k+ keo nha cai_Danh sách giải bóng bàn quốc gia Hàn Quốc mở rộng đột ột thay đổi! LiGaoyuadẫn

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-11 20:58

 Giải bóng bàn ITTF Hàn Quốc mở rộng sẽ bắt đầu vào đầu tháng ▽•7. Danh sách đăng ký bóng bàn quốc gia đột ngột thay đổi vào hôm nay. Lin Gaoyuan và 3 người khác sẽ hủy đăng ký, Ma Long và 3 sẽ đăng ký thi đấu. Chú ngựa đen Sun Wen đã giành được cơ hội đăng ký tham gia cuộc thi với màn trình diễn xuất sắc quét sạch Zhang Benzhihe, quả là một điều bất ngờ.
 

 
 

 Danh sách trước đó tham dự Giải vô địch bóng bàn quốc gia tại Hàn Quốc mở rộng là: Fan Zhendong, Xu Xin, Lin Gaoyuan, Liang Jingkun, Wang Chuqin, Liu Dingshuo, Xue Fei, Xu Chenhao, Xu Yingbin, Xiang Peng, Matt, Zhang Yudong. Sau khi cập nhật danh sách tham dự ngày hôm nay, nhà vô địch thế giới Lin Gaoyuan, Liu Dingshuo và Zhang Yudong đã hủy mục của họ và nghỉ hưu, trong khi Ma Long, Sun Wen và Zheng Peifeng đăng ký để thay th▪○ế ba người đầu tiên. Sự thay đổi đột ngột này có mối quan hệ nhất định với thành tích của Japan Open.

 Tại Japan Open, Sun Wen, người lần đầu tiên tham dự Open đã trở thành một chú ngựa ô lớn, anh đã quét sạch Zhang Ben Zhihe, đánh bại Li Shangzhu và Liang Jingkun để lọt vào top ▽•4. Màn trình diễn tuyệt vời như vậy cũng khiến cho Sun Wen ngày càng nổi tiếng, người hâm mộ hy vọng anh ấy có thể tham gia nhiều hơn. Việc đăng ký tạm thời cho Korean Open này có thể coi là sự đánh giá cao và khen thưởng của ban huấn luyện cho màn trình diễn tuyệt vời của anh ấy.

 
 

 Ở cả Trung Quốc mở rộng và Nhật Bản mở rộng, Ma Long và Fan Zhendong đã gặp nhau ở tứ k▽▼ết, cả hai đều có những trận thắng và thua của riêng mình, nhưng dù ai bị loại thì đó cũng sẽ là một tổn thất rất lớn. Kiếm thêm điểm ở Hàn Quốc. Với tư cách là một tay vợt cầm kẹo, Zheng Peifeng đã vào trận chính từ vòng loại tại Japan Open, nhưng anh đã có một bản hợp đồng kém ở vòng đầu tiên và để thua Fan Zhendong.

 Lin Gaoyuan, Liu Dingshuo, và Zhang Yudong, những người đã giải nghệ ở Hàn Quốc, đã không có thành tích tốt ở Japan Open. Liu Dingshuo và Zhang Yudong đều thất thủ ở vòng loại, thua các tay vợt Nhật Bản. Nhà vô địch thế giới Lin Gaoyuan thất thủ ở lượt đua thứ 2. Anh để thua 4 ván liên tiếp khi bị dẫn trước 2-0 và để thua thiên tài 17 tuổi Lin Yunru.

 
 

 Nguồn: Baijiahao

k+ keo nha cai_Danh sách giải bóng bàn quốc gia Hàn Quốc mở rộng đột ngột thay đổi! Lin Gaoyuan dẫn đầu 3 nghỉ hưu từ đăng ký tạm thời của Malong Sun Wen

Tin tức CCTV: Hôm nay (31/10), chỉ số nhà quản lý mua hàng phi sản xuất tháng 10. Chỉ số hoạt động kinh doanh phản ánh điều kiện hoạt động chung của ngành phi sản xuất đã tăng trở lại trong ba tháng liên tiếp và tháng này đã tăng lên mức cao của năm. Tốc độ phục hồi sản xuất đã tăng nhanh. Trong tháng 10, chỉ số hoạt động kinh doanh phi sản xuất của Trung Quốc là 56,2%, tăng 0,3 điểm phần trăm so với tháng trước, đã tăng so với tháng trước trong ba tháng liên tiếp và đạt mức cao mới trong năm nay. Cai Jin, Phó Chủ tịch Liên đoàn Logistics và Mua hàng Trung Quốc: Nền kinh tế phi sản xuất vẫn đang phát triển, đặc biệt là trong một số lĩnh vực phản ánh nhu cầu cuối cùng, chẳng hạn như lưu trú, ăn uống và du lịch văn hóa.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='w0m4'></tfoot>

   <i id='uo46y'><tr id='o6i6'><dt id='iy2a'><q id='04q8'><span id='ugom2'><b id='KlamC'><form id='37jh'><ins id='pdnr'></ins><ul id='c8m6c'></ul><sub id='mwqg'></sub></form><legend id='8w00'></legend><bdo id='aec6q'><pre id='8c482'><center id='ymc4'></center></pre></bdo></b><th id='0ou4'></th></span></q></dt></tr></i><div id='x1r7'><tfoot id='qy42k'></tfoot><dl id='a4sc'><fieldset id='i04kc'></fieldset></dl></div>
   <legend id='kqe0k'><style id='og2a'><dir id='s0iy'><q id='e2uy'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>