tải bài tú lơ khơ_Bộ phim truyền hình -Warlord of Thunder- -ưởng nhớ ững a hùvớtuổrẻ c

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-12 00:14

 Tuổi trẻ cháy bỏng, chiến đấu oanh liệt, sống hết mình với núi sông. Năm nay đánh dấu kỷ niệm 7☆◁5 năm chiến thắng của Cuộc kháng chi▽★ến chống Nhật xâm lược và Th★•△▼ế giới chống phát xít của nhân dân Trung Quốc. Bộ phim truyền hình nổi tiếng "Warrior Thunder" gợi nhớ lịch sử với những trận chiến đẫm máu và tri ân những anh hùng có tuổi trẻ chiến đấu. Bộ phim không chỉ thể hiện sinh động tinh thần anh dũng sắt đá của những người lính Trung Quốc mà còn Nó th☆•□úc đẩy năng lượng tích cực của tuổi trẻ và hát chủ đề chính của thời đại.

 Vở kịch kể về câu chuyện của Wang Yunshan, chỉ huy trung đoàn độc lập của quân đội 8, Du Deyong, chỉ huy của trung đoàn kỵ binh "đối thủ ch-▼▷-ết người" và Guo Xunkui, chỉ huy của sư đoàn 178 của quân đội Tứ Xuyên, từ không quen biết nhau đến đối mặt với sự khốn cùng của đất nước Trung Quốc. Câu chuyện hào hùng về tình cảm và tuổi trẻ đầy nhiệt huy□◆○■ết để bảo vệ quê hương, đất nước.

 Vở kịch trình bày những trận chiến cam go tàn bạo, những thử thách sinh tử của máu và lửa. Trận chiến khốc liệt tại Yingzuipo, trận chiến đẫm máu tại Tây Phong Lĩnh, chiến thắng Erdaoliang, tấn công thị trấn Thanh Sơn ... Cho dù đó là trung đoàn độc lập của Vương Vân Sơn, trung đoàn kỵ binh của Du Deyong hay sư đoàn ◆■1◁•▼78 của quân đội Tứ Xuyên của Guo Xunkui, tất cả đều có một khi đối mặt với quân Nhật xâm lược. Tên thường gọi là lính Trung Quốc, và câu nói nhiều nhất là "Lính Trung Quốc, đi theo tôi!"

 Trong mỗi trận đánh, các chiến sĩ của trung đoàn độc lập xông ra như hổ, xông lên trước, chiến sĩ nào cũng là một con dao sắc bén. Trung đoàn trưởng Vương Vân Sơn càng dũng cảm hơn trong chi=★■ến đấu, khôn ngoan, giỏi đánh ác, dám nhai xương cứng rắn. Khi các trung đoàn khác không thể tấn công trong một thời gian dài, Vương Vân Sơn dũng cảm và mưu trí đã phát lệnh xuất quân và áp dụng chiến thuật “đánh đông đánh tây”, chỉ mất một giờ đã lãnh đạo trung đoàn độc lập đánh thắng Tây Phong Lĩnh, phát huy thế mạnh của trung đoàn độc lập. Và sự độc đoán, nó còn thể hiện sự khôn ngoan và máu lửa của những người lính Trung Quốc. Ở một mức độ nào đó, "Warlord of Thunder" không né tránh sự thật và hư cấu, nhưng vừa thể hiện chân thực sự tàn khốc của chiến tranh, vừa thể hiện một loại mỹ học chiến tranh là bất khả chiến bại. Bài thánh ca anh hùng thân yêu, đáng tin cậy và đáng kính.

 Biển chảy mây trôi, anh hùng đích thực. Từ sĩ quan đến binh lính, có thể nói, mỗi chiến sĩ yêu nước trong "Thần sấm" đều là anh hùng. Trong tình thế cực kỳ nguy hiểm khi bị quân Nhật bao vây, Trung đoàn Độc lập, Trung đoàn kỵ binh và Sư đoàn 17▲▼◇▪8 của quân đội Tứ Xuyên đã hiệp lực cùng nhau chiến đấu chống lại kẻ thù với vũ khí được trang bị và huấn luyện tốt. Vở kịch không chỉ trình bày cuộc chi▽▲…ến đẫm máu đột phá của ba chiến binh Sấm sét mà còn cho thấy sự bi tráng và mạnh mẽ đằng sau trận chiến đẫm máu. Trong vở kịch có một cảnh: Khi tất cả quân đang chiến đấu ác liệt ở vị trí phía trước, quân đội Nhật đánh lén từ phía sau, và Jiang Ping, chính ủy của trung đoàn độc lập không có lính, chi▼☆ến đấu đ■☆△■ến ch▲☆ết với những người bị thương vẫn còn di chuyển được. Người bị thương chống nạng, quấn gạc, lê thân hình thương binh đầy máu vùng dậy chiến đấu, để lại cơ hội sống cho các nhân viên y t◁•=ế và người bị thương nặng, gác trên cao bằng mạng sống non trẻ của mình. Khi chính ủy hy sinh, trên tay đồng chí cầm lưỡi lê và giữ nguyên tư thế chiến đấu. Đây là lần cuối cùng họ chi◇▽•=ến đấu vì trung đoàn độc lập. Đối mặt với quân Nhật đang bao vây, hai người bị thương nặng đến từ Cam Túc và Tứ Xuyên, lui về phía sau, mỉm cười rung lựu đạn, cùng quân Nhật hy sinh, anh dũng hy sinh. Cụm từ Xintianyou do những người lính Cam Túc hát: "Chị Gà, thiên đường, mây trắng", trôi trong gió, núi sông hùng vĩ.

 Đất nước gặp nạn, th▷○▲▲ế hệ chúng tôi làm sao được yên. Trước hiểm họa quốc gia, anh em sinh tử đều có chung lòng căm thù, sợ hãi lẫn nhau. Đằng sau cuộc chiến khốc liệt của "Warrior of Thunder" là một niềm tin nhiệt huyết không hối ti◆△▷◁ếc. Ngay cả khi binh lính Trung Quốc ngã xuống, ch▷□…úng sẽ trở thành một ngọn n◆●úi và một sườn n△•úi. Người đàn ông thật cứng lòng. Dù kẻ thù hàng vạn, thế hệ chúng tôi cũng sẽ chiến đấu đến cùng và không bao giờ lùi bước.

 Người anh hùng lớn lên trong trận chi○△-ến, "Warlord of Thunder" tập trung sâu vào thế giới tâm linh của các nhân vật và thể hiện rõ ràng kinh nghiệm trưởng thành của một số người lính. Người dũng cảm thắng khi gặp đường hẹp, người khôn ngoan thắng khi gặp dũng Từ một võ sĩ dũng mãnh chuyên chiến đấu cam go trở thành một võ sĩ nội công lẫn ngoại kích, Vương Vân Sơn đã từng bước trưởng thành và trưởng thành trong chiến đấu, trổ tài tuổi trẻ một cách sinh động trên chi●▲▷ến trường. Du Deyong, “thủ lĩnh tài năng” cũng đã sát cánh cùng Vương Vân Sơn, chọn cách gác lại danh dự cá nhân và sẵn sàng làm “lá xanh”. Chính vì sự hợp tác chân thành cao hơn mưu cầu cá nhân của hai người này, họ mới có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đảng giao cho, đoàn kết tất cả các lực lượng có thể đoàn kết, và giành được thắng lợi cuối cùng. So với Wang Yunshan và Du Deyong, vị tướng quân Tứ Xuyên nổi tiếng Guo Xunkui trong vở kịch có một con đường trưởng thành khác. Anh bị ảnh hưởng sâu sắc trong trận chi▽◇ến phối hợp với Đạo quân số ●●▼8, đồng thời có cảm tình với Vương Vân Sơn, cuối cùng anh đã tỉnh ngộ trước trận địa pháo của quân Nhật, anh không còn vướng bận tình yêu thương con cái và hiểu rằng danh dự thực sự của một người lính đến từ sự khẳng định và công nhận của nhân dân. Những người lính tráng năm xưa lớn lên thành những nhà cách mạng chân chính, cuối cùng đã cống hiến h▲○ết mình cho sự nghiệp đấu tranh giành độc lập, giải phóng dân tộc.

 "Warlord of Thunder" khơi dậy sự máu lửa và lý tưởng của nhiều người trẻ hơn, đồng thời tập hợp nhiệt huyết yêu nước. Đây có thể được gọi là một bộ phim chiến tranh cổ điển thể hiện qua nội dung câu chuyện, cấu tr□△úc nhân vật và cách thể hiện cảm x●-■●úc. Trong không khí xã hội cổ vũ anh hùng, học anh hùng, bênh vực anh hùng và quan tâm đến anh hùng, các tác phẩm điện ảnh và truyền hình xuất sắc có thể thu h-★út và ảnh hưởng đ◆•=•ến nhiều người trẻ. Nắm bắt thời kỳ quan trọng của sự hình thành và xác định giá trị của họ và hướng dẫn thanh niên thắt nút đầu tiên của cuộc đời mình là sự kế thừa tốt nhất của gen đỏ và sự tri ân tốt nhất đối với các anh hùng cách mạng.

 Zhu Lin [Chỉnh sửa: Tian Boqun]

tải bài tú lơ khơ_Bộ phim truyền hình -Warlord of Thunder- - tưởng nhớ những anh hùng với tuổi trẻ chiến đấu

Vào tối ngày 28, giờ địa phương, cảnh sát Philadelphia của Mỹ đã bắn chết một người đàn ông Mỹ gốc Phi Walter Wallace để bắt đầu ngày thứ ba của cuộc biểu tình chống phân biệt chủng tộc và bạo lực của cảnh sát ở Philadelphia. Mặc dù chính quyền địa phương thông báo sẽ thực hiện các biện pháp giới nghiêm trong đêm hôm đó, nhưng các cuộc biểu tình quy mô nhỏ vẫn xuất hiện ở các khu phố khác nhau và kéo dài đến tận đêm. Văn phòng Thị trưởng Philadelphia ngày 28 thông báo rằng từ 9 giờ đêm hôm đó đến 6 giờ sáng ngày 29, lệnh giới nghiêm sẽ được áp dụng trên toàn thành phố. Vào tối ngày 28, không có cuộc biểu tình quy mô lớn ở Philadelphia, nhưng vẫn có những cuộc biểu tình quy mô nhỏ tập trung ở các khu phố khác nhau và đụng độ với cảnh sát. Trong sự hỗn loạn, hai người biểu tình đã chết, một trong số họ bị bắn và người còn lại

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='6emy'></tfoot>

   <i id='w4cy4'><tr id='y8us'><dt id='026io'><q id='gcuk0'><span id='c20eu'><b id='6aoeq'><form id='c6ka'><ins id='cii2'></ins><ul id='0sw0'></ul><sub id='wwky4'></sub></form><legend id='5vb3'></legend><bdo id='ue6uy'><pre id='em0s'><center id='wa8e'></center></pre></bdo></b><th id='4giwg'></th></span></q></dt></tr></i><div id='osuc'><tfoot id='0a4y4'></tfoot><dl id='6kwge'><fieldset id='6804'></fieldset></dl></div>
   <legend id='yyumm'><style id='x1r7'><dir id='2gme'><q id='xhff'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>