atrungroi mb_Pro chariot FDJ đội nữ mẫuớchoùa giả2021

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-12 02:24

 Những tuần vừa qua là khoảng thời gian hoạt động thường xuyên của FDJNouvelle-AquitaineFuturoscope. Đội tuyển nữ Pháp tham dự World Tour này lần đầu tiên ra mắt đồng phục của đội cho mùa giải 20•▲◁2-■1 và sau đó giới thiệu các mẫu xe đạp mới của họ.

 Đội nữ FDJ sẽ sử dụng Lapierre Aerostorm làm phương tiện thử nghiệm thời gian.

 Các công đoạn khác sử dụng xe đạp đường trường phanh đĩa LapierreXeliusDisc Màu chủ đạo của khung là màu xanh nước biển với các logo và hoa văn màu trắng.

 Shimano cung cấp các phụ kiện như bánh xe, bộ đ★=▽◇ồ nghề và bộ ba bánh.

 
Prologo cung cấp đệm

 FDJ Womens Team đã duy trì mối quan hệ hợp tác lâu dài và sâu sắc với Shimano. Vì vậy, xe tăng của họ sử dụng nhiều phụ kiện Shimano khác nhau. Bánh xe là dao carbon làm lốp hình ống Dura-AceC■▲60 của thương hiệu, cọc yên, thân và tay lái. Cả hai dây đai đều của PRO, một công ty con của Shimano. Mặc dù bộ phụ kiện Dura-Ace mới dự ki★▪◇ến ​​ra mắt vào năm 202=…=▲1, những chi▪▷▲ếc xe đạp này vẫn được trang bị bộ phanh đĩa Dura-AceR◁□9170Di2 của Shimano và đồng hồ đo công suất cũng sử dụng bộ quây đồng h•◇ồ công suất R△◁9▲◇-170-P của Shimano.

 Lốp xe là của Continentals ProLtd và bàn đạp vẫn là dòng Dura-Ace của Shimano. Mặc dù PRO cũng có sản phẩm đệm, nhưng đội nữ FDJ chọn sử dụng Prologo, l○◁ồng chai và bệ cưỡi đều của Elite. (Bài viết từ: Ye Tu)

 


atrungroi mb_Pro chariot FDJ đội nữ mẫu mới cho mùa giải 2021

Việc ngăn chặn dịch bệnh ngoài tầm kiểm soát đã dẫn đến nước mắt trong xã hội Mỹ (Đài quan sát) Với sự xuất hiện của mùa thu và mùa đông, sự bùng phát trở lại của dịch viêm phổi vương miện mới ở Hoa Kỳ càng trở nên rõ ràng. Theo thống kê của Reuters, trong tuần áp chót của tháng 10, gần 500.000 người ở Mỹ đã bị nhiễm bệnh viêm phổi mạch vành mới, và số trường hợp nhập viện tăng 13%. Suy thoái kinh tế, thiếu nguồn y tế và thậm chí là thiếu lương thực, những vấn đề tưởng như không liên quan đến nền kinh tế lớn nhất thế giới, nay đã trở thành hiện trạng trước nước Mỹ. Fauci, Giám đốc Viện Quốc gia về Dị ứng và Bệnh truyền nhiễm, trước đây đã thẳng thắn chỉ ra rằng xã hội Mỹ đã rơi vào tình trạng giằng xé. Tờ "Business Daily" của Đức gần đây cũng đăng một bài báo nói rằng xã hội Mỹ đang bị chia rẽ nghiêm trọng và sự phân cực chính trị đã lên đến mức chưa từng thấy. Nghiên cứu

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='2cqys'></tfoot>

   <i id='rf95'><tr id='6eio4'><dt id='lrl1'><q id='02s6'><span id='iasua'><b id='w846'><form id='pntr'><ins id='jhHz7'></ins><ul id='mwqg'></ul><sub id='2qwe'></sub></form><legend id='8qes0'></legend><bdo id='l1h7'><pre id='e2q0'><center id='w4cy4'></center></pre></bdo></b><th id='6ssg4'></th></span></q></dt></tr></i><div id='rtbq'><tfoot id='o8m6'></tfoot><dl id='0uocg'><fieldset id='wo8ei'></fieldset></dl></div>
   <legend id='dlr7'><style id='ekwc'><dir id='pbxd'><q id='0oc06'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>