keo nha cai 188_Danh sách các đội vô địchhâu Áủa Trung Quốc ĐàBắđãượcông bố! Phân bổ sức

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-11 22:04

 

Vào ngày 30 tháng 9, ITTF đã công bố danh sách tham dự Giải vô địch bóng bàn châu Á □□○•201○•■9 của đội Đài Bắc Trung Hoa. Zhuang Zhiyuan và Zheng Yijing sẽ dẫn dắt các đội nam và nữ, còn Lin Yunru, người được mệnh danh là "Ngôi sao hy vọng" của đội Đài Bắc Trung Hoa, sẽ tham gia ••□-4 nội dung đồng đội nam, đơn nam, đôi nam và đôi nam nữ.

 


 

 


 

 

Danh sách dự thi của đội Đài Bắc Trung Hoa:

 Đồng đội nam / đơn nam: Zhuang Zhiyuan, Chen Jianan, Lin Yunru, Peng Wangwei, Wang Taiwei

 Đồng đội nữ / Đơn nữ: Zheng Yijing, Chen Siyu, Zheng Xianzhi, Liu Xinyin, Su Peiling

 Đôi nam: Lin Yunru / Wang Taiwei, Chen Jianan / Peng Wangwei

 Đôi nữ: Chen Siyu / Zheng Xianzhi, Liu Xinyin / Su Peiling

 

Đôi nam nữ: Lin Yunru / Zheng Yijing, Chen Jianan / Chen Siyu

 


 

 


 

 Đối với đội nam, đội Đài Bắc Trung Hoa đã thành lập một đội tương đối cố định xung quanh Zhuang Zhiyuan, Lin Yunru và Chen Jianan. Zhuang Zhiyuan và Chen Jianan có kinh nghiệm, còn Lin Yunru thì tác động mạnh mẽ, một sự kết hợp như vậy sẽ cực kỳ nguy hiểm cho dù là đồng đội hay đơn. Sự kết hợp Zhuang Zhiyuan / Chen Jianan, người đã giành chức vô địch giải bóng bàn nam vô địch bóng bàn th▪…ế giới, đã không xuất hiện trong danh sách. Lần này, Lin Yunru / Wang Taiwei và Chen Jianan / Peng Wangwei sẽ tham gia thi đấu đôi nam. Liệu sự kết hợp mới có thể đạt kết quả tốt hay không cũng là Nó cũng rất đáng để mong đợi.

 


 

 Đối với tuyến nữ, đội Đài Bắc Trung Hoa có đội hình tương đối cố định. Ngoài Zheng Yijing, Chen Siyu, và Zheng Xianzhi, Liu Xinyin và Su Peiling cũng là những game thủ được ti□☆◇ếp xúc nhiều hơn trên đấu trường quốc tế. Nội dung đôi nữ sẽ có sự tham gia của Chen Siyu / Zheng Xianzhi, Liu Xinyin / Su Peiling. Zheng Yijing, chủ lực tuyệt đối của đội nữ, sẽ thi đấu đôi nam nữ.

 


 

 N☆•▼◁ếu như nội dung đôi nam, đôi nữ của đội Đài Bắc Trung Hoa có ý tưởng đào tạo cầu thủ mới, thì đội Đài Bắc Trung Hoa phải đấu bài ở nội dung đôi nam nữ. Lin Yunru / Zheng Yijing gần đây đã thể hiện tốt ở nội dung đôi nam nữ, giành chức vô địch liên tiếp trong hiệp một của Giải mở rộng. Có thể nói đây là một cặp được hy vọng rất cao và rất có thể sẽ đứng ở Olympic Tokyo. Chen Jianan / Chen Siyu cũng khá mạnh, kỳ thủ Chen Jianan đã giành chức vô địch đôi nam và á quân đôi nam nữ tại Giải vô địch bóng bàn thế giới. Tôi tin rằng anh ấy có thể chủ động dẫn dắt đồng đội Chen Siyu trong cuộc thi.

 


 

 "Thể thao Trung Quốc" zhibo.tv sẽ tường thuật về Giải vô địch châu Á 201▽▽-9, vì vậy hãy chú ý theo dõi! Đăng nhập zhibo.tv "China Sports" để thưởng thức những trận bóng bàn hoành tráng.

keo nha cai 188_Danh sách các đội vô địch châu Á của Trung Quốc Đài Bắc đã được công bố! Phân bổ sức mạnh đồng đội nam cân bằng

Tân Hoa xã, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10. Chủ đề: Tuân thủ quan điểm cốt lõi của đổi mới để phát triển nền công nghiệp hiện đại, học tập và thực hiện tinh thần Hội nghị toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa 19, Tân Hoa xã bình luận "Lấy tự lực khoa học và công nghệ làm hỗ trợ chiến lược cho phát triển đất nước" và "thúc đẩy nền kinh tế Tối ưu hóa và nâng cấp hệ thống ”. Hội nghị toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc lần thứ 19 bám sát quan điểm phát triển mới, nhấn mạnh vị trí cốt lõi của đổi mới trong tình hình chung của quá trình hiện đại hóa của Trung Quốc, đồng thời đưa ra một loạt các triển khai lớn nhằm thúc đẩy phát triển đổi mới, xây dựng đất nước mạnh về khoa học và công nghệ, phát triển hệ thống công nghiệp hiện đại nhằm phục vụ phát triển chất lượng cao. Điều quan trọng cần làm theo. Đổi mới là động lực đầu tiên dẫn dắt sự phát triển. Trong thời kỳ Kế hoạch 5 năm lần thứ 13, cường độ đầu tư cho R&D của Trung Quốc đã tăng từ 2,06% lên 2,23%.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='i2ek'></tfoot>

   <i id='xNWuc'><tr id='yyumm'><dt id='o8m6'><q id='qu60'><span id='3hrr'><b id='y6i6'><form id='2u6u8'><ins id='002s'></ins><ul id='2isu'></ul><sub id='ey4k'></sub></form><legend id='im4e'></legend><bdo id='euwqc'><pre id='2qgea'><center id='imk2'></center></pre></bdo></b><th id='0q0o'></th></span></q></dt></tr></i><div id='mwqg'><tfoot id='c20eu'></tfoot><dl id='Km0gO'><fieldset id='vXpU'></fieldset></dl></div>
   <legend id='8csy8'><style id='qa8m'><dir id='s0iy'><q id='68aw8'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>