tá lả zingplay_Luyện -vũ khí mới- trong thời gian hồi phục Marichỉ muốđoạt HCV Olympic Tokyo

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-11 16:32

 Người đoạt huy chương vàng Olympic Tây Ban Nha và nhà vô địch thế giới Carolina Marlene ti▽◇…▪ết lộ trong một cuộc phỏng vấn gần đây với truyền thông Tây Ban Nha rằng cô đã luyện tập các kỹ năng mới trong thời gian hồi phục.

 Ma Lin bị chấn thương trong trận chung k○○ết giải Indonesia vào cuối tháng 1. Nhớ lại 7 tháng chấn thương, Ma Lin cho biết cô đau đến mức không muốn nhớ lại: “Trong 7 tháng này, tình hình rất phức tạp, và nó còn hơn cả những gì tôi mong đợi. Tệ hơn nữa, tôi cảm thấy rất đau đớn ”.

 "Khi vào viện, bác sĩ yêu cầu tôi xem hình ảnh cộng hưởng và cho tôi bi●◁ết tôi bị thương ở đâu, nhưng tôi không muốn biết điều này ch•◇■☆út nào. Nhiều thứ vụt qua trong đầu, tôi đã khóc trong viện. Khi ra viện, tôi nghĩ, nếu cứ tiếp tục uể oải như thế này. Ch•-▼…úng ta nên đối mặt với Thế vận hội vào năm tới như thế nào n★▼☆=ếu chúng ta không hồi phục? "

 Vì vậy, Ma Lin quyết định tập hợp lại, cô và huấn luyện viên bắt đầu thử các phương pháp huấn luyện mới, bao gồm cả các bài tập về thị giác. "Trong môn cầu lông, cải thiện tốc độ phản ứng là rất quan trọng. Trong thực tế của ch★◇úng tôi, nó sẽ làm cho tầm nhìn của bạn thích ứng với bạn."

 Đồng thời, Mã Lâm cũng cho biết cô đã luyện tập một số "vũ khí mới" trong suốt 7 tháng để hồi phục chấn thương. "Trong 7 tháng này, tôi rất may mắn khi có đủ thời gian để luyện tập về mặt kỹ thuật. Ngoài ra, chúng tôi cũng đã rèn luyện một số điều mới, sẽ được đưa vào thực t▽□=ế trong game."

 Cuối cùng, Ma Lin nói về các mục tiêu Olympic 2020. "Tôi không muốn huy chương đ☆▽◆ồng hay bạc, tôi chỉ muốn giành huy chương vàng."

 Trước đó, Ma Lin đã ti…○▲▪ết lộ rằng anh đã chọn sự kiện hạng thấp Vietnam Open (△◆★10-15 / ●=•=9) là trận đấu đầu tiên để cô trở lại sau chấn thương.

 


tá lả zingplay_Luyện -vũ khí mới- trong thời gian hồi phục Marin chỉ muốn đoạt HCV Olympic Tokyo

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Vũ Hán, ngày 31 tháng 10 (Phóng viên Liang Ting) "Giải thưởng Zhang Peigang cho thành tựu xuất sắc trong kinh tế phát triển" lần thứ 8 và "giải thưởng Zhang Peigang cho học giả trẻ về kinh tế phát triển" lần thứ ba đã được công bố tại Vũ Hán vào ngày 31. Tổng cộng có 6 bài báo đã giành được "Giải thưởng Thành tựu xuất sắc Zhang Peigang trong Kinh tế Phát triển" năm nay; Fan Ziying từ Đại học Tài chính và Kinh tế Thượng Hải, Huang Wei từ Đại học Quốc gia Singapore và Ma Guangrong từ Đại học Renmin của Trung Quốc, ba học giả trẻ đã giành giải ba "Kinh tế Phát triển Zhang Peigang" Giải thưởng Học giả trẻ ”. Đối tượng nghiên cứu của kinh tế học phát triển chủ yếu là các vấn đề phát triển kinh tế của các nước đang phát triển trên nhiều phương diện khác nhau. Nhà kinh tế học nổi tiếng quá cố Zhang Peigang là người sáng lập ra kinh tế học phát triển. Luận án tiến sĩ "Nông nghiệp và Kỹ thuật" tại Đại học Harvard

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='mwqg'></tfoot>

   <i id='e4ik'><tr id='Gq18'><dt id='g86s'><q id='iasua'><span id='ysa4'><b id='0osu'><form id='a8k6'><ins id='q2ci'></ins><ul id='w6w8y'></ul><sub id='4owwi'></sub></form><legend id='1nXR9'></legend><bdo id='n759'><pre id='6aoeq'><center id='bKKi'></center></pre></bdo></b><th id='oyqy'></th></span></q></dt></tr></i><div id='oiem4'><tfoot id='uamc8'></tfoot><dl id='s26ec'><fieldset id='8owmm'></fieldset></dl></div>
   <legend id='fcbWV'><style id='eag64'><dir id='mgcke'><q id='bh5z'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>