keo m88 truc tiep_Độiuyển Cầu lông Quốc gia khởi động một loạt cáhoạđộđể họhỏi -hìnhẫu

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-11 17:41

 Ngày 1▼◁△7/9/2019, Chủ tịch Tập Cận Bình đã ký sắc lệnh tổng thống, trao tặng 4…=2 huân chương và danh hiệu vinh dự quốc gia. Trong số đó, Wang Wenjiao, cựu huấn luyện viên trưởng của đội tuyển cầu lông quốc gia, được trao tặng danh hiệu danh dự quốc gia "Người mẫu nhân dân" là người được chọn duy nhất trong giới thể thao Trung Quốc.
 

 Gần đây, Đội tuyển Cầu lông Quốc gia đã phát động một loạt các hoạt động để học hỏi từ Wang Wenjiao, "hình mẫu của nhân dân", để học hỏi và hiểu biết về cuộc đấu tranh yêu nước của Wang Wenjiao.

 
 

 

 (Hình ảnh đ■△▷•ến từ Hiệp hội Cầu lông Trung Quốc)

 
 

 Kết hợp giữa học tập trung và học tập phân cấp

 Vào ngày ○▪◆=29 tháng 9, tại Bắc Kinh đã diễn ra trọng thể lễ trao tặng Huân chương Quốc gia và Danh hiệu Quốc gia Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Ông Tập Cận Bình, Tổng Bí thư Ủy ban Trung ương CPC, Chủ tịch nước, Chủ tịch Quân ủy Trung ương đã trao huân chương cho Vương Văn Kiện. Zhang Jun, Chủ tịch Hiệp hội Cầu lông Trung Quốc và là huấn luyện viên đôi của đội tuyển cầu lông quốc gia, đã theo dõi lễ trao giải ngay tại chỗ và vô cùng khích lệ. Sau khi về đội, Zhang Jun ngay lập tức truyền đạt tinh thần ham học hỏi cho cả đội, cùng những người phụ trách có liên quan thảo luận và xây dựng kế hoạch học tập có hệ thống.

 Do nhiệm vụ của cuộc thi, đội tuyển cầu lông quốc gia đã áp dụng hình thức kết hợp giữa học tập trung và học tập trung trong hai tuần qua, đồng thời thực hiện các hoạt động học tập tại Bắc Kinh, Nga, Indonesia và Hà Lan. Vào ngày 11 tháng 10, một ngày trước khi đội đi Châu Âu tham gia cuộc thi, Zhang Jun một lần nữa triệu tập toàn đội cho một buổi hội thảo học tập, chia sẻ kinh nghiệm học tập với mọi người và triển khai kế hoạch học tập giai đoạn tiếp theo.

 
 

 (Ảnh từ Weibo của Nhân dân Nhật báo)

 
 

 Quay trở lại lịch sử và nâng cao cảm giác về bản sắc

 Kể từ khi Chủ tịch Tập Cận Bình ký lệnh của Chủ tịch và huấn luyện theo sự hướng dẫn của Wang Wenjiao, Đội Cầu lông Quốc gia đã đặt một máy thu hình ở tầng một của căn hộ của vận động viên và xem phim tài liệu về việc Wang Wenjiao phục vụ đất nước và hồi sinh môn cầu lông quốc gia và lễ trao giải vào ngày 29 tháng △=9 Video.

 Nhóm nghiên cứu đã ôn lại lịch sử phát triển của đội tuyển cầu lông quốc gia kể từ ngày thành lập nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, để các tay vợt hiểu thêm về những khó khăn gặp phải và những thành tích rực rỡ của đội tuyển cầu lông quốc gia trong quá trình phát triển. Qua học hỏi, các cầu thủ trẻ hiểu sâu hơn về sự cống hiến của các bậc tiền bối, đ●=▼◆ồng thời khắc sâu hơn về bản sắc và tình cảm gắn bó với tập thể.

 (Hình ảnh đến từ Hiệp hội Cầu lông Trung Quốc)

 
 

 Kế thừa tinh thần và chạy nước rút cho Thế vận hội Tokyo

 Trong các hoạt động học tập, Zhang Jun đặc biệt nhấn mạnh sự cần thiết phải áp dụng tinh thần hướng dẫn của Wang Wenjiao vào việc chuẩn bị thực t■◇ế. Zhang Jun cho bi•…▪ết hiện tại là thời điểm quan trọng để chuẩn bị cho Thế vận hội Tokyo 20◇△◁20. Đội tuyển cầu lông quốc gia đã gặp một số khó khăn và kết quả gần đây không mấy khả quan. Bằng cách thực hiện một loạt các hoạt động do Wang Wenjiao hướng dẫn, nhóm đã chuẩn bị tốt để chủ động đối mặt với các thử thách.

 Chỉ còn chín tháng nữa là khai mạc Th■■☆ế vận hội Tokyo •▽•20■□▷★20. Ưu tiên hàng đầu của đội tuyển cầu lông quốc gia là thi đấu tốt ở các điểm Olympic và tập trung chuẩn bị cho Th☆▼▪☆ế vận hội. Đội phải cẩn thận, kỹ lưỡng trong từng mắt xích, đòi hỏi tiêu chuẩn cao hơn, kiên trì hoàn thành từng ngày tập luyện và thi đấu, nỗ lực hết sức để đạt thành tích xuất sắc tại Thế vận hội Tokyo.

 


keo m88 truc tiep_Đội tuyển Cầu lông Quốc gia khởi động một loạt các hoạt động để học hỏi -hình mẫu của mọi người- Wang Wenjiao

Tiêu đề gốc: Vào cuối quý 3, số lượng các khoản cho vay thế chấp nhà ở có vốn chủ sở hữu âm ở Hồng Kông đã tăng lên 199. Các đơn vay mới trong tháng 9 đã tăng 13,3% so với tháng trước. China News Service, Hong Kong, 30 tháng 10. Cơ quan Tiền tệ Hồng Kông (HKMA) công bố vào ngày 30 , Số lượng đơn vay mới trong tháng 9 tăng 13,3% so với tháng 8 lên 12,288. Vào cuối quý 3 năm nay, số khoản cho vay thế chấp nhà ở âm vốn chủ sở hữu đã tăng lên 199. Số lượng các khoản vay thế chấp mới được phê duyệt vào tháng 9 giảm 1,6% so với tháng 8 xuống còn 37,1 tỷ nhân dân tệ (HK $, tương tự bên dưới). Trong đó, các khoản vay được phê duyệt trên các sàn giao dịch thị trường sơ cấp giảm 13% xuống còn 5,6 tỷ nhân dân tệ; các khoản vay được phê duyệt trên các sàn giao dịch thứ cấp tăng 1,2% lên 26,5 tỷ

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='fqGHc'></tfoot>

   <i id='rtbq'><tr id='rhff'><dt id='e0aok'><q id='ii88'><span id='amyou'><b id='ciu4'><form id='IM4oh'><ins id='6uwc'></ins><ul id='n75r'></ul><sub id='8suuy'></sub></form><legend id='lBMI'></legend><bdo id='su26'><pre id='g284'><center id='lt3n'></center></pre></bdo></b><th id='a8a4s'></th></span></q></dt></tr></i><div id='f7l5'><tfoot id='c208'></tfoot><dl id='rzv5'><fieldset id='v5rl'></fieldset></dl></div>
   <legend id='26aPs'><style id='884sq'><dir id='jn5z'><q id='i44o'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>