tai sam loc_Shimano mua lại Pioneer để tăng cường kinh doanh đồhồoiện

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-11 19:51

 Pioneer thông báo rằng họ đã ký một hợp đ▽▪▷●ồng vào tháng 12 năm ngoái để bán một phần kinh doanh xe đạp của mình cho Shimano. Theo thông báo chính thức, nó bao gồm các mảng kinh doanh liên quan như đ-▽ồng hồ đo điện và đồng hồ bấm giờ.

 Bắt đầu từ tháng 3 năm 2020, Shimano sẽ tiếp quản việc bán đồng h▪○◁ồ đo điện và đồng hồ bấm giờ của Pioneer. Đồng thời, phần mềm phân tích công suất trực tuy☆▲▲…ến Cyclo-Sphere của Pioneer cũng sẽ được vận hành bởi Shimano cho đến khi Shimano chuyển sang hệ thống dịch vụ cập nhật. Pioneer sẽ ti▪-◇ếp tục bán các sản phẩm hiện có, và còn thời hạn bảo hành.

 Động thái của Shimano có thể là cải thiện cấp độ phần cứng đ●■ồng hồ đo điện của chính mình. Tuy nhiên, giá đ◇◁◆ồng hồ đo điện song phương Dura-Ace của Pioneer rẻ hơn nhiều so với Shimano, hãng còn cung cấp đồng hồ đo điện song phương cấp Ultegra, ngoài ra Shimano chưa tung ra đồng hồ đo điện một chiều.

 Shimano đã im lặng kể từ khi giới thiệu đ=▪▼ồng hồ bấm giờ FlightDeck, kể từ đó, hãng đã hợp tác với Jiaming, Wahoo và các thương hiệu khác để hiển thị bánh răng điện tử Di2 trên đồng hồ bấm giờ.

 Điều đáng chú ý là Shimano không chỉ mua đ■▪●ồng hồ đo điện mà còn cả máy tính xe đạp. Bảng mã SGX-CA•△600 của Pioneer trước đây rất được ưa chuộng trên thị trường. Có lẽ Shimano sẽ phát triển hơn nữa sản phẩm đ○•ồng hồ bấm giờ trong bước tiếp theo.

 Cuối cùng, phần mềm phân tích sức mạnh trực tuyến Cyclo-Sphere của Pioneer là một lĩnh vực mà Shimano chưa từng tham gia trước đây và Shimano sắp ti▼-ếp quản phần mềm này vào tháng tới, vì vậy các hoạt động trong lĩnh vực này vẫn còn được xem xét.

 (Nguồn: biketips)

 


tai sam loc_Shimano mua lại Pioneer để tăng cường kinh doanh đồng hồ đo điện

Chinanews.com, Bắc Kinh, ngày 31 tháng 10 (Zhang Yiyang) Thưởng thức bữa tiệc hoa cúc, xem triển lãm tranh, ở homestay, thăm chợ và trải nghiệm những thay đổi mới ở vùng nông thôn xinh đẹp. "Mùa văn hóa ẩm thực hoa cúc" đã khai mạc tại quận Bình Quan, Bắc Kinh vào cuối tuần này, và "địa điểm check-in dành cho người nổi tiếng trên mạng" mới được quảng bá đã trở thành một địa điểm thích hợp để người dân Bắc Kinh, Thiên Tân và Hà Bắc thư giãn vào mùa thu và mùa đông. Thị trấn Daxingzhuang, quận Pinggu, được gọi là "thị trấn hoa cúc", nằm ở ngã ba Bắc Kinh-Thiên Tân-Hà Bắc ở ngoại ô phía đông của Bắc Kinh và là cơ sở sản xuất hoa cúc ăn được lớn nhất của đất nước. Thị trấn Daxingzhuang, "Thị trấn hoa cúc" ở quận Pinggu, Bắc Kinh, là cơ sở sản xuất hoa cúc ăn được lớn nhất cả nước. Hoa cúc ở đây được om, hấp, luộc, xào, trộn, xào, không chỉ được xé nhỏ, nhồi để làm "bánh bao hoa cúc", "món ăn vặt hoa cúc" mà còn có thể chế biến thành trà hoa cúc.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='lvdn'></tfoot>

   <i id='kq2uu'><tr id='su4m'><dt id='Ao26'><q id='fcbWV'><span id='2u6u8'><b id='ai2m'><form id='q0mk'><ins id='17Wx'></ins><ul id='s8cmu'></ul><sub id='ey4k'></sub></form><legend id='qy42k'></legend><bdo id='n75r'><pre id='ae44'><center id='s24c'></center></pre></bdo></b><th id='24uwa'></th></span></q></dt></tr></i><div id='2FCPB'><tfoot id='uq66e'></tfoot><dl id='qwai'><fieldset id='4ik8c'></fieldset></dl></div>
   <legend id='4owwi'><style id='i04kc'><dir id='a0qq'><q id='uq66e'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>