soi keo chuan vip_McManus nói vềiệc nghỉ hưu của Higgins- h ấyhỉ mất bình tĩnh, đừngotrọ

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-11 19:49

 Cựu binh Alan McManus đến từ Scotland sẽ thi đấu tại quê hương của anh trong tuần này. Trước khi trận đấu bắt đầu, anh đã nhận lời phỏng vấn với "Herald" và nói về cảm giác khi trở lại Scotland và quan điểm của anh về việc Higgins giải nghệ.

 
 

 "Đây là một dịp hiếm hoi. Bạn ngủ trên giường của mình vào ban đêm và sau đó thức dậy để chơi game. Bây giờ chúng tôi thường ra ngoài chơi game. Tôi không quen chơi ở Scotland. Thực tế, đây là một hạnh phúc thực sự."

 
 

 “Thật khó để ở Trung Quốc trong 3 tuần,” McManus nói. “Higgins đã ở lại châu Á trong bốn tuần vào mùa thu này. Điều đó sẽ khiến bạn phát điên. Tôi không thích ở bất cứ đâu bên ngoài. Bị mắc kẹt ở đông bắc Trung Quốc, gần biên giới với Hàn Quốc, không có gì th□▼■○ú vị ".

 
 

 Khi nói về suy nghĩ của Higgins về việc giải nghệ sau trận thua tại Giải vô địch Anh tuần trước, McManus cho biết: “Nếu nói thành thật, tôi nghĩ anh ấy chỉ đang mất bình tĩnh. Rõ ràng, Higgins là một tay chơi bi da lớn. Một trong những người chơi, nên khi anh ấy đề cập đ□●ến ý tưởng này, mọi người sẽ quan tâm. Tất nhiên anh ấy chưa bao giờ nói rằng anh ấy sẽ giải nghệ, anh ấy chỉ nói rằng anh ấy đang suy nghĩ về điều đó. Như tôi luôn nói, cuộc sống bi da thật đẹp Thật khó khăn. "

 
 

 Nói về tương lai của Snooker ở Scotland, Alan nói: "Thật sai lầm khi nói rằng Scotland có một nhóm những người chơi bi da mới. Nhưng ch▪■úng tôi có một số người trẻ nổi bật, chẳng hạn như Rose Muir và Scott Donald. Sen, có một vài cầu thủ đã chơi trong trận đấu của tuần này. Tuy nhiên, ch•☆•☆úng tôi sẽ không bao giờ có một cầu thủ Scotland tuyệt vời như Hendry và Higgins. "

 


soi keo chuan vip_McManus nói về việc nghỉ hưu của Higgins- anh ấy chỉ mất bình tĩnh, đừng coi trọng nó

Trong Thông cáo của Phiên họp toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc lần thứ 19, bộ số liệu này rất đáng được quan tâm. Trong giai đoạn Kế hoạch 5 năm lần thứ 13, 55,75 triệu người nghèo ở nông thôn đã thoát nghèo, hơn 60 triệu việc làm mới được tạo ra ở khu vực thành thị và hơn 1,3 tỷ người được bảo hiểm y tế cơ bản. Bảo hiểm hưu trí cơ bản bao phủ gần 1 tỷ người. Ẩn sau những con số là tình cảm sâu sắc của Tổng Bí thư Tập Cận Bình, người luôn đặt nhân dân lên vị trí cao nhất, điều đó thể hiện một cách sinh động rằng, Trung ương Đảng với đồng chí Tập Cận Bình là cốt lõi tuân thủ triết lý cầm quyền lấy nhân dân làm trung tâm, phản ánh đầy đủ phương thức đối xử với nhân dân của Đảng Cộng sản Trung Quốc. Khát khao sống là theo đuổi mục tiêu không ngừng nghỉ. Đằng sau những con số là những câu chuyện về Trung Quốc ấm áp tình người, người Trung Quốc xắn tay áo làm việc chăm chỉ hơn.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='86yu'></tfoot>

   <i id='6ii6w'><tr id='8ekua'><dt id='w0a6'><q id='6o6u'><span id='2g68'><b id='smu0'><form id='8ssyc'><ins id='agk08'></ins><ul id='8a2ic'></ul><sub id='0us22'></sub></form><legend id='2ese'></legend><bdo id='yo46s'><pre id='b1bl'><center id='w2qi'></center></pre></bdo></b><th id='eggme'></th></span></q></dt></tr></i><div id='8mosg'><tfoot id='y2wc'></tfoot><dl id='ys8ii'><fieldset id='eag64'></fieldset></dl></div>
   <legend id='oc4m'><style id='bdbv'><dir id='6i6ce'><q id='m484'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>