tiso tile tructuyen_Lu Williams- Tôi chỉ còn ba hoặc bốn nămrong sự nghiệpủa mình

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-11 16:30

 Tin tức Thể thao Trung Quốc, ngày -●■21 tháng 10, hậu vệ Lu Williams của Clippers đã nói về mục tiêu của mình trong một cuộc phỏng vấn.

 "Tôi chỉ còn ba hoặc bốn năm trong sự nghiệp của mình, vì vậy tôi muốn có cơ hội thực sự để giành chi◁=ến thắng. Vì vậy, tôi không chỉ cần tràn đầy năng lượng, mà còn hy vọng rằng năng lượng của tôi có thể truyền cho những đồng đội đã có ▲▷▲◁10 đến 12 năm sự nghiệp và để họ Cũng phải phấn đấu để giành chức vô địch.Chúng tôi có một tập thể xuất sắc, chúng tôi biết mình có cơ hội để làm một số điều nổi bật, vì vậy về mặt tâm lý ch▷▷úng tôi phải giữ vững tâm lý, mọi người phải giữ nhịp độ trong những năm qua, một số đồng đội trong vài tuần trước khi xuất phát Anh ấy đang đi nghỉ trong khi những người khác đang tập luyện, điều này khiến chúng tôi cảm thấy rất xa vời, vì vậy khi tôi đi nghỉ lần này, tôi đã đăng video tập luyện của mình để mọi người biết rằng tôi vẫn đang tập luyện. "

 


tiso tile tructuyen_Lu Williams- Tôi chỉ còn ba hoặc bốn năm trong sự nghiệp của mình

Việc xây dựng Bảo tàng phế tích Luxian Gucheng bắt đầu vào ngày 30 ở Trung tâm thành phố Bắc Kinh, và Bảo tàng phế tích Luxian Gucheng bắt đầu được xây dựng tại Trung tâm thành phố Bắc Kinh. Theo người có liên quan phụ trách Cục Di tích Văn hóa thành phố Bắc Kinh, tổng quy mô xây dựng của Bảo tàng Di tích Thành Lỗ Quận là khoảng 18.000m2, sẽ tích hợp xây dựng bảo tàng trưng bày, nghiên cứu khảo cổ, bảo vệ di tích văn hóa, bảo vệ và kế thừa di sản văn hóa và các bộ môn khác, tích hợp triển lãm và bảo vệ di tích văn hóa. Bốn chức năng cơ bản của, nghiên cứu khoa học và giáo dục xã hội được tích hợp. Điều này được hiểu là tàn tích của thành phố cổ Lục Quận nằm ở phía tây bắc của khu văn phòng hành chính của tiểu trung tâm thành phố Bắc Kinh.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='y2y2'></tfoot>

   <i id='mywyq'><tr id='cuye6'><dt id='64i08'><q id='3n53'><span id='b331'><b id='8ga0'><form id='2awae'><ins id='rgSZm'></ins><ul id='ugew'></ul><sub id='2cs86'></sub></form><legend id='uee4a'></legend><bdo id='qqmu2'><pre id='u028a'><center id='6iyo'></center></pre></bdo></b><th id='04ca2'></th></span></q></dt></tr></i><div id='sg42'><tfoot id='wwc0'></tfoot><dl id='v3ht'><fieldset id='sgma'></fieldset></dl></div>
   <legend id='c0e40'><style id='a2uo'><dir id='422g'><q id='uee4a'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>