cau lodephomnay_Nets đánh bại Knicks Loft trong gang tấc,ruyềnhuyết layup và cắ28 + 6 + 5

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-11 19:51

 Tin tức thể thao Trung Quốc, ngày 20 tháng •=▽10, mùa giải NBA thường xuyên ti●▼ếp tục, Nets chơi với Knicks trên sân nhà. Với truyền thuyết của Loft, Nets đã đánh bại Knicks với tỷ số ○★◆□107-105.

 Hardaway Jr dẫn đầu về ghi bàn trong hiệp đầu tiên, nhưng Nets đã lấy lại được động lực và thiết lập vị trí dẫn đầu sớm. Dudley thực hiện cú đánh lúc 5:☆★56. Nets dẫn 19-9 với 10 điểm. K▷□□◇ết th○□◆úc quý đầu tiên, Nets dẫn đầu 3▪•3-2◆△•▲4 với 9 điểm. Sau Loft 2 + 1 trong hiệp thứ hai, Nets dẫn trước 11 điểm. Dinwiddie ghi ▷=■1=○★◁2 điểm với ba con trỏ ở 2:▽▷=41. Nhưng sau đó Burks đáp lại bằng ba con trỏ, Kanter layup, Dinwiddie và Jr. Sau khi Hardaway bắn ba con trỏ, Nets dẫn 5•☆■7-50 với ◁▲7 điểm trong giờ nghỉ giải lao.

 Sau trận đấu dễ dàng, Loft và Joe Harris mỗi người lập một pha lập công, Nets một lần nữa giành được lợi th■▼ế ••11 điểm, sau đó Hardaway, Nellikina và Kanter ghi điểm. Knicks dẫn trước 16-•-△4. 。cau lodephomnaySau ba phần tư, Knicks dẫn 76-74 với ▲■▷-2 điểm. Knicks dẫn trước 6 điểm vào đầu hiệp 4, nhưng Loft ngay lập tức thực hiện quả ném phạt sau khi thực hiện phản ứng. Russell dẫn đầu đội vượt lên sau hai con trỏ. 5:…■▲▲44 Loft phá bóng qua rổ, Kanter cản phá và bị huýt sáo vì phạm lỗi ác ý. Nets ghi ▼△▼4 điểm trong hiệp này và mở tỷ số bằng cú 3 điểm của Dudley. Little Hardaway một lần nữa đáp lại bằng cách dẫn trước ba điểm và Russell cũng ghi ba điểm. Sau khi Hardaway kết thúc quả ném phạt một lần nữa, Loft đã thể hiện một trái tim lớn và dẫn trước một lần nữa với một con trỏ ba điểm, nhưng Hardaway cũng thực hiện một cú sút tầm trung để ghi điểm. Nets dẫn trước một điểm rưỡi. Loft phạm lỗi khác và thực hiện hai quả ném phạt. Ở thời điểm quan trọng của Hardaway ở ph▪●◁△út cuối, Dinwiddie cũng bỏ lỡ pha bóng nguy hiểm. Knicks ghi một bàn thắng và Kanter phạm lỗi trong 15,9 giây cuối cùng, Russell cũng phạm lỗi cùng l•■△úc và Kanter ấn định tỷ số bằng một quả ném phạt. Nets gọi là thời gian chờ, và Loft, người dũng cảm vào thời điểm quan trọng, lại đứng lên, chọc thủng lưới và thực hiện một cú layup, chỉ để lại một giây cho Knicks. Sau thời gian chờ của Knicks, Hardaway Jr đã bỏ lỡ một cú sút và Nets đã giành chiến thắng trong trò chơi.

 Ở trận ra quân, Kanter có 29 điểm, 10 rebound và 2 kiến ​​tạo, Hardaway có 2□△○◁9 điểm, 2 kiến ​​tạo và ▷▷3 lần đánh cắp, còn tân binh Knox có ○•◆=17 điểm và 6 kiến ​​tạo. Đối với Nets, Loft có 28 điểm, 6 rebounds và 5 hỗ trợ, Harris 11 điểm và 4 rebounds, Allen 1○★▲5 điểm và 1●▷1 rebounds, Russell 15 điểm, ▪-5 rebounds và ◁★6 hỗ trợ, Dinwiddie 10 điểm và 6 hỗ trợ.

 


cau lodephomnay_Nets đánh bại Knicks Loft trong gang tấc, truyền thuyết layup và cắt 28 + 6 + 5game đánh bài_Làm thế nào để có cả sự riê

Liang Zhenying: Luật An ninh Quốc gia của Hồng Kông đã đạt được kết quả ngay lập tức. Công dân cần phải biết luật và bảo vệ luật pháp Tân Hoa xã, Hồng Kông, ngày 30 tháng 10. (Phóng viên Liu Mingyang). Trật tự xã hội ở Hồng Kông đã được khôi phục trở lại bình thường với kết quả tức thì. Ông chỉ ra rằng việc duy trì an ninh quốc gia là trách nhiệm của tất cả mọi người. Liang Zhenying đã đưa ra nhận xét trên khi tham gia một webcast trực tiếp ngày hôm đó. Ông cho biết trong bốn tháng kể từ khi thực thi Luật An ninh Quốc gia Hồng Kông đã đạt được những kết quả như mong đợi, và những thay đổi lớn đã diễn ra ở Hồng Kông. Với một môi trường ổn định, Hồng Kông có thể xử lý

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='o22s'></tfoot>

   <i id='qmay'><tr id='s8quk'><dt id='gkys'><q id='lvzj'><span id='8q42i'><b id='WvMbm'><form id='uw2c'><ins id='eag64'></ins><ul id='1znr'></ul><sub id='08q6e'></sub></form><legend id='m8cge'></legend><bdo id='ywow0'><pre id='yyumm'><center id='uc2me'></center></pre></bdo></b><th id='q8uu8'></th></span></q></dt></tr></i><div id='o2kiu'><tfoot id='ZoaEg'></tfoot><dl id='w0a6'><fieldset id='ykaeo'></fieldset></dl></div>
   <legend id='m8y0i'><style id='eoo8w'><dir id='wi268'><q id='9bxn'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>