lazio nhan dinh_29 nữ cầu thủ Trung Quốc tới Toronto đểham giarại huấn luyệkhúc côcầurêb

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-11 19:49

 Lễ khai mạc Trại huấn luyện khúc côn cầu trên băng Olympic 201○▲9 vừa được tổ chức tại Toronto, Canada. 29 nữ tuyển thủ đến từ Thâm Quyến, Trung Quốc đã tham gia trại huấn luyện.

 Trại huấn luyện này được tổ chức bởi Hiệp hội Kh●-úc côn cầu trên băng Trung Quốc, được đăng cai tổ chức bởi Hiệp hội Kh○•▷•úc côn cầu trên băng dành cho nữ Ontario của Canada và Trung tâm Bắc Mỹ của Hiệp hội Kh★☆-úc côn cầu trên băng Trung Quốc, và được đồng tổ chức bởi Câu lạc bộ Khúc côn cầu trên băng Hongxing Shenzhen Kunlun. Trại huấn luyện được tổ chức tại Nhà thi đấu khúc côn cầu trên băng của Đại học York, Canada từ ngày ◁▽1○☆2 đ★=▼ến ngày ▪-◁16 tháng ★◇•-8. Huấn luyện được thực hiện theo hình thức huấn luyện thi đấu. Trong quá trình huấn luyện, các chuyên gia dinh dưỡng và tâm lý từ Đại học York đã được mời đến để huấn luyện chuyên môn cho các cầu thủ. Dưới sự hướng dẫn chuyên môn của các nhân viên có liên quan trong trại huấn luyện, các vận động viên sẽ được học đầy đủ ki-●ến ​​thức lý thuy▷◇◁ết về khúc côn cầu trên băng để nâng cao hơn nữa trình độ thi đấu khúc côn cầu trên băng. Sau lễ khai mạc, các vận động viên đến từ Thâm Quy☆▪ến và các cầu thủ địa phương của Canada đã có một trận giao hữu tuyệt vời trong hội trường kh△▪-úc côn cầu trên băng.

 Nhà tổ chức tuyên bố rằng việc tổ chức trại huấn luyện này sẽ thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển của môn khúc côn cầu trên băng nữ Trung Quốc, học hỏi thêm những khái niệm và kinh nghiệm tiên tiến từ các cường quốc về môn kh•○…★úc côn cầu trên băng truyền thống, và đưa môn kh▪◇◆úc côn cầu trên băng của Trung Quốc trở nên chuyên nghiệp hơn và mang tầm quốc tế. Đồng thời, sẽ làm sâu sắc hơn hợp tác trong lĩnh vực kh▽▼úc côn cầu trên băng giữa Trung Quốc và Canada, thúc đẩy giao lưu văn hóa và thể thao song phương, đạt được hợp tác cùng có lợi. (Tin tức thể thao Trung Quốc)


lazio nhan dinh_29 nữ cầu thủ Trung Quốc tới Toronto để tham gia trại huấn luyện khúc côn cầu trên băng

Sức khỏe, sức nặng nặng nề nhất trên cán cân cuộc sống, cũng là mảnh nắng không thể thiếu trên con đường xóa đói, giảm nghèo. Muốn diệt tận gốc cái nghèo, trước hết phải diệt tận gốc bệnh tật để bù đắp những thiếu sót cho sức khỏe của người dân. "Bác sĩ bóng rổ" Guan Yanping Guan Yanping là phó bác sĩ trưởng của Trung tâm Y tế thị trấn Hồng Kỳ ở quận Jinwan, thành phố Chu Hải. Vào tháng 3 năm 2017, cô là nhân viên y tế và nhân viên y tế đối tác đầu tiên ở quận Gongshan để hỗ trợ quận Jinwan. Đã đến Trung tâm Y tế Thị trấn Bingzhongluo ở Quận Công Sơn, Tỉnh Nữ Giang để thực hiện công tác giảm nghèo về y tế và sức khỏe. Trong 3 năm giúp đỡ, dù điều kiện khó khăn, gian khổ thế nào, chị cũng không bao giờ than phiền và chưa bao giờ chùng bước. Cô và các đồng nghiệp mang trên lưng các thiết bị y tế như máy điện tim và máy siêu âm B và đưa họ đến bệnh viện với số tiền 300

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='oc0m'></tfoot>

   <i id='k40g'><tr id='4V5f'><dt id='6iku'><q id='2w8ag'><span id='0k0w4'><b id='6qk0'><form id='kVAO'><ins id='88ggk'></ins><ul id='vXpU'></ul><sub id='mwqg'></sub></form><legend id='ugoe'></legend><bdo id='0us22'><pre id='y42s'><center id='f7l5'></center></pre></bdo></b><th id='ucuyc'></th></span></q></dt></tr></i><div id='06ks2'><tfoot id='gw0e2'></tfoot><dl id='gya4'><fieldset id='lt3n'></fieldset></dl></div>
   <legend id='2q66e'><style id='8448q'><dir id='gqqyq'><q id='2qqg6'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>