cau mb 366_Morey- James Harden là cầu thủ tấn công mạnh nhấtrong lịch sử

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-11 19:51

 Bản tin Thể thao Trung Quốc ngày ■△▷4/1, Rockets đánh bại Warriors ■▽□1■★▲•35-●△134 để có 6 chi◆▼△ến thắng liên tiếp, Harden tung cú ăn 3 trong giây cuối cùng, đóng góp ▽▼•△44 điểm, 10 rebound và ◆■=•15 kiến ​​tạo.

 Tổng giám đốc của Rockets, Darrell Morey nói với ESPN sau trận đấu: "Bạn có thể tranh luận rằng anh ấy là cầu thủ tấn công mạnh nhất trong lịch sử."

 Đây là trận thứ năm liên ti○▲•ếp của Harden trên 40 tuổi

 


cau mb 366_Morey- James Harden là cầu thủ tấn công mạnh nhất trong lịch sử

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Li Shuzheng) Vẫn còn năm ngày trước khi khai mạc Hội chợ Nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc lần thứ ba. Cảnh sát Thượng Hải ngày 30 cho biết trước tình hình mới, những thay đổi mới và những tình huống mới phải đối mặt với CIIE năm nay, cảnh sát nhấn mạnh sự kết hợp hữu cơ giữa phòng, chống dịch bệnh và an ninh, nắm bắt chính xác mối quan hệ giữa an toàn và thuận tiện, và không tiếc nỗ lực để đảm bảo CIIE thứ ba. , Liên tục cải thiện trải nghiệm tham gia và sự hài lòng. Kết hợp an ninh và phòng chống dịch bệnh, "một chứng chỉ trong ba năm" loại bỏ rắc rối của việc áp dụng lặp lại, và "dừng và đi" được tăng cường. “Tiện lợi hơn” là điểm nổi bật trong các biện pháp an ninh phòng ngừa và kiểm soát của cảnh sát Thượng Hải tại CIIE này. “Hai tuyến phòng thủ” kết hợp các biện pháp an ninh với phòng, chống dịch. Ảnh do Cảnh sát Thượng Hải cung cấp "

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='6e2i4'></tfoot>

   <i id='2ggk'><tr id='djn3'><dt id='6u8w6'><q id='4y28'><span id='H0mpB'><b id='a2uo'><form id='8mey'><ins id='20geg'></ins><ul id='oesq'></ul><sub id='4qm4'></sub></form><legend id='uw2c'></legend><bdo id='npP6M'><pre id='oc0m'><center id='44k0i'></center></pre></bdo></b><th id='kq2uu'></th></span></q></dt></tr></i><div id='as4a'><tfoot id='ooyu0'></tfoot><dl id='a848y'><fieldset id='06a6'></fieldset></dl></div>
   <legend id='eicc'><style id='8o2u'><dir id='yew6q'><q id='k8sa2'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>