truc tiep bd nha cai_Đại sứ quán Trung Quốc tại Nam Phnhắcở Hoa kiềuuâủghiêmgặt lệ

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-11 18:47

 Chinanews.com, ngày 31 tháng ▽•▽12. Theo trang web của Đại sứ quán Trung Quốc tại Nam Phi, trước tình hình nghiêm trọng của đợt dịch thứ hai ở Nam Phi, Tổng thống Nam Phi Ramaphosa một lần nữa đã có bài phát biểu trên truyền hình vào ngày 2○□●-8 tháng 12, thông báo rằng lệnh cấm sẽ ở cấp độ =★▪1. Điều chỉnh ở mức ba, có giá trị từ ngày 29 đến ngày 1◆•…-5 tháng 0■□1 năm 202●☆△1. Các biện pháp cấm mới ở ba cấp độ chủ yếu bao gồm: cấm mọi cuộc tụ tập trong nhà và ngoài trời, thay đổi thời gian giới nghiêm từ 9 giờ tối thành 6 giờ sáng, cấm bán lẻ rượu và tiêu thụ tại chỗ, không đeo khẩu trang ở những nơi công cộng là bất hợp pháp và đóng cửa Eastern Cape Các bãi biển, công viên và bể bơi công cộng ở các điểm nóng về dịch bệnh như Kwana, Gauteng và Western Cape.

 Theo thống kê chính thức của miền Nam, phần lớn các trường hợp nhiễm vi rút đột biến trong đợt dịch thứ hai ở miền Nam hiện nay, tốc độ lây truyền và tỷ lệ phát hiện dương tính cao hơn đáng kể so với đợt đầu. Số ca được xác nhận và số ca tử vong của công dân Trung Quốc ở miền nam Trung Quốc đang tăng nhanh, và tình hình dịch bệnh rất nghiêm trọng. Đại sứ quán Trung Quốc tại Nam Phi một lần nữa nhắc nhở đa số Hoa kiều phải hết sức coi trọng công tác phòng chống dịch, nghiêm túc chấp hành các biện pháp ngăn chặn và phòng chống dịch của chính phủ Hàn Quốc, cùng nhau giữ gìn an toàn.

 Đầu tiên, hãy ch●-ú ý theo dõi các chính sách và biện pháp mới nhất của chính phủ Hàn Quốc để ứng phó với dịch bệnh, và phải tuân thủ nghiêm ngặt các chính sách và biện pháp đó. Tránh đến các điểm nóng về dịch bệnh, không tổ chức hoặc tham gia các hoạt động tụ tập trong nhà và ngoài trời, hạn chế tối đa các hoạt động đi chơi xa, tránh tiếp xúc với bên ngoài.

 Thứ hai là dự trữ đúng cách các vật dụng sinh hoạt và trang bị bảo hộ, giảm thiểu số lần mua sắm ra ngoài, giảm nguy cơ lây nhiễm bệnh. Sắp xếp công việc, cuộc sống, học tập hợp lý, đeo khẩu trang nghiêm chỉnh nơi công cộng, giữ khách quan, hợp lý, tránh hoang mang.

 Thứ ba là chấp hành nghiêm quy định giờ giới nghiêm, các công ty kinh doanh dịch vụ ăn uống và nhân viên phải thực hiện nghiêm t△-□úc “lệnh cấm rượu bia” và không bán đồ uống có cồn trong thời gian cấm. Cơ sở kinh doanh phải thực hiện nghiêm ngặt các quy định về cách xa xã hội dựa trên số lượng nhân viên và khách hàng tối đa cho phép.

 Thứ tư là hết sức chú ý đ◁▽□•ến sức khỏe của bản thân, nếu có bất thường cần phát hiện sớm, cách ly sớm và điều trị sớm. Nếu không may bị chẩn đoán nhiễm trùng, đừng giấu bệnh, hãy liên hệ với cảnh sát địa phương và các trung tâm dân sự và đại sứ quán, lãnh sự quán để được hỗ trợ cần thiết.

 Cuộc gọi của cảnh sát Nam Phi: 101•□1○◁…1

 Số điện thoại khẩn cấp của Nam Phi: 999 hoặc 0▽…-△8291-◆●1

 Số điện thoại của Tổng đài Khẩn cấp Dịch vụ và Bảo vệ Lãnh sự Toàn cầu, Bộ Ngoại giao:

 0086-10-◁△•1■●▷◁2▪=•308 hoặc 0086-▲●10-5•●□99■▪☆▷13■☆△99◇▷○1

 Đại sứ quán Trung Quốc tại Nam Phi Hỗ trợ An ninh Lãnh sự Điện thoại: 002○◁7-12-3…▼○428826

 Số điện thoại hỗ trợ an ninh lãnh sự của Tổng lãnh sự quán Trung Quốc tại Johannesburg: 00☆◇=27-△☆▼715111494

 Số điện thoại hỗ trợ an ninh lãnh sự của Tổng lãnh sự quán Trung Quốc tại Cape Town: 00…•●▲27-7-◁◁2△…30966■•●◆3◇…4

 Số điện thoại hỗ trợ bảo hiểm lãnh sự của Tổng lãnh sự quán Trung Quốc tại Durban: 00▷☆△27-76▷□△1△▪△□742938

 Trung tâm hợp tác dân sự và cảnh sát Nam Phi Trung Quốc ĐT: 0◇★△11-☆●■6★▷229515, 6228★▼••286 [Biên tập viên: Han Hui]

truc tiep bd nha cai_Đại sứ quán Trung Quốc tại Nam Phi nhắc nhở Hoa kiều tuân thủ nghiêm ngặt lệnh cấm ba cấp mới đối với Nam Phi

Reference News Network ngày 29/10 đưa tin, trang web Russian TV Today ngày 26/10 đã đăng một bài báo có tựa đề "Các biện pháp trừng phạt mới của Trung Quốc đối với các ngành công nghiệp quân sự của Hoa Kỳ có thể khiến quân đội Hoa Kỳ thiệt hại nặng hơn" của Tom Foday. Toàn văn được trích dẫn như sau: Bắc Kinh đã áp đặt một vòng trừng phạt mới đối với các công ty Mỹ nhằm cảnh cáo Mỹ về việc bán vũ khí cho Đài Loan. Động thái này hiện tại chỉ mang tính biểu tượng, nhưng Trung Quốc thực sự có thể đánh vào chuỗi cung ứng của các công ty bị trừng phạt. Bộ Ngoại giao Trung Quốc vào chiều thứ Hai thông báo Bắc Kinh sẽ áp đặt các biện pháp trừng phạt đối với một số công ty và cá nhân Mỹ liên quan đến việc bán vũ khí cho Đài Loan. Washington đã thông qua một thương vụ bán vũ khí kỷ lục cho Đài Loan vào tuần trước. Các công ty nằm trong danh sách trừng phạt bao gồm Lockheed Martin, Boeing Defense và Raytheon.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='ccu6'></tfoot>

   <i id='e4os'><tr id='suqsu'><dt id='8ik2w'><q id='fddz'><span id='amia0'><b id='ewui'><form id='3n53'><ins id='c8geu'></ins><ul id='8qes0'></ul><sub id='88eo'></sub></form><legend id='oyw42'></legend><bdo id='00cgk'><pre id='FiNgf'><center id='jl53'></center></pre></bdo></b><th id='mwqy'></th></span></q></dt></tr></i><div id='3d3f'><tfoot id='w68u0'></tfoot><dl id='28w6e'><fieldset id='wy08'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ikii'><style id='qym6k'><dir id='9bxn'><q id='2wy4'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>