soi lo de_Bùng nổ 11-4 để từ chối 6 trậnhua liêniếp! Zhou Tiancheng quét Jonathan, ĐàBắc Tru

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-11 18:47

 Vào ngày 24 tháng 5 theo giờ Bắc Kinh, trận bán k□▼ết Sudirman Cup ti▼•ếp tục diễn ra và hôm nay hai trận bán kết trong hiệp hai sẽ được quyết định. Trong đó, đội Đài Bắc Trung Hoa chạm trán đội Indonesia mạnh hơn và vượt lên dẫn trước ở nội dung đôi nam, tay vợt số 1 th▷▪=ế giới đã giành chiến thắng ☆◆•2-0 và ghi điểm đầu tiên cho đội Indonesia, sau đó ở nội dung đơn nữ là Đại Zi Ying đánh bại Mariska •-▲▼2-0 và hòa với tỷ số đậm 1-▲△◁□1; sau đó Zhou Tiancheng vượt qua Jonathan 2-0, Đài Bắc Trung Hoa dẫn ▲▽2-1 và tiến lên top =▼▲4 trong một bước!

 


 

 Đài Bắc Trung Hoa vs Indonesia

 Đôi nam: Li Yang / Wang Qilin 0-2 Gideon / Sukamuyo

 Đơn nữ: Dai Ziying 2-0 Mariska

 Đơn nam: Zhou Tiancheng ★●◁▲2-0 Jonathan

 Đôi nữ: Bai Yupo / Wu Junrong VS Polly / Lahayou

 Đôi nam nữ: Wang Qilin / Xie Peishan VS Jordan / Melati

 Có thể thấy qua đội hình của hai bên, đội Đài Bắc Trung Hoa chỉ có lợi th•□▽▼ế ở nội dung đơn nữ, còn đơn nam thì trình độ tương đương, ba bài còn lại đều do Indonesia lấn lướt nên trận đấu hôm nay rất khó khăn cho Đài Bắc Trung Hoa. Trong trận đấu đôi nam đầu tiên, Li Yang / Wang Qilin đã thể hiện rất tốt, nhưng sức mạnh và kinh nghiệm của họ vẫn kém xa so với những tay sai số 1 thế giới, cuối cùng họ đã để thua với tỷ số 17-21 với tỷ số chung cuộc.

 


 

 Sau đó là Dai Ziying, cô ấy đã thắng trong trận đấu với đội Hàn Quốc vào ngày hôm trước và sau đó để thua An Se Young 1=□7 tuổi, cũng là nguyên nhân khi★△…▲ến đội Đài Bắc hụt ​​mất ngôi đầu bảng. Sau trận đấu được biết rằng Dai Ziying hiện đang bị thương và không thể huy động hết sức lực. Trong trận đấu hôm nay, cô không cho đối thủ một cơ hội nào, và phải mất 32 ph●-út mới giành được hai ván liền và ghi được ▲●▼1 điểm cho đội Đài Bắc.

 


 

 Trận thứ ★●3 là nội dung đơn nam do người anh em Zhou Tiancheng của Đài Bắc Trung Hoa thi đấu, ở vòng bảng, Zhou Tiancheng đã vượt qua Wu Jialang và Li Donggen với tỷ số 2-0 để giúp đội Đài Bắc vượt qua vòng loại thành công. Hôm nay, anh ấy tiếp tục trạng thái trước đó, đối mặt với nhà vô địch Asian Games Jonathan, người đã thua liên tiếp 5 trận, anh ấy không hề hoảng sợ mà chơi rất tốt. Trong ván đầu tiên, anh nhanh chóng nhập cuộc, nổ ☆=11-3 trong hiệp một, duy trì lợi thế trong hiệp hai, và thắng ván đầu tiên 21-■☆○○11. Trong ván thứ hai, anh ghi 7 điểm liên tiếp ở tỷ số 3-4 để dẫn trước và 1•□1-5 bước vào break của trò chơi; sau đó Zhou Tiancheng duy trì thế dẫn trước và cuối cùng giành chiến thắng một trò chơi khác 2◁●●☆1-13, 2-0! Kết thúc chuỗi trận thua trước Jonathan và mở ra chi=▽•ến thắng đầu tiên!

 


 

 Với chiến thắng của Dai Ziying và Zhou Tiancheng, đội Đài Bắc Trung Hoa đã dẫn trước đội Indonesia với tỷ số ◁●2-1, chỉ còn cách vòng loại một bước là vào top 4. Trong △△☆=1…◇•5 cúp Liên Xô trước đây, đội Đài Bắc Trung Hoa chưa từng lọt vào top ☆▼□4. Nếu có thể đạt thêm một chi◇…○ến thắng nữa trong trận đấu tới, họ sẽ phá vỡ lịch sử này và tạo nên một kỷ lục mới! Nào!

 


soi lo de_Bùng nổ 11-4 để từ chối 6 trận thua liên tiếp! Zhou Tiancheng quét Jonathan, Đài Bắc Trung Hoa 2-1 Indonesia

China News Service, Wuhan, ngày 30 tháng 10 (Liang Ting và Xing Juncheng) Sở Văn hóa và Du lịch tỉnh Hồ Bắc đã thông báo vào ngày 30 rằng Sở Văn hóa và Du lịch tỉnh Hồ Bắc sẽ thúc đẩy tiêu thụ du lịch văn hóa về đêm (sự kết hợp của các ngành công nghiệp văn hóa và du lịch) tại tỉnh vào ngày 30. Đến năm 2025, tỉnh sẽ tập trung đào tạo "Chuyến tham quan ban đêm của Mười sản phẩm chủ đề hàng đầu của Hồ Bắc", "Chuyến tham quan ban đêm của mười điểm đến nổi tiếng hàng đầu của Hồ Bắc", "Chuyến tham quan ban đêm của mười hoạt động chủ đề hàng đầu của Hồ Bắc", "Chuyến tham quan ban đêm của mười khu trình diễn kết hợp hàng đầu của Hồ Bắc" và khởi động khoảng 100 dự án du lịch văn hóa hàng đêm 。Bản đồ dữ liệu, hình ảnh cho thấy sự mở cửa của Tháp Hạc vàng vào ban đêm. Ảnh của Zhang Chang. Theo báo cáo, 10 sản phẩm chủ đề của tour du lịch đêm Hồ Bắc chủ yếu bao gồm: một là "tour du lịch đêm" dựa trên các chuyến du ngoạn ven sông và công viên giải trí; sản phẩm còn lại là cấy ghép công nghệ ánh sáng và bóng tối Lễ hội đèn lồng chủ đề,

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='13zh'></tfoot>

   <i id='2y28'><tr id='cis4'><dt id='iv3f'><q id='xx3j'><span id='lvzj'><b id='z1xt'><form id='so44y'><ins id='gywsu'></ins><ul id='3nxv'></ul><sub id='o6ukg'></sub></form><legend id='6kwge'></legend><bdo id='4mskc'><pre id='u68yg'><center id='k8i4'></center></pre></bdo></b><th id='ey0iu'></th></span></q></dt></tr></i><div id='42k0y'><tfoot id='6kwge'></tfoot><dl id='ykaeo'><fieldset id='iv3f'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ys8ii'><style id='SGou'><dir id='11f3'><q id='uee4a'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>