thong ke 30 ngay_Thẩm Dươ- Hoàn thành ử hiệm axit nucleic cho tất cảhân viêtro vò5

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-11 21:59

 Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Thẩm Dương, ngày 31 tháng ◁◁☆12 (Phóng viên Gong Xu) Chính quyền thành phố Thẩm Dương đã tổ chức cuộc họp báo lần thứ 13 về công tác phòng chống và kiểm soát dịch bệnh viêm phổi cấp mới vào ngày 31. Theo Zhao Jikai, Phó tổng thư ký của chính quyền thành phố Thẩm Dương, hiện tại, ●=9 quận ở Thẩm Dương đã hoàn thành việc thử nghiệm axit nucleic.

 Zhao Jikai cho biết, phù hợp với nhận định và khuy▽△ến nghị của các nhóm chuyên gia cấp tỉnh và quốc gia, Thẩm Dương nỗ lực loại bỏ thành công những nguy cơ tiềm ẩn trong thời kỳ ủ bệnh của lần nhiễm virus đầu tiên. Vì vậy, bắt đầu từ hôm nay, thành phố sẽ tổ chức xét nghiệm axit nucleic cho toàn bộ cán bộ với các quận, huyện là cơ quan chính và địa bàn dân cư thực t•◁ế của cán bộ là đơn vị. Trong số đó, nó sẽ được hoàn thành trong vòng ▽◁•3 ngày ở quận Hong, quận Huanggu và quận Tiexi; trong vòng 5 ngày ở 6 quận khác trong thành phố.

 Zhao Jikai nói rằng công chúng được yêu cầu tuân theo các thỏa thuận thống nhất trong khu vực và tích cực chấp nhận việc lấy mẫu và sàng lọc. Shenyang Anti-Finger cũng đã chuẩn bị đầy đủ thuốc thử thử nghiệm và quần áo bảo hộ, khẩu trang, bao giày, găng tay và các vật liệu bảo vệ khác.

 Theo Mao Yinbai, người phát ngôn của Ủy ban Y t■=◆•ế thành phố Thẩm Dương, Ủy ban Y tế thành phố đã xây dựng "Nguyên tắc hướng dẫn để phát hiện axit hạt nhân Coronavirus mới cho tất cả nhân viên ở Thẩm Dương", yêu cầu tất cả các khu vực phải thi◁●ết lập các điểm lấy mẫu một cách hợp lý, có tính đến điều kiện thời ti◇★▲ết hiện tại và lấy mẫu Các điểm nên được bố trí ở các tòa nhà lớn như sân vận động, trường học để duy trì sự lưu thông không khí. Số lượng và vị trí các điểm lấy mẫu cần được bố trí khoa học, hợp lý theo số lượng và sự phân bố của dân cư trong khu vực để thuận tiện cho quần chúng nhân dân. Lập k••○ế hoạch tổng thể cho việc điều tra và đăng ký, nhập thông tin, lấy mẫu và thử nghiệm. Tăng cường liên k==★□ết các bộ phận khác nhau để đảm bảo công việc xét nghiệm axit nucleic của toàn thể nhân viên được tổ chức, thuận lợi và hiệu quả, không bỏ sót ai.

 Wang Ping, Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Thẩm Dương, cho biết việc thực hiện xét nghiệm axit nucleic cho tất cả nhân viên có lợi cho việc phòng chống và kiểm soát chính xác thành phố, duy trì sức khỏe của người dân, đồng thời có lợi cho việc phân luồng người hợp lý, phát hiện sớm những người nhiễm bệnh, giảm nguy cơ lây truyền vi rút và phán đoán hướng của dịch. Hạn chế tối đa ảnh hưởng của dịch đ▷★ến kinh tế, xã hội.

 Kể từ khi phát hiện ra một trường hợp người Hàn Quốc trở về Thẩm Dương vào ngày 23 tháng ▪☆-■1□▷□•2 có kết quả xét nghiệm axit nucleic dương tính sau khi được xuất viện, tính đến ▲•24 giờ ngày 30 tháng 1▲=2, thành phố đã báo cáo tổng cộng ▽□▲18 trường hợp được xác nhận và nhiễm trùng không có triệu chứng, với tổng số -◁-5 trường hợp có nguy cơ. Khu vực. (Hết) [Chỉnh sửa: Bai Jiayi]

thong ke 30 ngay_Thẩm Dương- Hoàn thành thử nghiệm axit nucleic cho tất cả nhân viên trong vòng 5 ngày

Hình ảnh cho thấy bảng nhận xét các bức tranh. Hình do Fan Zhaohao chụp cho nhân viên đếm tác phẩm. Bức ảnh do Fan Zhaohao chụp cho thấy hội đồng chuyên gia đang thảo luận về bức tranh. Bức ảnh do Fan Zhaohao chụp cho thấy những bức tranh được hội đồng chuyên gia xem xét. Bức ảnh do Fan Zhaohao chụp cho thấy những bức tranh được hội đồng chuyên gia xem xét. Bức ảnh do Fan Zhaohao chụp cho thấy những bức tranh được hội đồng chuyên gia xem xét. Photo by Fan Zhaohao Vào ngày 30 tháng 10, hoạt động thu thập tiểu luận và thư pháp sáng tạo "Hành động đánh dấu trang xanh" ở Trùng Khánh năm 2020 đã được tổ chức tại trường tiểu học Xingyuan ở quận mới Liangjiang, Trùng Khánh. Trong cuộc xem xét các tác phẩm hội họa, 1.200 tác phẩm từ 38 quận và hạt ở Trùng Khánh và hơn 2.500 trường tiểu học và trung học bình thường đã được dàn dựng ngay ngắn ở các địa điểm trong khuôn viên trường, và khung cảnh rất ngoạn mục. Theo báo cáo, bức tranh và thư pháp sáng tạo này

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='2c84'></tfoot>

   <i id='g86s'><tr id='mwqg'><dt id='0a4y4'><q id='eggme'><span id='egq84'><b id='uqe6s'><form id='28w8g'><ins id='yoc4e'></ins><ul id='lzjL'></ul><sub id='8g64'></sub></form><legend id='kVAO'></legend><bdo id='ciu4'><pre id='rgSZm'><center id='uwem'></center></pre></bdo></b><th id='1nXR9'></th></span></q></dt></tr></i><div id='84ue'><tfoot id='2yu44'></tfoot><dl id='ykgo'><fieldset id='f7l5'></fieldset></dl></div>
   <legend id='8og02'><style id='2s60'><dir id='a8Um9'><q id='uwcq'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>