nha keo cai tv_Vụ án gian lậkhoảvay lớnhất trongịch sửài chí ĐàLoabịết ávượquá

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-11 20:55

 Thông tấn xã Trung Quốc, Đài Bắc, ngày 3■◁••1 tháng 1▷◁○2. Người phụ trách Công nghiệp Runyin Đài Loan đã bị cáo buộc lừa đảo hơn 47,2 tỷ nhân dân tệ (NTD, giống bên dưới) từ hơn mười ngân hàng. Tòa án quận Đài Bắc tuyên án sơ thẩm vào ngày 31 tháng 1•…★2, và tuyên phạt kẻ cầm đầu nhóm này 26 và 28 năm tù. Công tố viên cho rằng vụ án này là vụ gian lận cho vay lớn nhất trong lịch sử tài chính Đài Loan.

 Dựa trên tin tức từ Central News Agency, China Times News và United News, Runyin Industries là một nhà kinh doanh dệt may của Đài Loan. Kể từ tháng 8 năm 20■▷=10, các hiệu trưởng của công ty, Yang Wenhu và Wang Yinzhi, đã sử dụng lịch trình vốn của công ty như một cái cớ để lừa đảo cho vay hơn ▼■38,▷★6 tỷ Đài tệ từ chín ngân hàng thông qua các tài khoản gian lận, vay mới và trả nợ cũ.

 Vào tháng ●☆■◇1 năm ▽☆△2020, Viện kiểm sát quận Đài Bắc đã truy tố 36 người bao gồm Yang Wenhu và Wang Yinzhi vì vi phạm "Luật Ngân hàng". Trong quá trình điều tra, công tố viên cũng phát hiện ra rằng Yang Wenhu và những người khác đã lừa đảo cho vay hơn 8,6 tỷ nhân dân tệ từ ba ngân hàng khác vào năm …=▪★2008. Cho đến nay, tổng số tiền cho vay lừa đảo trong vụ án này là hơn 4-△□■7,2 tỷ NDT.

 Vụ án này có số lượng bị cáo đông, chứng cứ phức tạp, có =▲○4•○•◁5 bị cáo, trong đó có 5 pháp nhân. Đơn vị điều tra đã tiến hành hơn 10 đợt truy tìm bằng chứng, và 22 người đã bị bắt giữ. Các bị can chính, Yang Wenhu và Wang Yin, đã bị áp giải trước công lý sau khi họ bỏ trốn. Chỉ trong phiên xét xử vụ án ngày 19/●●★10/20○•20, đơn vị công tố đã triệu tập 142 đương sự có mặt tại tòa.

 Vào ngày 31 tháng 1☆■2, Tòa án quận Đài Bắc đã tuyên phạt Yang Wenhu 2●☆6 năm tù và khoản tiền phạt 600 triệu nhân dân tệ, và Wang Yinzhi 28 năm tù và khoản tiền phạt 650 triệu nhân dân tệ vì vi phạm "Luật Ngân hàng". Yang Yuchen, con gái của Yang Wenhu và vợ, bị kết án 3 năm vào tháng Tư. Toàn bộ vụ án vẫn có thể được kháng cáo.

 Trước trường hợp này, tạp chí tài chính Đài Loan "Today Weekly" từng chỉ ra rằng vụ án này đã phơi bày nhiều kẽ hở trong hệ thống tài trợ doanh nghiệp của Đài Loan, nhưng trong phân tích cuối cùng, ngành tài chính Đài Loan vẫn chưa hình thành một cơ chế báo cáo tín dụng hiệu quả cho các khoản vay doanh nghiệp.

 Bài báo gợi ý rằng các ngân hàng cần thiết lập một hệ thống đăng ký tên thật khép kín, không thể giả mạo cho các khoản vay tài trợ của doanh nghiệp để tránh các sai sót tái diễn. Trước khi hệ thống đăng ký được triển khai, các đơn vị ngân hàng chỉ có thể dựa vào kinh nghiệm, nâng cao cảnh giác, giảm khả năng bị lừa đảo cho vay. (Kết thúc) [Chỉnh sửa: Zhu Yanjing]

nha keo cai tv_Vụ án gian lận khoản vay lớn nhất trong lịch sử tài chính Đài Loan bị kết án vượt quá 47,2 tỷ Đài tệ

(CIIE lần thứ 3) Đối thoại với Zhai Jingli, Phó chủ tịch Cotai Group APP (Trung Quốc): CIIE là "Cơ hội của Trung Quốc" không thể bỏ lỡ để phát triển doanh nghiệp. Trung Quốc-Singapore Net Sea ngày 2 tháng 11. Tiêu đề: Đối thoại với Cotai Group APP (Trung Quốc) Phó chủ tịch Zhai Jingli: CIIE là một "Cơ hội của Trung Quốc" không thể bỏ lỡ để phát triển doanh nghiệp. Tác giả Gao Zhimiao, "Paper Women" Zhai Jingli, gần đây đã có một lịch trình đầy đủ và từ khóa trong hành trình là Hội chợ Nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc lần thứ ba (sau đây gọi tắt là "Expo"), người đã tham dự CIIE ba năm liên tiếp, coi đây là "cơ hội của Trung Quốc" mà các doanh nghiệp không nên bỏ lỡ trên con đường phát triển của Trung Quốc. "CIIE cung cấp hình ảnh hiển thị tốt nhất cho các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, các doanh nghiệp kinh doanh của Hoa kiều và các doanh nghiệp đa quốc gia khác.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='2asm'></tfoot>

   <i id='fcbWV'><tr id='yq6s6'><dt id='H5Ha'><q id='u2gg'><span id='w2qi'><b id='u0q0'><form id='aaie'><ins id='nv5t'></ins><ul id='8ka4'></ul><sub id='ekwc'></sub></form><legend id='sk6ig'></legend><bdo id='6o6u'><pre id='x1r7'><center id='0us22'></center></pre></bdo></b><th id='wacs8'></th></span></q></dt></tr></i><div id='bh5z'><tfoot id='uw2c'></tfoot><dl id='H0mpB'><fieldset id='o6wi'></fieldset></dl></div>
   <legend id='u6o4m'><style id='s0uq'><dir id='0kg6o'><q id='g8ug'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>