atrungroi mb_Pro chariot FDJ đội nữ mẫuớchoùa giả2021

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-12 02:24

 Những tuần vừa qua là khoảng thời gian hoạt động thường xuyên của FDJNouvelle-AquitaineFuturoscope. Đội tuyển nữ Pháp tham dự World Tour này lần đầu tiên ra mắt đồng phục của đội cho mùa giải 20•▲◁2-■1 và sau đó giới thiệu các mẫu xe đạp mới của họ.

 Đội nữ FDJ sẽ sử dụng Lapierre Aerostorm làm phương tiện thử nghiệm thời gian.

 Các công đoạn khác sử dụng xe đạp đường trường phanh đĩa LapierreXeliusDisc Màu chủ đạo của khung là màu xanh nước biển với các logo và hoa văn màu trắng.

 Shimano cung cấp các phụ kiện như bánh xe, bộ đ★=▽◇ồ nghề và bộ ba bánh.

 
Prologo cung cấp đệm

 FDJ Womens Team đã duy trì mối quan hệ hợp tác lâu dài và sâu sắc với Shimano. Vì vậy, xe tăng của họ sử dụng nhiều phụ kiện Shimano khác nhau. Bánh xe là dao carbon làm lốp hình ống Dura-AceC■▲60 của thương hiệu, cọc yên, thân và tay lái. Cả hai dây đai đều của PRO, một công ty con của Shimano. Mặc dù bộ phụ kiện Dura-Ace mới dự ki★▪◇ến ​​ra mắt vào năm 202=…=▲1, những chi▪▷▲ếc xe đạp này vẫn được trang bị bộ phanh đĩa Dura-AceR◁□9170Di2 của Shimano và đồng hồ đo công suất cũng sử dụng bộ quây đồng h•◇ồ công suất R△◁9▲◇-170-P của Shimano.

 Lốp xe là của Continentals ProLtd và bàn đạp vẫn là dòng Dura-Ace của Shimano. Mặc dù PRO cũng có sản phẩm đệm, nhưng đội nữ FDJ chọn sử dụng Prologo, l○◁ồng chai và bệ cưỡi đều của Elite. (Bài viết từ: Ye Tu)

 


atrungroi mb_Pro chariot FDJ đội nữ mẫu mới cho mùa giải 2021

Chinanews.com, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Ma Haiyan) Hội nghị kỷ niệm 70 năm thành lập Học viện Opera và Sáng tạo Trung Quốc đã được tổ chức tại Bắc Kinh vào ngày 30. Cuộc gặp gỡ kỷ niệm đã được chia sẻ thông qua một nền tảng phát sóng trực tuyến trực tuyến và mọi người từ khắp nơi trên thế giới đã gặp nhau trên nhiều màn hình để chúc mừng sinh nhật trường cũ của anh ấy. Cách đây không lâu, đại diện của bốn thế hệ giáo viên và sinh viên của Học viện Kinh kịch truyền thống Trung Quốc đã viết thư cho Tập Cận Bình, Tổng Bí thư Ủy ban Trung ương CPC, báo cáo về sự phát triển của học viện trong 70 năm qua và bày tỏ nguyện vọng chung của họ là đóng góp vào sự thịnh vượng của kinh kịch. Ông Tập Cận Bình đã viết thư cho các giáo viên và sinh viên của Học viện Kinh kịch truyền thống Trung Quốc vào ngày 23 tháng 10, bày tỏ sự kỳ vọng nồng nhiệt để họ kế thừa và phát triển nghệ thuật kinh kịch. Wang Ning, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy Bắc Kinh kiêm Bí thư Ủy ban Công tác Giáo dục, đã có bài phát biểu. Ảnh do Học viện Opera Trung Quốc cung cấ

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='okoq'></tfoot>

   <i id='m2s2'><tr id='qeq44'><dt id='mcwe'><q id='wokg'><span id='uee4a'><b id='yeg2i'><form id='aam0'><ins id='w2qi'></ins><ul id='eubl'></ul><sub id='qomg'></sub></form><legend id='ocoi'></legend><bdo id='vXpU'><pre id='guiug'><center id='wksge'></center></pre></bdo></b><th id='ms2y'></th></span></q></dt></tr></i><div id='2q8yi'><tfoot id='s8qq'></tfoot><dl id='y6qy2'><fieldset id='26c4'></fieldset></dl></div>
   <legend id='eyu00'><style id='sgma'><dir id='maws'><q id='46g0'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>