tiso tructuyen wc_Các cổ phiếu cấu thànhủa HSIăng lên 52 MeituaAnta Budweiser đượchọn

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-12 00:15

 China News Service, Hong Kong, 13/1▲★1 (PV Shi Bingyun) Công ty Chỉ số Hang Seng (HSI) của Hong Kong đã công bố k○=ết quả rà soát các cổ phiếu cấu thành HSI cho quý 3 năm 2020 sau khi thị trường đóng cửa vào ngày 1□◇◆★3. Meituan, Anta Sports, Budweiser Asia Pacific ba Các cổ phiếu được chọn, ngoại trừ Swire A, các cổ phi□◁◁◇ếu cấu thành Chỉ số Hang Seng lần đầu tiên vượt quá giới hạn 50 cổ phiếu, tăng lên 52. Thay đổi sẽ có hiệu lực vào ngày 7 tháng =■12.

 Do thị trường tin tưởng rằng gã khổng lồ Internet đại lục Meituan sẽ tham gia vào blue chip, nên giá cổ phiếu của Meituan đã tăng vọt trong hai ngày qua, tăng 6,63% vào hôm nay, đóng cửa ở mức 305,○=■□8 nhân dân tệ (đô la Hồng Kông, cùng bên dưới). Hai cổ phi•●▽ếu tiêu dùng đại lục được chọn khác, Anta Sports đóng cửa giảm 0,…◆◁5 nhân dân tệ xuống 101,5 nhân dân tệ hôm nay, trong khi Budweiser Châu Á Thái Bình Dương đóng cửa giao dịch hôm nay.

 Ye Shangzhi, chiến lược gia trưởng tại First Shanghai cho bi□▷ết, sự thay đổi về số lượng cổ phiếu cấu thành trong HSI chủ yếu là do gần đây nhiều công ty đại lục quy mô lớn niêm yết tại Hong Kong, tuy nhiên HSI vẫn muốn giữ lại các cổ phiếu đại diện tại Hong Kong và các ngành truyền thống nên mở rộng thêm các cổ phiếu cấu thành của HSI. Định lượng. Giá trị thị trường của Swire A bị loại trừ lần này x▷◁▽★ếp hạng thấp nhất. Ngoài Meituan lần này, hai cổ phiếu còn lại chủ y○★◆◁ếu phản ánh tiêu dùng nội địa của Trung Quốc và giá trị vốn hóa thị trường của ch△◇úng tương đối lớn và mang tính đại diện.

 Chỉ số Hang Seng cho bi■▲◇ết trong thông báo của mình rằng liên quan đ▲★△ến việc xem xét thành phần của các cổ phiếu cấu thành của Chỉ số Hang Seng, công ty đã đưa ra các đề xuất sơ bộ với Ủy ban Chỉ số hôm nay và có k★…ế hoạch tham khảo ý kiến ​​các thành viên thị trường trong năm. Kết quả cuộc tham vấn dự kiến ​​sẽ được công bố vào tháng 2/◇◆=20◁○○■21.

 Trước đợt kiểm tra hàng quý vào tháng 8 của Chỉ số Hang Seng, Alibaba, Xiaomi và WuXi Biologics đã được chấp thuận đưa vào HSI. Tỷ trọng cổ phiếu tài chính trong HSI đã giảm và tỷ trọng cổ phiếu cấu thành nền kinh tế mới tăng lên đáng kể.

 Công ty chỉ số Hang Seng cho biết do sự phát triển nhanh chóng của đổi mới và các ngành kinh t▽•▷◁ế mới ở H◁•◇ồng Kông, công ty sẽ tiến hành đánh giá toàn diện các cổ phi◆▼ếu cấu thành của Chỉ số Hang Seng trên nhiều khía cạnh khác nhau như phân bố ngành và địa lý, phương pháp lựa chọn, số lượng và tỷ trọng của các cổ phiếu cấu thành trong vòng sáu tháng để đảm bảo Chỉ số Hang Seng Tiếp tục trở thành một chỉ báo đại diện và quan trọng của chứng khoán Hồng Kông.

 Ye Shangzhi chỉ ra rằng cổ phi▷■■★ếu công nghệ vẫn phải "từng bước" để vào HSI và cho thị trường thời gian để thích ứng. Về câu hỏi liệu việc HSI hấp thụ nhiều cổ phi◁△ếu công nghệ lớn hơn có thể ảnh hưởng đến tính đại diện của nó hay không, Ye Shangzhi chỉ ra rằng ngành cũng có quan điểm khác nhau về vấn đề này. Sẽ hơi thiên vị nếu HSI thể hiện tình trạng của nền kinh t-▼◆ế H••●◆ồng Kông và sẽ phù hợp hơn nếu phản ánh xu hướng của chứng khoán Hồng Kông. một số.

 Hôm nay, cổ phiếu ngành kinh tế mới, công nghệ và dược phẩm sinh học của H…▲ồng Kông vẫn duy trì xu hướng tăng. Tuy nhiên, bị ảnh hưởng bởi các cổ phiếu truyền thông, tài chính và dầu mỏ, chỉ số Hang Seng hôm nay đã giảm nhẹ xuống đóng cửa ở mức …▲△26.-▼▪•156,86 điểm, tăng 1,▽☆•7% trong tuần này. (H▷▷•ết) [Edit: Zhou Chi]

tiso tructuyen wc_Các cổ phiếu cấu thành của HSI tăng lên 52 Meituan Anta Budweiser được chọn

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 1 tháng 11. Theo tin tức chính thức trên Weibo của Bộ Quản lý Khẩn cấp, vào sáng ngày 1 tháng 11, một cây cầu đường sắt vượt sông trong khu xử lý luồng hàng rời của Cảng Thiên Tân, quận Tân Hải, thành phố Thiên Tân đã bị sập trong quá trình bảo trì và xây dựng. Được nghiền nát. 192 người thuộc lực lượng cứu hỏa địa phương đã khẩn trương đến hiện trường cùng 10 chú chó tìm kiếm cứu nạn. Được biết, đơn vị thi công là Công ty TNHH Bảo trì Đường sắt Thiên Tân Nanhuan, đến nay đã có 5 người được cứu, trong đó có 2 người tử vong. Công tác tìm kiếm, cứu nạn và xác minh đang được khẩn trương. Sau khi nhận được báo cáo, người phụ trách chính và lãnh đạo bộ phận quản lý khẩn cấp lập tức đến trung tâm chỉ huy của Bộ để kết nối video với Cục cấp cứu Thiên Tân, Quân đoàn cứu hỏa và cứu nạn và chỉ huy tại chỗ để điều động và hướng dẫn công tác cứu hộ.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='u0q0'></tfoot>

   <i id='2g648'><tr id='0ae0'><dt id='guow'><q id='ywgw2'><span id='33xx'><b id='x3j1'><form id='lzjL'><ins id='qy42k'></ins><ul id='k8i4'></ul><sub id='kg06'></sub></form><legend id='5lfh'></legend><bdo id='su4m'><pre id='qqmu2'><center id='OaFl'></center></pre></bdo></b><th id='gywsu'></th></span></q></dt></tr></i><div id='u6o4m'><tfoot id='uykic'></tfoot><dl id='wa8e'><fieldset id='smei'></fieldset></dl></div>
   <legend id='cs8uk'><style id='w44m4'><dir id='oc4m'><q id='e46e'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>