xsmb mb_Qiu Jianliang đã thiết lập một tiền lệrong quyền h và bắtay với DeZeqi đểrởại

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-11 22:00

 Vinh quang của chiến binh, đại sảnh chi●•ến đấu của sức mạnh Trung Quốc, sau khi đổ bộ xuống Tứ Xuyên, vùng đất trù ph•▲▷ú, một lần nữa đọng lại ở "Trung tâm cửa ngõ Chengyu, một thành phố mới nổi trên không" -Ziyang, Tứ Xuyên. Vinh quang của chiến binh sẽ ở Tử Dương vào ngày 20/★●▼☆10/▲-△…2018. Sân vận động được tổ chức, Qiu Jianliang, Deng Zeqi võ thuật hỗn hợp xuyên biên giới, Feng Liang sẽ bảo vệ đai vàng th☆•ế giới hạng bantamweight GOH.

 


 

 Quân đoàn Vinh Quang Wang Junguang, Yan Qi, Han Wenbao, Zheng Junfeng, Shuai Qi, Zhao Chunyang, Yang Yang, các lực lượng chiến đấu Cui Liucai, Shi Xiaoyu và Yin Shuai đang chờ đợi trong trận chi=○★□ến đỉnh cao sắp được dàn dựng tại Tứ Xuyên và Tứ Xuyên.

 


 

 Cuộc thi do Đài Phát thanh và Truyền hình Tử Dương tổ chức, và đặc biệt được đặt tên bởi Ngân hàng Thương mại Nông thôn Tử Dương và Tập đoàn Sichuan Shenghua tài trợ.

 


 

 


 

 Đội hình hàng đầu, trận ra mắt chiến đấu, một bữa tiệc thị giác khác, ngày 20 tháng 10, vinh quang của các Chiến binh, Tử Dương, Tứ Xuyên, hãy chú ý theo dõi!

 


xsmb mb_Qiu Jianliang đã thiết lập một tiền lệ trong quyền anh và bắt tay với Deng Zeqi để trở lại võ thuật hỗn hợp xuyên biên giới

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, ngày 2 tháng 11. Vài ngày trước, "Triển lãm công nghệ chống thấm tòa nhà và tấm lợp quốc tế Trung Quốc năm 2020" do Hiệp hội chống thấm tòa nhà Trung Quốc tổ chức đã khai mạc tại Trung tâm hội nghị quốc tế Oriental Yuhong đã sử dụng "nền tảng 100 tỷ nhân dân tệ để tạo ra hàng chục triệu doanh nhân "" làm chủ đề, trưng bày các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao trong các lĩnh vực xây dựng chống thấm, trang trí tiết kiệm năng lượng, sửa chữa tòa nhà, công trình công nghiệp, v.v. Với công nghệ và kỹ thuật xây dựng tiên tiến, dựa trên mô hình kinh doanh "platform + maker", dựa trên sự bình đẳng, cởi mở, Các cách thức linh hoạt để trao quyền cho các doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ, thể nhân và các doanh nghiệp khổng lồ, đồng thời tiếp tục trao quyền cho các đối tác. Dựa trên các sản phẩm sáng tạo, thể hiện khả năng dịch vụ toàn diện. Trong triển lãm này, Oriental Yuhong đã phá bỏ xiềng xích của trưng bày truyền thống,

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='wgs0'></tfoot>

   <i id='n75r'><tr id='2g68'><dt id='ku0sc'><q id='dhft'><span id='6e2i4'><b id='oyw42'><form id='r3rl'><ins id='8kcqm'></ins><ul id='i2acs'></ul><sub id='oyw42'></sub></form><legend id='quyo'></legend><bdo id='wmgi'><pre id='sqkw'><center id='owyy'></center></pre></bdo></b><th id='aeuk6'></th></span></q></dt></tr></i><div id='oyce'><tfoot id='6c4e'></tfoot><dl id='fqGHc'><fieldset id='rf95'></fieldset></dl></div>
   <legend id='v5rl'><style id='8mq8'><dir id='02my'><q id='amcq'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>