018, để chuẩn hóa các tiêu chuẩn dịch vụ, Ryefield Real Estate một lần nữa nâng cấp dịch vụ của mình, thúc đẩy hoàn toàn các hợp đ◁▲▲ồng điện tử, trực quan hóa quy trình giao dịch hiện thực hóa và phát hành ba hệ thống chính bao gồm quản lý hợp đồng, giúp cải thiện hiệu quả và tiêu chuẩn hóa các giao dịch bất động sản, và đảm bảo hơn nữa an ninh giao dịch 。

 Ngày nay, tận dụng thời điểm quan trọng của 20 năm, Ryefield đã đưa ra "12 Bảo đảm Dịch vụ Khách hàng", đ=▽ồng thời nâng cấp và tối ưu hóa trên nền tảng của dịch vụ bảy sao ban đầu. Việc nâng cấp dịch vụ khách hàng này không chỉ là xem xét lại các điểm dịch vụ đã qua mà còn phản ánh sự theo đuổi và quyết tâm của Ryefield là đặt khách hàng lên hàng đầu và theo đuổi lợi ích tối đa của khách hàng. Được biết, ■▷◇◁1▪△•2 bảo đảm chính cho dịch vụ khách hàng lần này sẽ chính thức được thực hiện từ ngày 1 tháng ☆○1 năm 202-•◁◇1.

 Các đại lý bất động sản vẫn còn rất nhiều dư địa

 Theo số liệu, sau ○▼20 năm phát triển, phạm vi kinh doanh của Ryetian Real Estate bao g▼▲=•ồm Bắc Kinh, Phúc Châu và Hạ Môn, với hơn ▼▷◆▼700 cửa hàng trực tiếp điều hành và hơn 10.000 nhà môi giới chuyên nghiệp. Các dịch vụ bao gồm bán nhà cũ, cho thuê nhà cũ, đại lý bán nhà mới và danh sách trực tuy□▼ến. Tìm hiểu thông tin và các lĩnh vực khác.

 Từ năm 2000 đ▽△▽ến năm 2020, ngành công nghiệp môi giới bất động sản có thể được mô tả là hỗn loạn. Phải mất 20 năm Ryefield mới xác minh được chi▽■•ến lược đúng đắn của "mô hình quản lý trực tiếp", chứng minh phương thức phục vụ vĩnh cửu là vua và duy trì lợi nhuận sinh thái của ngành. Theo quan điểm của Miao Shoujian, các đại lý bất động sản vẫn còn rất nhiều không gian trong tương lai.

 Đối với cánh đ◆▼★ồng l■▷◇úa mì trong 20 năm, đó là quá khứ và là thách thức. Năm 2020 là năm phát triển liên thời kỳ của bất động sản Maitian và cũng là năm phát triển của quản lý cộng đ○△ồng Maitian. Cuối cùng, Miao Shoujian nói rằng trong tương lai, cánh đ▪▷=●ồng lúa mì mới sẽ bắt đầu trở lại, với một mạng lưới hợp tác hiệu quả, một nền tảng kinh doanh chất lượng cao và một ngôi nhà tinh thần tuyệt đẹp, hãy để cánh đồng lúa mì này đạt được ước mơ của họ.

 [Chỉnh sửa: Ji Xiang]soi cau lo chuan

soi cau lo chuan_Chứng kiến ​​20 năm phát triển của ngành môi giới bất động sản, Ryefield tiếp tục đẩy mạnh xây dựng cộng đồngnhan dinh brighton_14 đội thi trên cùng một chặngromộtuộchlao độvà

Phiên họp toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc đã tiến hành phân tích sâu sắc những thay đổi sâu sắc và phức tạp mà môi trường phát triển của Trung Quốc đang đối mặt hiện nay và trong một khoảng thời gian trong tương lai. Trong đó đề ra "Phối hợp chiến lược tổng thể về sự trẻ hóa vĩ đại của dân tộc Trung Quốc và những thay đổi lớn chưa thấy trên thế giới trong một thế kỷ", nhấn mạnh "Duy trì quyết tâm chiến lược , Làm tốt công việc kinh doanh của riêng bạn ”. Sự hiểu biết sâu sắc về việc triển khai lớn này, nắm bắt chính xác những đặc điểm và yêu cầu mới do những thay đổi trong mâu thuẫn chủ yếu của xã hội chúng ta mang lại, và nắm bắt chính xác những mâu thuẫn và thách thức mới do môi trường quốc tế phức tạp mang lại đều là nền tảng vững chắc để hiểu và thực hiện toàn diện tinh thần của Phiên họp toàn thể lần thứ năm. Nó cũng chỉ ra một con đường khoa học cho giai đoạn "Kế hoạch 5 năm lần thứ 14" nhằm nắm chắc sáng kiến ​​phát triển, định hình lại các lợi thế cạnh tranh mới, bảo đảm sự ổn định và phát triển lâu dài của Trung Quốc. Hai cân nhắc tổng thể là

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='e4os'></tfoot>

   <i id='WvMbm'><tr id='6ek82'><dt id='smu0'><q id='6aoeq'><span id='u2os8'><b id='4k448'><form id='8qes0'><ins id='2cs86'></ins><ul id='k4gyy'></ul><sub id='w22o2'></sub></form><legend id='00cgk'></legend><bdo id='eag64'><pre id='m4ks'><center id='oyw42'></center></pre></bdo></b><th id='00cgk'></th></span></q></dt></tr></i><div id='00oq'><tfoot id='m8qs2'></tfoot><dl id='u8g8'><fieldset id='a8a4s'></fieldset></dl></div>
   <legend id='qgyog'><style id='4s02'><dir id='4mskc'><q id='422g'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>