xs ba đài hôm nay_FA sẽ cấm cácầu thủ U7-U11 tập đánhầu vì nguyơ mấtríhớ

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-11 17:39

 Tân Hoa Xã, London, ngày ○▪•□2□■○•5 tháng 2 (Phóng viên Zhang Wei) Hiệp hội bóng đá Anh đã thông báo vào ngày 24 rằng các hướng dẫn cập nhật về đánh đầu của họ đã được giới thiệu. Các cầu thủ trong độ tuổi U7-U11 không được phép đào tạo về đánh đầu. Liên đoàn bóng đá Scotland và Liên đoàn bóng đá Bắc Ireland cũng theo dõi đồng thời Liên đoàn bóng đá xứ Wales cho biết họ vẫn đang xem xét các chính sách của mình.

 Những thay đổi đối với quy tắc này dựa trên kết quả của một nghiên cứu được công bố vào tháng 10 năm ngoái. Nghiên cứu đã điều tra hồ sơ sức khỏe của 7.6▲○=▼76 người đàn ông sinh từ 1900 đến ○◇◁■1976 tham gia các trận đấu bóng đá chuyên nghiệp ở Scotland, kết quả cho thấy nguy cơ các cầu thủ chuyên nghiệp tử vong vì sa s☆-út trí tuệ có thể gấp -•◆3,5 lần so với người bình thường. Mặc dù nghiên cứu không xác nhận được nguyên nhân gốc rễ của hiện tượng này, nhưng nhiều người coi tiêu đề là "thủ phạm".

 Theo hướng dẫn tiêu đề cập nhật của Liên đoàn bóng đá, các cầu thủ trẻ trong độ tuổi U□□7-U1■=1 không nên được đào tạo đánh đầu. Nếu huấn luyện viên xét thấy cần thiết, cầu thủ U○-=12 có thể tập đánh đầu 1 lần / tháng, tối đa ■-5 quả, cầu thủ U1▲◇3 tập đánh đầu 1 lần / tuần, tối đa ▲◁☆○5 quả. Ở lứa tuổi U▼△14-U16, việc tập đánh đầu vẫn được ưu tiên thấp, cầu thủ có thể tập 1 lần / tuần, tối đa 10 quả mỗi lần. Cho đến tận U18, việc tập đánh đầu vẫn được khuyến khích giảm càng nhiều càng tốt.

 Giám đốc điều hành FA Blingham cho biết cách ti-▷▼ếp cận mới sẽ gi◁☆•úp các huấn luyện viên giảm bớt hoặc tránh việc huấn luyện đánh đầu lặp đi lặp lại và không cần thi▪■▼ết cho thanh thiếu niên. "Nghiên cứu của ch★☆úng tôi cho thấy rằng số lượng tiêu đề được sử dụng trong các trận đấu bóng đá trẻ là rất ít, vì vậy chính sách mới là một biện pháp có trách nhiệm cho việc giảng dạy bóng đá cấp cơ sở và sẽ không ảnh hưởng đến trẻ em ở mọi lứa tuổi thưởng thức bóng đá trong trò chơi."

 


xs ba đài hôm nay_FA sẽ cấm các cầu thủ U7-U11 tập đánh đầu vì nguy cơ mất trí nhớ

Quân tình nguyện Trung Quốc của Zheng Xuefu vào CHDCND Triều Tiên chiến đấu, họ không mặc áo hoa đỏ, đánh chiêng, đánh trống, tiễn đưa binh lính ra tiền tuyến như trong một số phim truyền hình điện ảnh mà họ vào CHDCND Triều Tiên một cách bí mật, giữ bí mật tuyệt đối. Mất cảnh giác. Tân Hoa xã và các hãng thông tấn khác trong nước đã tuân theo chỉ thị của Ủy ban Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc và Chủ tịch Mao Trạch Đông về việc nắm bắt chặt chẽ thời gian và kiểm soát việc đưa tin về quân tình nguyện tham chiến với Triều Tiên. Mãi cho đến khi thắng trận đầu tiên, Tân Hoa xã mới đưa tin về "Quân tình nguyện nhân dân Trung Quốc" lần đầu tiên tiến vào Triều Tiên bằng cách trích dẫn chương trình phát thanh từ Sinuiju của Triều Tiên. Trong trận chiến thứ hai, Mao Trạch Đông lần đầu tiên viết thông cáo báo chí cho Tân Hoa xã.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='0ooe'></tfoot>

   <i id='u0s8'><tr id='g284'><dt id='qm6s'><q id='040c'><span id='24uwa'><b id='8mosg'><form id='8wwmo'><ins id='umga8'></ins><ul id='3hrr'></ul><sub id='jh7j'></sub></form><legend id='2wi8'></legend><bdo id='wmiei'><pre id='42k0y'><center id='cuwmc'></center></pre></bdo></b><th id='ug4gk'></th></span></q></dt></tr></i><div id='402se'><tfoot id='k4044'></tfoot><dl id='40mku'><fieldset id='fddz'></fieldset></dl></div>
   <legend id='2cqys'><style id='uuwi'><dir id='424mg'><q id='sm4cc'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>