soi cau win 288_Ngày mai- Westbrook và Durant không ghét nhau, họ chỉạnh tra với

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-11 17:36

 Tờ China Sports News, ngày ●•▽3▪◆…◇1/8, Anthony Morrow đã nói về mối quan hệ giữa Westbrook và Durant trong cuộc phỏng vấn với phóng viên BenStinar của AmicoHoops hôm nay: “Tôi nghĩ họ là những người vượt qua tôi và thi đấu với nhau. Họ đã cố gắng trong ★●◆10 năm. , Tôi đã vào đến trận chung kết và tôi vẫn ti★…-●ếp tục nói với họ sau đó. Tôi nghĩ họ chỉ thi đấu bí mật vì tính cách và phong cách chơi của họ. Hãy nhìn vào những trao đổi và phản ứng hiện tại của họ, không bao giờ là về cá nhân hay cuộc sống. Các phương tiện truyền thông đưa ra điều đó như thể họ có một số hận thù sâu sắc. "

 Đồng thời, Anthony Morrow cũng nói về tính cách của Westbrook. Anh ấy nói rằng tính cách ngoài tòa án của Westbrook rất khác với ấn tượng của anh ấy về tòa án:

 "Trên sân đấu, anh ấy chưa bao giờ tiến lên phía trước. Ngoài sân đấu, anh ấy là một trong những người khiêm tốn nhất mà tôi từng thấy. Bạn thậm chí sẽ không nhận ra rằng anh ấy là một siêu sao. Bạn gái tôi và vợ anh ấy có mối quan hệ tốt. Anh ấy Luôn ở bên gia đình, với vợ, anh em hoặc bố mẹ. Điều đó luôn là như vậy. Tôi nghĩ đó là dấu hiệu tốt cho thấy anh ấy là người như thế nào. Trên sân đấu, anh ấy chỉ làm việc chăm chỉ. Nếu anh ấy không chơi ở cấp độ của chính mình, anh ấy sẽ cảm thấy Tôi đã thất bại trong đội. "

 Và Jeremy Grant, người vừa gia hạn hợp đồng với Thunder vào mùa hè này, cũng nói rằng Westbrook là một đồng đội xuất sắc và là một người tuyệt vời.

 "Tôi nghĩ th△△▷•ế giới bên ngoài chỉ lắng nghe những gì truyền thông nói và tin đó là sự thật, nhưng Westbrook là một đồng đội rất tốt và một người đàn ông tuyệt vời. Rõ ràng, nhiều cầu thủ muốn chi▽▷ến đấu bên cạnh Westbrook. Paul George đã gia hạn hợp đồng với đội vào mùa hè này và trở lại đội, tôi cũng đã gia hạn hợp đồng, tôi cũng bi▪□◇▽ết rằng nhiều cầu thủ muốn thi đấu ở Thunder Tôi nghĩ rằng giới truyền thông đã hiểu sai về Westbrook. Tôi không bi…□▷ết tại sao họ lại nói như vậy. Westbrook là một cầu thủ rất giỏi và mọi cầu thủ đều muốn chơi cùng với một cầu thủ giỏi như vậy bởi vì tất cả ch=▷■úng tôi đều muốn giành chi▪▼ến thắng. "

soi cau win 288_Ngày mai- Westbrook và Durant không ghét nhau, họ chỉ cạnh tranh với nhau

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Thái Nguyên, ngày 31 tháng 10. Tiêu đề: Bốn mươi năm thu thập mẫu vật côn trùng của giáo sư Sơn Tây: nghiên cứu khoa học có giá trị về mẫu vật, tác giả vô giá Gao Ruifeng "Côn trùng không thể đơn giản được chia thành" côn trùng có ích "và" sâu bệnh ". Khoa Bảo vệ Thực vật, Đại học Nông nghiệp Sơn Tây" Giáo sư Cao Tianwen đã thu thập các mẫu vật côn trùng trong gần 40 năm, ông cho biết ở các giai đoạn và môi trường khác nhau, lợi ích và tác hại là khác nhau. Ví dụ, bướm ăn lá cây ở giai đoạn ấu trùng, là loài gây hại; chúng có thể phát tán phấn hoa khi trưởng thành, điều này có lợi. Cao Tianwen đã tổ chức hơn 350 cuộc triển lãm khoa học đại chúng trên khắp đất nước. Chụp ảnh Wei Liang kể từ khi anh bị ám ảnh bởi loài bướm vào năm 1981, từ việc thu thập các mẫu bướm đến thu thập các mẫu côn trùng khác nhau, từ sở thích đến nghiên cứu khoa học, gần 40 năm, Cao Tianwen đã sưu tầm

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='2yu44'></tfoot>

   <i id='ZoaEg'><tr id='nz1t'><dt id='ii88'><q id='3eguK'><span id='6eio4'><b id='q08q2'><form id='0a6sg'><ins id='00oq'></ins><ul id='pfb1'></ul><sub id='suqsu'></sub></form><legend id='2isu'></legend><bdo id='2y28'><pre id='020o'><center id='YKhS'></center></pre></bdo></b><th id='g284o'></th></span></q></dt></tr></i><div id='8kqy'><tfoot id='i2ek'></tfoot><dl id='6s82a'><fieldset id='t651'></fieldset></dl></div>
   <legend id='sqwcw'><style id='jn5z'><dir id='ZoaEg'><q id='sk664'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>