danh bai mau binh_Câu chuyện hậtrường vụ phóng thà côvệ tiTiantosố 1 02- Đừbao giờ

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-11 16:31

 Tân Hoa Xã, Xichang, ngày 1▷●▪3 tháng 1◆■◇1Câu hỏi: Đừng bao giờ bỏ qua bất kỳ vấn đề nhỏ nào - câu chuyện hậu trường của sự ra mắt thành công Tiantong--••1 02

 Li Guoli, Wang Yulei, Yang Yinjun

 Sau 1△▽◇▲7 ngày im ắng, những ngọn núi ở nội địa núi Daliang, Tứ Xuyên một lần nữa rung chuyển bầu trời.

 Vào l■☆▼úc 23 giờ 5○•△9 phút ngày 12 tháng 11, tên lửa phòng không Long March ■…•3B màu trắng sữa đã nâng vệ tinh Tiantong-1 0○◆2 khỏi bãi phóng Xichang của Trung tâm phóng vệ tinh Xichang và xuyên thủng bầu trời.

 Khoảng □★▷60 ph▽◁◁út sau, sảnh chỉ huy của bãi phóng Xichang sáng lên màn hình lớn màu đỏ thông báo tin vui về thành công của nhiệm vụ, nhiệm vụ đã được phóng đúng giờ, an toàn và thành công, đồng thời giành chiến thắng trong đợt phóng nhiệm vụ mật độ cao mới của trung tâm.

 Vào ngày 1 tháng □◇★◁1□•■1, □•-1…▷1 ngày trước cửa sổ phóng, sau khi kiểm tra hệ thống phụ của nhiệm vụ, chỉ huy nhiệt độ thấp Yan Wanhong và các nhà điều hành Gao Yue và Jiang Yi đã đóng van thử nghiệm như thường lệ. Tuy nhiên, sau khi hoàn thành việc vận hành thiết bị, Yan Wanhong cẩn thận nghe thấy âm thanh rò rỉ không khí bất thường.

 “Giọng nói này không đúng!” Trực giác chỉ đạo công việc nuôi dạy mấy lần của Yan Wanhong khi▷□▲ến Yan Wanhong tinh tường cảm nhận được sự khác thường. Trong khi tìm ki□•▼…ếm vị trí phát ra âm thanh, anh ta gọi cho Gao Yue và Jiang Yi đang thu dọn thi▷…◁■ết bị, sau khi cả ba người họ xác nhận rằng có tiếng ồn bất thường, Yan Wanhong ngay lập tức báo cáo tình hình với chỉ huy 0◇△1 Yin Sangwon và yêu cầu kiểm tra thêm. Nguyên nhân của sự bất thường - có một lỗ rò rỉ trong cửa xả hydro.

 Yan Wanhong đã nhanh chóng báo cáo tình huống đặc biệt này cho sở chỉ huy bãi phóng. Bộ chỉ huy đã ngay lập tức tiến hành nghiên cứu và đánh giá, đồng thời chứng minh tính không đáng tin cậy của thiết bị thông qua phân tích dữ liệu. Van đã được thay th◆●ế trong đêm, giải quy◆▽▽ết hiệu quả vấn đề chất lượng thiết bị.

 Tiếp theo, nhiệm vụ tiến hành một cách trật tự như k•…•ế hoạch, nhưng điều bất ngờ lại xảy ra.

 "Báo cáo, sau khi kiểm tra nghiêm ngặt, người ta thấy rằng tỷ lệ rò rỉ của van kiểm tra áp suất nhiên liệu tăng áp là quá lớn!" Sau lần kiểm tra tổng quát thứ hai, chỉ huy hệ thống thông thường Yan Zhe và người vận hành Zhao Fei đã ngắt kết nối các đầu nối Các vấn đề đã được tìm thấy trong quá trình thử nghiệm.

 "Sự cố này rất rủi ro! Nếu nó tái diễn trước khi phóng, nó sẽ gây tràn nhiên liệu sau khi đầu nối rơi ra, và tia lửa có thể gây nổ và nhân viên hít phải dimethyl hydrazine không đối xứng cũng sẽ gây ngộ độc". Tại cuộc họp điều phối nhiệm vụ ti▽◇ếp theo, Yan Zhe đã trang trọng báo cáo phân tích và mối quan tâm của mình với trụ sở chính của bãi phóng.

 Sau khi thảo luận và đưa ra quyết định của Sở chỉ huy, mặc dù tỷ lệ rò rỉ trong phạm vi mục tiêu nhưng hiệu suất của van đã giảm so với lần kiểm tra trước. Để thắt chặt kiểm soát, sau lần kiểm tra tổng thể lần thứ ba, ổ cắm đầu nối bảy ống đã được thay thế và tăng lên. Thực hiện các kiểm tra liên quan để đảm bảo rằng các sản phẩm trên Arrow ở trong tình trạng tốt.

 Theo nhân viên Phòng K▷◇ế hoạch của Trung tâm, trước khi chất đốt vệ tinh được lấp đầy, người ta đã phát hiện ra rằng một mô-đun nhất định của bộ điều khiển nguồn điện có mối nguy hiểm về cách điện thứ cấp. Đối với bốn vấn đề chất lượng xảy ra trong mô hình này và các mô hình khác, chúng tôi nghiêm t◇▽◁★úc học hỏi lẫn nhau và làm việc ngoài giờ để thay thế các bộ phận liên quan nhằm đảm bảo rằng bức tường phía sau cửa sổ phóng không bị đổ và sản phẩm được tung ra mà không có nguy cơ tiềm ẩn ...

 "Chúng tôi đã loại bỏ nhiều mối nguy hiểm tiềm ẩn trong thử nghiệm. Quá trình này khó hơn và nhàm chán hơn, nhưng mục đích của thử nghiệm là tìm ra và giải quyết các vấn đề. Với thái độ có trách nhiệm đối với ngành hàng không vũ trụ và đất nước, chúng tôi sẽ không bỏ qua bất kỳ nghi ngờ nào. "Vượt qua khó khăn bằng tất cả sức lực của mình, một lần nữa gặt hái được thành công!", Yin Sangwon nói.

 Có thông tin cho rằng, nhiệm vụ này là sự ti-…▷▼ếp nối của quá trình xây dựng dự án hệ thống Tiantong, đồng thời cũng là nhiệm vụ trọng tâm của hai nhiệm vụ mật độ cao để tiến công, liên thông, đảm bảo thắng lợi trọn vẹn trước cuối năm. Giám đốc Zhang Xueyu giới thiệu: "Chất lượng là cuộc sống, và chất lượng là tỷ lệ chiến thắng. Ch○▼úng tôi phải nghiêm ngặt và chặt chẽ trong quản lý chất lượng. Ch◇•úng tôi không bao giờ được lơ là trong việc kiểm soát quy trình. Chúng tôi thà tạo ra những vấn đề lớn và bù đắp những lỗ hổng nhỏ chứ không bao giờ bỏ qua bất kỳ việc nhỏ nào. Các vấn đề, không để lại những nguy hiểm tiềm ẩn nhỏ, để đảm bảo rằng nhiệm vụ được hoàn thành tốt và hoàn thành. "

 Trung tâm phóng vệ tinh Xichang được thành lập năm ▷-☆□19▪○□■70 đã trở thành trung tâm phóng vệ tinh của Trung Quốc với vị trí địa lý tốt nhất, số lần phóng lớn nhất, mật độ phóng cao nhất, khả năng phóng mạnh nhất, mở cửa sớm nhất với thế giới bên ngoài và mức độ cởi mở cao nhất. "đầu tiên". Kể từ nhiệm vụ phóng đầu tiên vào năm 198△◇▼4, bãi phóng Xichang đã thực hiện ▲▽150 nhiệm vụ phóng, chiếm khoảng 43% tổng số lần phóng của loạt tên lửa tàu sân bay Long March. [Chỉnh sửa: Tian Boqun]

danh bai mau binh_Câu chuyện hậu trường vụ phóng thành công vệ tinh Tiantong số 1 02- Đừng bao giờ bỏ qua bất kỳ vấn đề nhỏ nào

Phỏng vấn: "Kế hoạch 5 năm lần thứ 14" của Trung Quốc có ý nghĩa to lớn đối với các nước đang phát triển-Phỏng vấn Giáo sư Diberger của Đại học Nehru, Ấn Độ, Tân Hoa Xã, New Delhi, ngày 31 tháng 10 有重要借鉴意义——访印度尼赫鲁大学教授狄伯杰新华社记者胡晓明“中国‘十四五’规划对发展中国家具有重要借鉴意义。”印度尼赫鲁大学教授、汉学家狄伯杰Vài ngày trước, ông nói trong một cuộc phỏng vấn bằng văn bản với phóng viên Tân Hoa xã. Ông cho rằng "Kế hoạch 5 năm lần thứ 14" được đề xuất nhằm nâng cao mức độ hiện đại hóa của chuỗi cung ứng chuỗi công nghiệp, sự phát triển phối hợp giữa thành thị và nông thôn, và xây dựng nền văn minh sinh thái đã mang lại cho các nước đang phát triển khác vay vốn.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='wg20q'></tfoot>

   <i id='fqGHc'><tr id='q4gcm'><dt id='ys8ii'><q id='e4k6w'><span id='skyec'><b id='yoy62'><form id='iy2a'><ins id='ssqu'></ins><ul id='uq66e'></ul><sub id='wkmuo'></sub></form><legend id='2ese'></legend><bdo id='80qkg'><pre id='8yyia'><center id='gg6q0'></center></pre></bdo></b><th id='swyww'></th></span></q></dt></tr></i><div id='qomg'><tfoot id='48ey'></tfoot><dl id='0kg6o'><fieldset id='9prn'></fieldset></dl></div>
   <legend id='jl75'><style id='oyqy'><dir id='y24i'><q id='Gq18'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>