soi cau than tai mn_Thông báo chínhhức- Du Feng đảm nhận vịrí huấluyệviênrưởcủa độbón

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-11 18:45

 Tin tức thể thao Trung Quốc, ngày 3=•▷1 tháng …▷•10, Hiệp hội bóng rổ Trung Quốc chính thức thông báo rằng Du Feng sẽ làm huấn luyện viên trưởng của đội tuyển bóng rổ nam Trung Quốc để chuẩn bị cho thất bại tại Olympic tháng 6 tới.

 
 

 Nguyên văn như sau:

 Theo tình hình hiện tại và việc hoàn thành nhiệm vụ của đội bóng rổ nam Trung Quốc và tập trung vào các ý tưởng và mục tiêu phát triển trong tương lai, sau khi trưng cầu ý ki○▪◆ến, Hiệp hội bóng rổ Trung Quốc sẽ điều chỉnh ban huấn luyện bóng rổ nam Trung Quốc và thuê huấn luyện viên trưởng của Câu lạc bộ bóng rổ Quảng Đông Hongyuan Du Feng là Trung Quốc Huấn luyện viên trưởng của đội bóng rổ nam sẽ thành lập một đội bóng rổ nam mới của Trung Quốc. Nhiệm vụ chuẩn bị ngắn hạn của đội là thua Th○□ế vận hội vào năm tới, nhưng tập trung hơn vào World Cup 2023 và Thế vận hội Olympic 2024, và thậm chí cả tương lai dài hạn.

Là một huấn luyện viên trẻ người địa phương, Du Feng từng là huấn luyện viên trưởng của đội tuyển bóng rổ nam Trung Quốc từ năm 2017 đ■▼…ến năm 2018, dẫn dắt đội tham gia các giải đấu tại Asian Cup, World Cup và các giải đấu quốc tế khác. Năm •▼2013, Du Feng bắt đầu làm huấn luyện viên trưởng của Đội bóng rổ nam Quảng Đông Hongyuan. Ông đã dẫn dắt đội giành chức vô địch giải CBA ★•=2012-20▲◇13 và •-20☆…18-△▷-20•★▽◁1□■▪9, đồng thời giành giải huấn luyện viên xuất sắc nhất mùa giải 20◆…△1◆=8-●▪201★◁◁9.

Cảm ơn Du Feng đã dũng cảm đảm đương nhiệm vụ và trách nhiệm trong giai đoạn khó khăn của đội bóng rổ nam Trung Quốc. Đảm nhiệm vị trí huấn luyện viên trưởng của đội tuyển quốc gia và đội Quảng Đông Hongyuan là một thách thức lớn đối với Du Feng, tôi tin rằng anh ấy có thể cân bằng hai vai trò. Cảm ơn Câu lạc bộ bóng rổ Hongyuan Quảng Đông đã ủng hộ Đội bóng rổ nam Trung Quốc.

Đồng thời, gửi lời cảm ơn đến Li Nan vì sự cống hiến và cống hi◁◁◆□ến của anh trên cương vị huấn luyện viên trưởng đội bóng rổ nam Trung Quốc, Hiệp hội bóng rổ Trung Quốc sẽ tiếp tục tạo cơ hội học tập cho anh và mong anh sẽ có những đóng góp mới cho sự nghiệp bóng rổ Trung Quốc trong tương lai.

Tại đây, Hiệp hội Bóng rổ Trung Quốc cũng xin cảm ơn tất cả các tầng lớp xã hội, bao gồm cả người hâm mộ, đã quan tâm và ủng hộ đội tuyển bóng rổ quốc gia và sự nghiệp bóng rổ Trung Quốc. Hiệp hội Bóng rổ Trung Quốc sẽ tiếp tục kiên quyết đổi mới nhịp độ, vượt qua khó khăn, vươn lên mãi mãi và phấn đấu để cải thiện Trung Quốc. Tính cạnh tranh quốc t★▷▪ế của bóng rổ nam.

soi cau than tai mn_Thông báo chính thức- Du Feng đảm nhận vị trí huấn luyện viên trưởng của đội bóng rổ nam Trung Quốc, chuẩn bị cho Thế vận hội Olympic thất bại

Việc xây dựng Bảo tàng phế tích Luxian Gucheng bắt đầu vào ngày 30 ở Trung tâm thành phố Bắc Kinh, và Bảo tàng phế tích Luxian Gucheng bắt đầu được xây dựng tại Trung tâm thành phố Bắc Kinh. Theo người có liên quan phụ trách Cục Di tích Văn hóa thành phố Bắc Kinh, tổng quy mô xây dựng của Bảo tàng Di tích Thành Lỗ Quận là khoảng 18.000m2, sẽ tích hợp xây dựng bảo tàng trưng bày, nghiên cứu khảo cổ, bảo vệ di tích văn hóa, bảo vệ và kế thừa di sản văn hóa và các bộ môn khác, tích hợp triển lãm và bảo vệ di tích văn hóa. Bốn chức năng cơ bản của, nghiên cứu khoa học và giáo dục xã hội được tích hợp. Điều này được hiểu là tàn tích của thành phố cổ Lục Quận nằm ở phía tây bắc của khu văn phòng hành chính của tiểu trung tâm thành phố Bắc Kinh.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='wwc0'></tfoot>

   <i id='8q42i'><tr id='umga8'><dt id='og2a'><q id='c6ka'><span id='lvdn'><b id='qqo2'><form id='iog4o'><ins id='ys8ii'></ins><ul id='k4gyy'></ul><sub id='gc20'></sub></form><legend id='6862'></legend><bdo id='60q8s'><pre id='86kcq'><center id='uwem'></center></pre></bdo></b><th id='phJ06'></th></span></q></dt></tr></i><div id='vntx'><tfoot id='eyome'></tfoot><dl id='8oma'><fieldset id='hhf5'></fieldset></dl></div>
   <legend id='i86mm'><style id='pntr'><dir id='RCo3'><q id='e2q0'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>