soi kèo hom nay_Những thành tựu của Viện Khoa học Trung Quốcroviệc xóđói giảm hèohôqua

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-11 16:29

 Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 13 tháng 11 (Phóng viên Sun Zifa) Yan Qing, Phó tổng thư ký của Học viện Khoa học Trung Quốc, đã tiết lộ vào ngày 13 rằng những thành tựu công nghệ liên quan do Học viện Khoa học Trung Quốc đạt được trong việc xóa đói giảm nghèo thông qua khoa học và công nghệ sẽ được quảng bá cho một số lĩnh vực áp dụng dọc tuy★•-ến đường cùng với sáng ki☆•ến ​​“Vành đai và Con đường”. Trong khuôn khổ các Mục tiêu Phát triển Bền vững của Liên hợp quốc, cung cấp các dịch vụ trình diễn ứng dụng để xóa đói giảm nghèo ở một số khu vực áp dụng ở Châu Phi.

 Văn phòng Thông tin Quốc vụ viện Trung Quốc đã tổ chức họp báo về hiệu quả của Viện Khoa học Trung Quốc trong việc xóa đói giảm nghèo thông qua khoa học và công nghệ cùng ngày. Yan Qing đã phát biểu như trên khi trả lời các câu hỏi của giới truyền thông.

 Ông cho biết thành tựu của các dự án khoa học và công nghệ xóa đói giảm nghèo của Viện Khoa học Trung Quốc hiện đã bắt đầu được th▷•úc đẩy và ứng dụng. Một mặt, ngoài việc ứng dụng tại các quận xóa đói giảm nghèo được chỉ định, các thành tựu xóa đói giảm nghèo khoa học và công nghệ này đã được áp dụng ở các khu vực tương tự ở Trung Quốc.

 Mặt khác, kết hợp với sáng ki★△●ến ​​“Vành đai và Con đường”, Viện Khoa học Trung Quốc, thông qua Liên minh “Một vành đai và một con đường” của các tổ chức khoa học quốc tế (ANSO), do Chủ tịch Viện Khoa học Trung Quốc Bai Chunli chủ trì, Viện Hàn lâm Khoa học Trung Quốc chuyển giao công nghệ có liên quan để xóa đói giảm nghèo cho một số khu vực dọc theo “Vành đai và Con đường”. Các khu vực áp dụng để quảng bá, đặc biệt là ở nhiều nước ở Trung Á. Nhiều khu vực nghèo cũng do thiếu nước hoặc thiếu đất. "Họ rất quan tâm, và chúng tôi cũng đang tích cực liên hệ và kết nối."

 Yan Qing cũng chỉ ra rằng Viện Khoa học Trung Quốc đã đảm nhận các công việc liên quan của Liên hợp quốc và một phần đáng kể của các Mục tiêu Phát triển Bền vững liên quan đến xóa đói giảm nghèo. Về mặt này, Viện Khoa học Trung Quốc dựa vào liên minh tổ chức khoa học quốc tế "Vành đai và Con đường" và Viện Khoa học Trung Quốc được thành lập tại Kenya, Trung tâm Nghiên cứu Hỗn hợp Trung Quốc - Châu Phi của Viện Khoa học Trung Quốc, nơi tỏa ra các vùng lân cận, và nhiều công nghệ của Viện Khoa học Trung Quốc nhằm xóa đói giảm nghèo thông qua khoa học và công nghệ đã dần được áp dụng và phát huy trong một số lĩnh vực áp dụng ở Châu Phi.

 Ông nhấn mạnh rằng hầu hết chúng vẫn đang trong giai đoạn trình diễn, vì người dân địa phương trước h☆△▲ết phải thấy rằng công nghệ và thành tựu xóa đói giảm nghèo của Trung Quốc thông qua khoa học và công nghệ có thể tạo ra lợi ích cho địa phương hay không. Để có thể thực sự nhân rộng (những thành tựu của Viện Khoa học Trung Quốc trong việc xóa đói giảm nghèo thông qua khoa học và công nghệ), có thể cần phải thực hiện một số cải tiến và thách thức, vì vậy chúng tôi vẫn đang tiếp tục thực hiện những nhiệm vụ này. " (Hết) [Chỉnh sửa: Ding Baoxiu]

soi kèo hom nay_Những thành tựu của Viện Khoa học Trung Quốc trong việc xóa đói giảm nghèo thông qua khoa học và công nghệ sẽ được quảng bá cho “Vành đai và Con đường” và các khu vực áp dụng ở Châu Phi

Viện Kiểm sát nhân dân tối cao yêu cầu tăng cường hơn nữa hoạt động bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ của tư pháp, tăng cường bảo vệ toàn diện, bình đẳng, nghiêm minh và kịp thời quyền sở hữu trí tuệ trong kinh tế tư nhân. Vào ngày 30 tháng 10, Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao đã tổ chức Ngày mở cửa truy tố lần thứ 36 và Giảng đường Deshengmen lần thứ 31. Zheng Xinjian, Giám đốc Văn phòng Công tố số 4 của Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao, giới thiệu rằng với tư cách là lực lượng quan trọng trong việc bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, các cơ quan kiểm sát tăng cường các hoạt động bảo vệ tư pháp dựa trên chức năng xử lý vụ án của mình. Về công tác kiểm sát hình sự, các cơ quan kiểm sát tập trung vào việc thực hiện các chức năng xem xét các vụ bắt giữ, xem xét việc truy tố và có mặt tại tòa để hỗ trợ cho việc truy tố công khai. Từ năm 2019 đến tháng 9 năm 2020, cơ quan kiểm sát đã phê chuẩn 6.998 vụ bắt giữ 12.252 người,

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='i2iq'></tfoot>

   <i id='0oc06'><tr id='aea84'><dt id='cgc8o'><q id='o22s'><span id='06a6'><b id='8yqks'><form id='40cw'><ins id='xNWuc'></ins><ul id='vx33'></ul><sub id='33xx'></sub></form><legend id='3n53'></legend><bdo id='0oc06'><pre id='cgc8o'><center id='oiem4'></center></pre></bdo></b><th id='rgSZm'></th></span></q></dt></tr></i><div id='owc0'><tfoot id='u2os8'></tfoot><dl id='iv3f'><fieldset id='8o2u'></fieldset></dl></div>
   <legend id='5lfh'><style id='ykaeo'><dir id='c8m6c'><q id='q2ci'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>