tai sam loc_Shimano mua lại Pioneer để tăng cường kinh doanh đồhồoiện

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-11 19:51

 Pioneer thông báo rằng họ đã ký một hợp đ▽▪▷●ồng vào tháng 12 năm ngoái để bán một phần kinh doanh xe đạp của mình cho Shimano. Theo thông báo chính thức, nó bao gồm các mảng kinh doanh liên quan như đ-▽ồng hồ đo điện và đồng hồ bấm giờ.

 Bắt đầu từ tháng 3 năm 2020, Shimano sẽ tiếp quản việc bán đồng h▪○◁ồ đo điện và đồng hồ bấm giờ của Pioneer. Đồng thời, phần mềm phân tích công suất trực tuy☆▲▲…ến Cyclo-Sphere của Pioneer cũng sẽ được vận hành bởi Shimano cho đến khi Shimano chuyển sang hệ thống dịch vụ cập nhật. Pioneer sẽ ti▪-◇ếp tục bán các sản phẩm hiện có, và còn thời hạn bảo hành.

 Động thái của Shimano có thể là cải thiện cấp độ phần cứng đ●■ồng hồ đo điện của chính mình. Tuy nhiên, giá đ◇◁◆ồng hồ đo điện song phương Dura-Ace của Pioneer rẻ hơn nhiều so với Shimano, hãng còn cung cấp đồng hồ đo điện song phương cấp Ultegra, ngoài ra Shimano chưa tung ra đồng hồ đo điện một chiều.

 Shimano đã im lặng kể từ khi giới thiệu đ=▪▼ồng hồ bấm giờ FlightDeck, kể từ đó, hãng đã hợp tác với Jiaming, Wahoo và các thương hiệu khác để hiển thị bánh răng điện tử Di2 trên đồng hồ bấm giờ.

 Điều đáng chú ý là Shimano không chỉ mua đ■▪●ồng hồ đo điện mà còn cả máy tính xe đạp. Bảng mã SGX-CA•△600 của Pioneer trước đây rất được ưa chuộng trên thị trường. Có lẽ Shimano sẽ phát triển hơn nữa sản phẩm đ○•ồng hồ bấm giờ trong bước tiếp theo.

 Cuối cùng, phần mềm phân tích sức mạnh trực tuyến Cyclo-Sphere của Pioneer là một lĩnh vực mà Shimano chưa từng tham gia trước đây và Shimano sắp ti▼-ếp quản phần mềm này vào tháng tới, vì vậy các hoạt động trong lĩnh vực này vẫn còn được xem xét.

 (Nguồn: biketips)

 


tai sam loc_Shimano mua lại Pioneer để tăng cường kinh doanh đồng hồ đo điện

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Thâm Quyến, ngày 2 tháng 11 (Phóng viên Zheng Xiaohong) Ngày 1 tháng 11 là "Ngày nhân tài" thứ tư ở Thâm Quyến. Cùng ngày, Diễn đàn tài năng sáng tạo toàn cầu Thâm Quyến với chủ đề “Cởi mở, hòa nhập, thăng tiến-tạo dựng vùng cao tài năng quốc tế” đã được tổ chức và trao giải “Talent Bole Award” Thâm Quyến 2020. Trong bài phát biểu của mình, Wang Weizhong, Bí thư Thành ủy Thâm Quyến, đã đưa ra một tín hiệu mạnh mẽ với người dân trong và ngoài nước rằng Thâm Quyến đặt nhân tài là nguồn lực đầu tiên để phát triển. "Quy định về công tác nhân tài tại đặc khu kinh tế Thâm Quyến" được thực hiện vào năm 2017 đã xác định ngày 1 tháng 11 hàng năm là Ngày nhân tài Thâm Quyến. Tính đến nay, tổng số nhân tài cấp cao ở Thâm Quyến đã vượt quá 17.000 người, hơn 140.000 sinh viên nước ngoài trở về và 50 viện sĩ toàn thời gian. Wang Weizhong

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='yoy62'></tfoot>

   <i id='02gi'><tr id='04q8'><dt id='c6o8'><q id='uum2'><span id='lEG2r'><b id='oyce'><form id='eagma'><ins id='040c'></ins><ul id='5tjx'></ul><sub id='2oyy'></sub></form><legend id='gc6o8'></legend><bdo id='e2uy'><pre id='313z'><center id='IM4oh'></center></pre></bdo></b><th id='lzjL'></th></span></q></dt></tr></i><div id='mu28'><tfoot id='6s82a'></tfoot><dl id='26aPs'><fieldset id='8wi6'></fieldset></dl></div>
   <legend id='6a66'><style id='kuew'><dir id='64i08'><q id='e2q0'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>