mega 6 45_Các cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng củDeRozavà Spursang bịhirẽ sâu sắc

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-12 00:17

 Thể thao Trung Quốc, ngày •▽23 tháng 10, theo phóng viên SamAmick của TheAthletic đưa tin rằng DeMar DeRozan và Spurs đã đàm phán gia hạn hợp đ•○◁ồng, nhưng vẫn có những khác biệt lớn.

 Vào đầu tháng 10, có thông tin cho rằng Spurs dự định hoàn tất việc gia hạn hợp đồng với DeRozan. Hợp đồng hiện tại của cầu thủ All-Star sẽ hết hạn vào mùa hè năm 20-••21, nhưng năm cuối cùng là lựa chọn cầu thủ trị giá 27,8 triệu đô la Mỹ. Theo quy định, anh ấy có Đủ điều kiện cho hợp đ★◁○ồng gia hạn 4 năm trị giá •☆◁150 triệu đô la.

 Nếu DeRozan trở thành cầu thủ tự do vào mùa hè tới, anh ấy sẽ là một trong những cầu thủ chạy cánh tốt nhất trên thị trường vào thời điểm đó.

 


mega 6 45_Các cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng của DeRozan và Spurs đang bị chia rẽ sâu sắc

CCTV News (News Broadcast): Cộng đồng quốc tế rất chú ý đến Phiên họp toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc lần thứ 19. Người dân nhiều nước tin rằng “Kế hoạch 5 năm lần thứ 14” và mục tiêu dài hạn 2035 đã củng cố niềm tin của tất cả các nước vào triển vọng phát triển của Trung Quốc, và sẽ giúp hạn chế dịch bệnh. Nền kinh tế thế giới tạo đà tăng. Các chuyên gia và học giả nhiều nước chỉ ra rằng Hội nghị toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc đã đề xuất lấy độc lập tự chủ về khoa học và công nghệ làm hỗ trợ chiến lược cho phát triển đất nước, đồng thời thúc đẩy phát triển xanh, thúc đẩy sự chung sống hài hòa giữa con người và thiên nhiên. Điều này cho thấy sự phát triển của Trung Quốc coi trọng khoa học công nghệ và bảo vệ môi trường, có lợi cho phát triển lâu dài và công nghiệp Ổn định và vươn xa. [Chỉnh sửa: Luo Pan]

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='yoc4e'></tfoot>

   <i id='amiq2'><tr id='oyqy'><dt id='oies2'><q id='eika6'><span id='0kuy8'><b id='ycOqe'><form id='llx3'><ins id='bdbv'></ins><ul id='ocoi'></ul><sub id='0qaey'></sub></form><legend id='phJ06'></legend><bdo id='n75r'><pre id='8ga0'><center id='ZoaEg'></center></pre></bdo></b><th id='46g86'></th></span></q></dt></tr></i><div id='m4ks'><tfoot id='qm8gw'></tfoot><dl id='4V5f'><fieldset id='yequ'></fieldset></dl></div>
   <legend id='SYui'><style id='aam0'><dir id='aqggs'><q id='kya0e'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>