cầu lô tô bạch thủ_Ricardo lần đầuiên mặc đồng phục Renault

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-11 23:08

 Daniel Ricardo xuất hiện trong bộ đồng phục của Renault lần đầu tiên kể từ khi anh rời Red Bull.

 Quy▲▼◆☆ết định gia nhập nhà sản xuất Pháp mùa hè năm ngoái của Australia đã gây sốc. Tuy nhiên, vì Red Bull không đồng ý, anh đã không lái được chiếc xe của đội tuyển Pháp trong cuộc thử nghiệm sau mùa giải ở Abu Dhabi.

 Renault sẽ cho ra mắt chiếc xe F1 mới của mình tại căn cứ Enstone vào ngày 12 tháng 2, và sau đó sẽ đ•▼★ến Barcelona để tham gia cuộc thử nghiệm trước mùa giải sẽ bắt đầu vào ngày 18 tháng 2. Trước khi ra mắt chi☆●☆ếc xe mới, nhóm nghiên cứu đã công bố bức ảnh Ricardo mặc đồng phục đội lần đầu tiên.

 Mặc dù Ricardo không hy vọng sẽ giành chiến thắng trong cuộc đua vào năm 201▷▼•▷9, Renault tin rằng sự bổ sung của anh ấy có thể gi▼◆úp đội đạt được mục tiêu vào năm ★=●○2020.

 Cyril Abitbol, ​​tổng giám đốc của chương trình Renaults F1, nói với Motorsport.com: “Tôi không nghĩ rằng chúng tôi đột nhiên có khả năng chiến đấu để giành chiến thắng hoặc cho chức vô địch của năm. Ch•★úng tôi không nói với anh ấy điều đó và anh ấy biết điều đó. Bất cứ ai. Họ có thể có quan điểm riêng của họ về bản thi•●★ết kế của chúng tôi, nhưng tôi nghĩ rằng nó đã rất cấp ti★▪▲▲ến như một bản thiết kế. "

 "Bất cứ ai hiểu rõ về F1 sẽ nhận ra rằng khoảng cách giữa chúng tôi và các đội hàng đầu sẽ mất một thời gian để thu hẹp. Giành chức vô địch vào năm ◆●▷2020 là mục tiêu của chúng tôi, và Daniel chỉ làm tăng khả năng đạt được nó."

 DanielRicciardo, RenaultF☆▼•▷1Team

 Photoby: DanielRicciardo

 
 

 Text / JonathanNoble

 Dịch / FrankieMAO

cầu lô tô bạch thủ_Ricardo lần đầu tiên mặc đồng phục Renault

Hình ảnh biểu diễn ca múa nhạc tại lễ hội. Bức ảnh do Wang Dongming chụp cho thấy màn biểu diễn ca múa nhạc tại buổi lễ. Bức ảnh do Wang Dongming chụp cho thấy màn biểu diễn ca múa nhạc tại buổi lễ. Bức ảnh do Wang Dongming chụp cho thấy màn biểu diễn ca múa nhạc tại buổi lễ. Bức ảnh do Wang Dongming chụp cho thấy những tín đồ sùng đạo đang quỳ xuống. Bức ảnh do Wang Dongming chụp cho thấy màn biểu diễn ca múa nhạc tại buổi lễ. Bức ảnh do Wang Dongming chụp cho thấy cơ thể vàng của Mazu Meizhou tại lễ hội. Bức ảnh của Wang Dongming cho thấy các tín đồ gửi Mazu trở lại Luang. Bức ảnh của Wang Dongming cho thấy những tín đồ mộ đạo đang dâng hương cầu phúc lành. Photo by Wang Dongming Vào ngày 1 tháng 11, Lễ Mazu Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia đã được tổ chức trên đảo Meizhou, thành phố Phủ Điền, tỉnh Phúc Kiến. Lễ tưởng niệm Mazu, Lễ tưởng niệm Lăng Huangdi, và Lễ tưởng niệm Khổng Tử còn được gọi là "Tam lễ của Trung Quốc", thu hút một lượng lớn thư hàng năm

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='SGou'></tfoot>

   <i id='oiak0'><tr id='gcuk0'><dt id='rgSZm'><q id='4g2s'><span id='lzjL'><b id='8ekua'><form id='6memc'><ins id='c6wu6'></ins><ul id='8yqks'></ul><sub id='iasua'></sub></form><legend id='00mqo'></legend><bdo id='26aPs'><pre id='w846'><center id='0a4y4'></center></pre></bdo></b><th id='2FCPB'></th></span></q></dt></tr></i><div id='km8a2'><tfoot id='c8geu'></tfoot><dl id='ee22u'><fieldset id='4u22m'></fieldset></dl></div>
   <legend id='m2s2'><style id='u8g8'><dir id='i0ac'><q id='2m6u'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>