cường đại phát xsmb_Một kiếm để bịcổ họng, mộkiếmể chặtầu, cuộchn vũ khí lạnh lùủa v

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-11 16:33

 Trong Glory Ring, đã có ba cuộc chiến đấu bằng vũ khí lạnh tuyệt vời.

 Vào ngày 28 tháng 7, tại nhà ga Glory of Warriors ▼▼□33 Thượng Hải, những chiếc crom có ​​mào và kiếm hai tay là những vũ khí lạnh đầu tiên xuất hiện.

 


 

 


 

 Crom mào có hình dáng độc đáo và là vũ khí nhiều lưỡi có sức công phá cực mạnh, song kiếm nhẹ nhàng, linh hoạt có khả năng tấn công chém gió, phòng thủ có khả năng cản phá khung cứng, nó chi□•◁▽ếm vị trí quan trọng trong giới vũ khí lạnh của Trung Quốc.

 


 

 Trong trò chơi, quỷ vương sử dụng crested chrome để tấn công từ nhiều góc độ và thường xuyên bắn gi▲=ết hiệu quả. Cui Minjun cầm một thanh kiếm hai tay trong tay, đánh đối thủ vài phát, chỉ thẳng vào cổ họng. Những pha giao tranh quy▲…◆○ết liệt của cầu thủ hai bên khi◁-•ến khán giả phải chăm chú theo dõi.

 Vào ngày 12 tháng 10 vừa qua, tại ga Meishan, Glory of Warriors •=○▪35, trận chi▷•-ến bằng vũ khí lạnh của kiếm hai tay VS Bắc Âu tomahawks một lần nữa làm mãn nhãn người hâm mộ quyền anh.

 


 

 Đây là cuộc thi giữa công nghệ và sức mạnh. Những con dao hai tay mà ma quỷ sử dụng được bi…▲ết đ•★ến là nhẹ nhàng, trong khi vũ khí của Dijiang, rìu chiến hai lưỡi kiểu Bắc Âu, kiểu dáng thô và mạnh mẽ. Trong chiến đấu thực tế, Ch-■-○úa Quỷ sử dụng dao hai tay tấn công liên tục với tư thế linh hoạt của mình, ngược lại, Dijiang sử dụng tomahawk của mình để tấn công với tốc độ chậm hơn một ch★▼út.

 


 

 Trong trận chiến, ác quỷ đã sử dụng một vũ khí bí mật, một chiếc búa dòng, nó đã đánh trúng đối thủ nhiều lần, và Dijiang đã giơ rìu chi•▼•ến lên để đánh trả, đẩy trận đấu lên cao trào. Trận chi▷▼=ến nảy lửa giữa hai hiệp đấu đã mang đ-◇•-ến cho khán giả những màn đấu võ mãn nhãn.

 Vào ngày 20 tháng ◆▲•▲10, tại ◁…◆36 Ziyang Station of Glory of Warriors, Trung Quốc Gossip Sword vs. Japanese Tato cũng rất gay cấn.

 


 

 Mở đầu trò chơi, Vương Kiện Lâm dùng kiếm chém, Từ Quý Nhân giơ ki□▲▪★ếm đánh nhau, hai bên đánh nhau, ti-▲ếng binh khí va chạm rất rõ ràng. Cả hai không chịu nhường nhau, chiến đấu quy◆•…ết liệt, vũ khí của Vương Kiện Lâm bị hạ gục một lúc, sau đó bị đối thủ "trảm". Điều này không chỉ khiến những người hâm mộ quyền anh la hét, phấn khích mà ngay cả bình luận viên cũng phải kinh ngạc: N•▪★ếu là thực chi◆◆◁ến, có người sẽ chết nếu nó xuống tay!

 


 

 So với chi☆▼▽■ến đấu tay không, chiến đấu bằng vũ khí lạnh nguy hiểm hơn. Nó không chỉ thể hiện các loại vũ khí đa dạng mà còn thể hiện văn hóa võ thuật truyền thống của Trung Quốc. Ba ván đấu và sáu loại binh khí đã khiến những người hâm mộ quyền anh cảm nhận h■▼…ết sức hấp dẫn của những màn giao đấu bằng vũ khí lạnh, và họ càng kỳ vọng vào võ thuật truyền thống Trung Quốc.

 Trong tương lai, Đấu Phá Thương Khung sẽ tiếp tục xuất hiện trong Đấu Trường Vinh Quang, bạn còn muốn xem thêm những vũ khí độc lạ nào nữa? Chào mừng bạn đ★-□ến để lại tin nhắn! Hãy cùng chờ đợi vinh quang của chi•□★ến binh cung điện chi★•◁ến đấu, người đã làm nở rộ sức mạnh Trung Quốc để mang đến cho bạn nhiều thú vị hơn!

 


cường đại phát xsmb_Một kiếm để bịt cổ họng, một kiếm để chặt đầu, cuộc chiến vũ khí lạnh lùng của vòng vinh quang còn hơn cả ly kỳ!

China News Service, Hong Kong, 31/10. Đây là sự lựa chọn tốt nhất để thu hút các tổ chức quốc tế đặt văn phòng tại Hồng Kông. Trong bài báo, Zheng Ruohua đã xuất bản một blog có tiêu đề "Thúc đẩy Luật Hàng hải và Dịch vụ Giải quyết Tranh chấp để Hỗ trợ Kế hoạch Phát triển Quốc gia". Lấy ví dụ năm ngoái, cảng Hồng Kông đã xử lý khoảng 18,3 triệu container. Hồng Kông đã và đang củng cố thông qua quản trị, chính sách và biện pháp hiệu quả

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='qk40o'></tfoot>

   <i id='HF92N'><tr id='62m86'><dt id='2wwa0'><q id='yg02a'><span id='u0ao'><b id='4s02'><form id='2cqys'><ins id='17Wx'></ins><ul id='6ek82'></ul><sub id='ikc8'></sub></form><legend id='ccqi'></legend><bdo id='6o0o'><pre id='ywgw2'><center id='ke24'></center></pre></bdo></b><th id='0NzlN'></th></span></q></dt></tr></i><div id='64i08'><tfoot id='ObjCh'></tfoot><dl id='uee4a'><fieldset id='48q2'></fieldset></dl></div>
   <legend id='k6a4q'><style id='pnOi'><dir id='8q42i'><q id='phJ06'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>