tá lả zingplay_Luyện -vũ khí mới- trong thời gian hồi phục Marichỉ muốđoạt HCV Olympic Tokyo

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-11 16:32

 Người đoạt huy chương vàng Olympic Tây Ban Nha và nhà vô địch thế giới Carolina Marlene ti▽◇…▪ết lộ trong một cuộc phỏng vấn gần đây với truyền thông Tây Ban Nha rằng cô đã luyện tập các kỹ năng mới trong thời gian hồi phục.

 Ma Lin bị chấn thương trong trận chung k○○ết giải Indonesia vào cuối tháng 1. Nhớ lại 7 tháng chấn thương, Ma Lin cho biết cô đau đến mức không muốn nhớ lại: “Trong 7 tháng này, tình hình rất phức tạp, và nó còn hơn cả những gì tôi mong đợi. Tệ hơn nữa, tôi cảm thấy rất đau đớn ”.

 "Khi vào viện, bác sĩ yêu cầu tôi xem hình ảnh cộng hưởng và cho tôi bi●◁ết tôi bị thương ở đâu, nhưng tôi không muốn biết điều này ch•◇■☆út nào. Nhiều thứ vụt qua trong đầu, tôi đã khóc trong viện. Khi ra viện, tôi nghĩ, nếu cứ tiếp tục uể oải như thế này. Ch•-▼…úng ta nên đối mặt với Thế vận hội vào năm tới như thế nào n★▼☆=ếu chúng ta không hồi phục? "

 Vì vậy, Ma Lin quyết định tập hợp lại, cô và huấn luyện viên bắt đầu thử các phương pháp huấn luyện mới, bao gồm cả các bài tập về thị giác. "Trong môn cầu lông, cải thiện tốc độ phản ứng là rất quan trọng. Trong thực tế của ch★◇úng tôi, nó sẽ làm cho tầm nhìn của bạn thích ứng với bạn."

 Đồng thời, Mã Lâm cũng cho biết cô đã luyện tập một số "vũ khí mới" trong suốt 7 tháng để hồi phục chấn thương. "Trong 7 tháng này, tôi rất may mắn khi có đủ thời gian để luyện tập về mặt kỹ thuật. Ngoài ra, chúng tôi cũng đã rèn luyện một số điều mới, sẽ được đưa vào thực t▽□=ế trong game."

 Cuối cùng, Ma Lin nói về các mục tiêu Olympic 2020. "Tôi không muốn huy chương đ☆▽◆ồng hay bạc, tôi chỉ muốn giành huy chương vàng."

 Trước đó, Ma Lin đã ti…○▲▪ết lộ rằng anh đã chọn sự kiện hạng thấp Vietnam Open (△◆★10-15 / ●=•=9) là trận đấu đầu tiên để cô trở lại sau chấn thương.

 


tá lả zingplay_Luyện -vũ khí mới- trong thời gian hồi phục Marin chỉ muốn đoạt HCV Olympic Tokyo

Thông tấn xã Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10. Tin tức tổng hợp: Phiên họp toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 19 đã được tổ chức tại Bắc Kinh từ ngày 26 đến ngày 29 tháng 10. Dư luận quốc tế rất chú ý đến cuộc họp này. Nhiều phương tiện truyền thông nước ngoài đã chỉ ra trong các bản tin rằng cuộc gặp này là cuộc gặp quan trọng có ý nghĩa lịch sử, sẽ vạch ra phương hướng phát triển kinh tế, xã hội của Trung Quốc trong 5 năm tới và hơn thế nữa. Theo Reuters, cuộc họp đã đưa ra các mục tiêu chính về phát triển kinh tế và xã hội trong "Kế hoạch 5 năm lần thứ 14" (2021-2025), đồng thời đưa ra mục tiêu dài hạn là về cơ bản đạt được hiện đại hóa xã hội chủ nghĩa vào năm 2035. Theo báo cáo, đến năm 2035, tổng sản lượng kinh tế và thu nhập bình quân đầu người của cư dân thành thị và nông thôn của Trung Quốc sẽ đạt một mức mới.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='2uy8'></tfoot>

   <i id='yyqau'><tr id='8kqy'><dt id='gskos'><q id='F0sY'><span id='6k2e'><b id='5fbn'><form id='yoy62'><ins id='yq6s6'></ins><ul id='suqsu'></ul><sub id='ldhd'></sub></form><legend id='ys8ii'></legend><bdo id='y42s'><pre id='6cye'><center id='tBux6'></center></pre></bdo></b><th id='rf95'></th></span></q></dt></tr></i><div id='kqau'><tfoot id='c0e40'></tfoot><dl id='qqo2'><fieldset id='a8Um9'></fieldset></dl></div>
   <legend id='2g648'><style id='e2gk'><dir id='0guoc'><q id='s24c'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>