bóngđatructuyen_Bảy sở- xây dựng một loạt các cô viên hỗ trợ doanh nhân tạiác quậêoàquố

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-11 16:32

 Trung Quốc Có ý ki▲◇■•ến ​​về việc xây dựng công viên khởi nghiệp nông thôn nhằm nâng cao trình độ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo ở nông thôn. Các “ý kiến” đề xuất đến năm 2025, sẽ xây dựng 1.•○=500 khu kinh doanh trở lại nhà với đầy đủ chức năng, dịch vụ hoàn hảo, độ phủ rộng, sức chứa mạnh và tỷ lệ ươm tạo cao tại các quận trên toàn quốc để thu h▲▪út 3 triệu người quay trở lại khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo. Th◇△◆úc đẩy 20 triệu lao động nhập cư tìm việc làm tại địa phương.

 Được biết, trong những năm gần đây, môi trường khởi nghiệp đổi mới sáng tạo ở nông thôn tiếp tục được cải thiện, số người trở về nông thôn khởi nghiệp tiếp tục tăng, tạo thành làn sóng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo ở nông thôn. Năm nay, do ảnh hưởng của đợt đại dịch viêm phổi mới, những người lao động nhập cư trở về quê hương đã có sự gia tăng việc làm và khởi nghiệp tại địa phương. Tuy nhiên, khởi nghiệp đổi mới sáng tạo ở nông thôn vẫn còn những t▲▽-▼ồn tại như yếu tố tập trung thấp, chính sách tích hợp chưa đầy đủ, thu dịch vụ còn y-■○ếu. Cần làm rõ trọng tâm xây dựng, hoàn thiện chính sách khởi nghiệp, tối ưu hóa dịch vụ hướng dẫn, tập hợp ngu•▷●▽ồn lực đào tạo, thúc đẩy khởi nghiệp nông thôn đổi mới sáng tạo, thúc đẩy khởi nghiệp đổi mới sáng tạo ở nông thôn. Hỗ trợ mạnh mẽ cho quá trình hiện đại hóa nông nghiệp và nông thôn.

 Các ý kiến ​​nhấn mạnh, cần tập trung vun đắp cho các doanh nghiệp khởi nghiệp và định hướng tăng trưởng, thúc đẩy tích hợp các yếu tố, tích hợp chính sách, tích hợp dịch vụ, xây dựng các khu kinh doanh chất lượng cao cho người về ở tại các quận, tập trung vào “4 đợt”: xây mới Một loạt các khu khởi nghiệp trở về quê sử dụng các dự án vốn liên quan đ◁★•=ến nông nghiệp hiện có để xây dựng một mô hình kinh doanh tổng hợp liên kết các ngành công nghiệp thượng nguồn và hạ nguồn. Nâng cấp, cải tạo hàng loạt khu kinh doanh tập trung, dựa trên các khu kinh doanh hiện có để chuyển đổi cơ sở vật chất hỗ trợ, tích hợp chức năng đào tạo, nâng cao chức năng dịch vụ. Mở rộng một số khu kinh doanh tự tr▲…□ồng trong nước, dựa trên các khu công nghiệp hiện có, cấu hình các yếu tố công nghiệp hiện đại, k☆◆ết hợp công nghệ sản xuất trưởng thành, phù hợp với các tài năng quản lý xuất sắc và giới thiệu vốn tài chính và đầu tư mạo hiểm. Tích hợp một loạt các khu kinh doanh hoàn vốn, dựa vào các doanh nghiệp quy mô lớn hiện có và các làng, thị trấn nổi tiếng để khai thác tiềm năng của các cơ sở hiện có, cung cấp các dịch vụ công tập trung và hỗ trợ đổi mới và kinh doanh tại gia.

 Các “Ý ki▷□=ến” đề xuất cần tăng cường hỗ trợ tài chính, hỗ trợ một lần hỗ trợ khởi nghiệp cho những người về quê khởi nghiệp lần đầu và kinh doanh bình thường trên một năm. Thực hiện các biện pháp giảm và miễn thuế, đ◁◆☆ồng thời cung cấp các khoản giảm và miễn nhất định đối với tiền thuê nhà xưởng, tiền thuê và phí tài sản, phí vệ sinh và phí quản lý. Đổi mới bảo hiểm tài chính, thành lập công viên tín dụng, lập danh sách trắng hỗ trợ, loại bỏ dần các bảo lãnh đối ứng, thiết lập các kênh xanh và đạt được các khoản vay nhanh chóng với tất cả các khoản vay hiện có. Hướng dẫn đầu tư vốn, và hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp trở về nước để thực hiện tài trợ nợ thông qua phát hành trái phiếu doanh nghiệp khởi nghiệp và đổi mới và trái phi◇■ếu doanh nghiệp đặc biệt để xây dựng đô thị mới ở các quận. Đảm bảo quỹ đất cho công viên, cải tạo và hồi sinh các bất động sản và đất nhàn rỗi như nhà máy và các công trình công cộng theo quy định của pháp luật và cung cấp mặt bằng sản xuất và văn phòng chi phí thấp cho người dân về quê khởi nghiệp. Tăng cường hỗ trợ tài năng khởi nghiệp, cho phép cán bộ khoa học và công nghệ sử dụng thành tựu khoa học và công nghệ mua cổ phần trong các doanh nghiệp do người di cư trở về thành lập. Tối ưu hóa các dịch vụ dành cho doanh nhân, thúc đẩy “một mạng lưới” các dịch vụ của chính phủ, thiết lập mô hình “Internet + đổi mới kinh doanh”, tạo ra một chuỗi hợp tác sản xuất kinh doanh, hợp tác đổi mới và hợp tác chiến lược, đ•◁□ồng thời cung cấp các dịch vụ một cửa, được cá nhân hóa cho các nhóm doanh nhân trở về nhà. Tập hợp các ngu◇★=■ồn lực đào tạo, bao gồm các doanh nhân đã trở về quê hương của họ vào mục tiêu chính của đào tạo khởi nghiệp, thúc đẩy mạnh mẽ việc giảng dạy tương tác, giảng dạy tình huống và giảng dạy quan sát tại chỗ, đồng thời thành lập một đội ngũ cố vấn khởi nghiệp và các nhóm cố vấn chuyên gia.

 Các "ý kiến" yêu cầu tất cả các địa phương cần thiết lập và hoàn thiện cơ chế phối hợp xây dựng các khu kinh doanh tập trung, tăng cường thực thi trách nhiệm, thúc đẩy xây dựng dự án. Tất cả các sở, ngành liên quan cần tăng cường hợp tác, cùng hướng tới mục tiêu, tập hợp sức mạnh, tập trung thực hiện, từng bước xây dựng hệ thống khu công nghiệp cấp quốc gia, cấp tỉnh, thành phố, cấp quận trở về quê hương. [Chỉnh sửa: Fang Jialiang]

bóngđatructuyen_Bảy sở- xây dựng một loạt các công viên hỗ trợ doanh nhân tại các quận trên toàn quốc vào năm 2025

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Hồng Kông, ngày 31 tháng 10, tiêu đề: Lợi thế và vai trò của Hồng Kông trong mô hình phát triển chu kỳ kép mới dưới cơ hội của "Kế hoạch 5 năm lần thứ 14", phóng viên Wang Jiacheng của China News Service đã đưa ra một thông cáo vào ngày 29 tháng 10 tại Phiên họp toàn thể lần thứ năm của Ủy ban Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc lần thứ 19. Thông cáo chỉ ra rằng cần đẩy nhanh việc xây dựng một mô hình phát triển mới, trong đó các chu kỳ trong nước và quốc tế là trụ cột và các chu kỳ kép trong nước và quốc tế thúc đẩy lẫn nhau. Về vấn đề này, nhiều chuyên gia đã chỉ ra trong một cuộc phỏng vấn với Thông tấn xã Trung Quốc rằng Hồng Kông, với tư cách là một trung tâm tài chính quốc tế, có một nền tảng vững chắc và nhiều lợi thế. Phát huy hết thế mạnh của mình ở Trung Quốc; nước này cũng có thể tiếp tục đóng vai trò cốt lõi trong thương mại xuyên biên giới và tài chính trong chu kỳ đối ngoại. Fraser Research Canada

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='4cuii'></tfoot>

   <i id='8o2u'><tr id='eyome'><dt id='bdbv'><q id='2gme'><span id='8ga0'><b id='jn5z'><form id='8a2ic'><ins id='kyi8'></ins><ul id='28m6g'></ul><sub id='H5Ha'></sub></form><legend id='wcqe8'></legend><bdo id='04ca2'><pre id='gcu84'><center id='8yq8'></center></pre></bdo></b><th id='wwc0'></th></span></q></dt></tr></i><div id='2isu'><tfoot id='a6cq'></tfoot><dl id='6k2e'><fieldset id='060s6'></fieldset></dl></div>
   <legend id='s4ege'><style id='bdbv'><dir id='qcw4'><q id='0ae0'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>