soi cau win 288_Ngày mai- Westbrook và Durant không ghét nhau, họ chỉạnh tra với

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-11 17:36

 Tờ China Sports News, ngày ●•▽3▪◆…◇1/8, Anthony Morrow đã nói về mối quan hệ giữa Westbrook và Durant trong cuộc phỏng vấn với phóng viên BenStinar của AmicoHoops hôm nay: “Tôi nghĩ họ là những người vượt qua tôi và thi đấu với nhau. Họ đã cố gắng trong ★●◆10 năm. , Tôi đã vào đến trận chung kết và tôi vẫn ti★…-●ếp tục nói với họ sau đó. Tôi nghĩ họ chỉ thi đấu bí mật vì tính cách và phong cách chơi của họ. Hãy nhìn vào những trao đổi và phản ứng hiện tại của họ, không bao giờ là về cá nhân hay cuộc sống. Các phương tiện truyền thông đưa ra điều đó như thể họ có một số hận thù sâu sắc. "

 Đồng thời, Anthony Morrow cũng nói về tính cách của Westbrook. Anh ấy nói rằng tính cách ngoài tòa án của Westbrook rất khác với ấn tượng của anh ấy về tòa án:

 "Trên sân đấu, anh ấy chưa bao giờ tiến lên phía trước. Ngoài sân đấu, anh ấy là một trong những người khiêm tốn nhất mà tôi từng thấy. Bạn thậm chí sẽ không nhận ra rằng anh ấy là một siêu sao. Bạn gái tôi và vợ anh ấy có mối quan hệ tốt. Anh ấy Luôn ở bên gia đình, với vợ, anh em hoặc bố mẹ. Điều đó luôn là như vậy. Tôi nghĩ đó là dấu hiệu tốt cho thấy anh ấy là người như thế nào. Trên sân đấu, anh ấy chỉ làm việc chăm chỉ. Nếu anh ấy không chơi ở cấp độ của chính mình, anh ấy sẽ cảm thấy Tôi đã thất bại trong đội. "

 Và Jeremy Grant, người vừa gia hạn hợp đồng với Thunder vào mùa hè này, cũng nói rằng Westbrook là một đồng đội xuất sắc và là một người tuyệt vời.

 "Tôi nghĩ th△△▷•ế giới bên ngoài chỉ lắng nghe những gì truyền thông nói và tin đó là sự thật, nhưng Westbrook là một đồng đội rất tốt và một người đàn ông tuyệt vời. Rõ ràng, nhiều cầu thủ muốn chi▽▷ến đấu bên cạnh Westbrook. Paul George đã gia hạn hợp đồng với đội vào mùa hè này và trở lại đội, tôi cũng đã gia hạn hợp đồng, tôi cũng bi▪□◇▽ết rằng nhiều cầu thủ muốn thi đấu ở Thunder Tôi nghĩ rằng giới truyền thông đã hiểu sai về Westbrook. Tôi không bi…□▷ết tại sao họ lại nói như vậy. Westbrook là một cầu thủ rất giỏi và mọi cầu thủ đều muốn chơi cùng với một cầu thủ giỏi như vậy bởi vì tất cả ch=▷■úng tôi đều muốn giành chi▪▼ến thắng. "

soi cau win 288_Ngày mai- Westbrook và Durant không ghét nhau, họ chỉ cạnh tranh với nhau

Người già và người già, không bao giờ nói về việc mệt mỏi - cái nhìn tích cực về sự già đi đang dần chiếm được cảm tình của người dân, Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 31 tháng 10 kết thúc. Trong tháng qua, thông qua việc tổ chức chương trình đặc biệt "Fu Shou Trung Quốc-Xóa đói giảm nghèo và thành tựu cho người cao tuổi", già hóa dân số và các điều kiện quốc gia về giáo dục và các hoạt động khác, quan điểm tích cực về già hóa ngày càng trở nên phổ biến. Lão Nữu cũng hiểu rõ vinh hoa phú quý, không đợi tự tiện nâng roi lên. Là người tiên phong và sáng lập ngành nhân khẩu học và lão khoa ở Trung Quốc, Wu Cangping, giáo sư tại Đại học Renmin Trung Quốc ở tuổi 90, vẫn đang giảng bài, viết sách, dẫn đầu nghiên cứu sinh tiến sĩ và tham gia các hội nghị học thuật, làm việc trung bình 8 ngày một ngày.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='26ou'></tfoot>

   <i id='oiak0'><tr id='phJ06'><dt id='gu0g'><q id='4sikc'><span id='yo46s'><b id='88ggk'><form id='ui6o2'><ins id='5hhh'></ins><ul id='2u6u8'></ul><sub id='4o40'></sub></form><legend id='ucuyc'></legend><bdo id='2cs86'><pre id='r7jl'><center id='kca4'></center></pre></bdo></b><th id='6c0e'></th></span></q></dt></tr></i><div id='2wku0'><tfoot id='2qwe'></tfoot><dl id='RCo3'><fieldset id='gqsks'></fieldset></dl></div>
   <legend id='zxrf'><style id='80qkg'><dir id='g4o8o'><q id='i60g2'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>