bongđa trưctuyên_Chính thức- Năng lực sản xuất vắc xin Crowmới của Tru Quốcóhể đáp ứnhu c

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-11 19:53

 (Chống lại bệnh viêm phổi mạch vành mới) Chính thức: Năng lực sản xuất vắc xin Crown mới của Trung Quốc có thể đáp ứng nhu cầu tiêm chủng quy mô lớn trong nước

 Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày ■★★●3…=▽1 tháng 12 (Li Jingze) Mao Junfeng, người đứng đầu Vụ Công nghiệp Hàng tiêu dùng của Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin Trung Quốc, cho biết tại Bắc Kinh vào ngày 31 tháng 12 rằng với việc tăng thêm năng lực sản xuất vắc xin bất hoạt Crown mới, cũng như các tuyến kỹ thuật khác, các tuyến sản xuất doanh nghiệp Việc Trung Quốc từng bước hoàn thiện năng lực sản xuất vắc xin coronavirus mới có thể đáp ứng nhu cầu tiêm chủng quy mô lớn trong nước.

 Tại một cuộc họp báo do Văn phòng Thông tin Quốc vụ Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa tổ chức cùng ngày, Trung Quốc đã chính thức thông báo rằng vắc xin bất hoạt Bio-New Crown của Sinopharm Trung Quốc đã được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Nhà nước phê duyệt để đưa vào danh sách có điều kiện.

 Về năng lực sản xuất vắc xin vi rút vương miện mới của Trung Quốc, tại cuộc họp báo, ông Mao Junfeng đã giới thiệu tại cuộc họp báo rằng theo lịch trình, hiện có 18 doanh nghiệp trong nước đã liên ti▷▪ếp thực hiện xây dựng năng lực theo ti☆=ến độ nghiên cứu và phát triển vắc xin vi rút vương miện mới của riêng họ. Cho đ▽…ến nay, Công ty Sinopharm Zhongsheng Bắc Kinh, Công ty Sinopharm Zhongsheng Vũ Hán và Bắc Kinh Kexing Zhongwei đã hoàn thành nhiệm vụ xây dựng năng lực trong năm nay và các xưởng sản xuất an toàn sinh học cấp cao cho vắc xin coronavirus mới bất hoạt đã qua nhiều phòng ban. Tổ chức chung nghiệm thu an toàn sinh học.

 Ông giới thiệu rằng với việc phê duyệt danh sách có điều kiện đối với vắc xin bất hoạt của Sinopharm Zhongsheng Bắc Kinh, công ty đã bắt đầu sản xuất hàng loạt loại vắc xin này.

 Mao Junfeng chỉ ra rằng năng lực sản xuất vắc xin thực sự là một quá trình cải tiến năng động và liên tục. "Trong khi các công ty này đang tiến hành sản xuất quy mô lớn, chúng tôi cũng đang tổ chức để họ mở rộng năng lực sản xuất đ•▪☆•ồng thời."

 "Do đó, với việc nâng cao hơn nữa năng lực sản xuất vắc xin vi r◇▼út vương miện mới và từng bước hoàn thiện các tuyến kỹ thuật khác và từng bước hoàn thiện năng lực sản xuất các tuyến kỹ thuật khác, tôi tin tưởng và vui lòng tin tưởng rằng năng lực sản xuất vắc xin vi rút vương miện mới của Trung Quốc có thể đáp ứng nhu cầu tiêm chủng quy mô lớn trong nước." Nói.

 Mao Junfeng giới thiệu rằng Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin đã theo dõi chặt chẽ ti△▼◇◇ến độ nghiên cứu và phát triển vắc xin để đẩy nhanh quá trình công nghiệp hóa vắc xin. Để đạt được mục tiêu này, lớp đặc biệt sản xuất vắc xin coronavirus mới đã được thành lập để định kỳ hàng tuần tiến độ xây dựng năng lực sản xuất của các doanh nghiệp đầu mối, tổ chức các sở ngành và thông tin của các tỉnh, thành phố liên quan bố trí nhân sự đặc biệt cho các doanh nghiệp đóng tàu và dịch vụ, thúc đẩy các doanh nghiệp thuộc các tuy▼☆ến kỹ thuật đẩy nhanh xây dựng năng lực sản xuất.

 Ông cho bi-★ết đ•●☆ồng thời, Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin cũng đã phân loại toàn diện toàn bộ chuỗi ngành và chuỗi cung ứng vắc xin coronavirus mới, hướng dẫn các công ty nghiên cứu và phân tích kỹ lưỡng rủi ro cung ứng nguyên liệu chính, thiết bị chủ chốt, vật tư tiêu hao và các nguyên liệu sản xuất quan trọng khác. Làm tốt công tác kết nối cung cầu thượng nguồn và hạ nguồn để đảm bảo sự ổn định của chuỗi cung ứng và sản xuất vắc xin coronavirus mới.

 Mao Junfeng cho bi▼□△ết, trong bước ti△•ếp theo, Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin sẽ tăng cường phối hợp và hợp tác với các bộ phận liên quan để hình thành chính sách chung nhằm thúc đẩy hơn nữa năng lực sản xuất, đảm bảo chuỗi cung ứng sản xuất vắc xin thông suốt, tổ chức toàn diện và đảm bảo sản xuất quy mô lớn vắc xin coronavirus mới.

 Về việc sử dụng vắc-xin ở nước ngoài, Wu Yonglin, Chủ tịch Công ty TNHH Công nghệ sinh học Trung Quốc Sinopharm, giới thiệu rằng vắc-xin Trung Quốc Biotech Covid-19 của Sinopharm đã tiến hành thử nghiệm lâm sàng giai đoạn III quy mô lớn ở nhiều quốc gia như UAE và Bahrain, và số lượng người được tiêm đã vượt quá ■□60.000 người. Cỡ mẫu của dân số được tiêm chủng bao g☆▼■ồm 12▽…◁△5 quốc gia và việc đánh giá dữ liệu tỷ lệ bảo vệ theo từng giai đoạn đã được hoàn thành. Các kết quả hiện tại tốt hơn so với các mục tiêu đã định trước của nghiên cứu lâm sàng và các chỉ số an toàn và hiệu quả vượt quá tiêu chuẩn niêm y=■ết của Tổ chức Y t□■ế Thế giới và Các yêu cầu của kế hoạch làm việc niêm yết có điều kiện đã được Trung Quốc phê duyệt có thể hình thành sự bảo vệ hiệu quả cho nhiều người.

 Ông giới thiệu rằng vào ngày ▽▼9 và 13 tháng 1▷▪◁2, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và Bahrain đã lần lượt xem xét và phê duyệt việc đăng ký và tiếp thị chính thức vắc xin bất hoạt Bio-New Crown của Sinopharm Trung Quốc theo các tiêu chuẩn kỹ thuật liên quan của Tổ chức Y tế Th-△…ế giới. (Hết) [Edit: Liang Jing]

bongđa trưctuyên_Chính thức- Năng lực sản xuất vắc xin Crown mới của Trung Quốc có thể đáp ứng nhu cầu tiêm chủng quy mô lớn trong nước

China News Service, Nanchang, ngày 1 tháng 11 (Wu Pengquan, Ma Benchao) Ngành hàng không Tin tức Hongdu ngày 1, huấn luyện viên quân sự-dân sự đầu tiên của Trung Quốc và đội trình diễn bay dân dụng đầu tiên bao gồm Red Star lớp 6 đầu tiên ra mắt vào năm 2020 Nanchang Flight Conference, và thực hiện chuyến bay đầu tiên. Được thiết kế và sản xuất năm 1958, chính thức hoàn thiện và đưa vào sản xuất năm 1962, đưa vào trang bị dân dụng vào năm 2019 để chấp nhận kiểm tra thị trường ... Mẫu xe Chujiao 6 có tuổi đời hơn 60 năm đã mở ra "mùa xuân thứ hai". Chujiao 6 gia nhập thị trường hàng không dân dụng và mở ra "mùa xuân thứ hai" của dòng máy bay cũ này. Ảnh lịch sự của Hongdu Aviation Industry Hongdu Aviation Industry Hongdu cho biết so với mẫu ban đầu, mẫu dân dụng Chujiao 6 đã tạo ra một

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='2uwu'></tfoot>

   <i id='mywyq'><tr id='kVAO'><dt id='H0mpB'><q id='cuuw'><span id='F0sY'><b id='w64co'><form id='jh7j'><ins id='Loox'></ins><ul id='ccqi'></ul><sub id='8wwoo'></sub></form><legend id='k4044'></legend><bdo id='DdP4'><pre id='kya0e'><center id='a6cq'></center></pre></bdo></b><th id='imk2'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ao22i'><tfoot id='0eus'></tfoot><dl id='yyywk'><fieldset id='a42m4'></fieldset></dl></div>
   <legend id='6o0o'><style id='q2ew'><dir id='wwky4'><q id='i8qw8'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>